HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên bọc răng sứ không? Bật mí 10 LỢI ÍCH của bọc răng sứ

0 comment 13/12/2017

Có nên bọc răng sứ không là thắc mắc của rất nhiều người, phương pháp bọc răng sứ bao bọc răng hư tổn của bạn bên trong răng sứ, bảo tồn được răng mà không cần nhổ, răng đều đẹp tự nhiên và đảm bảo chức năng ăn nhai. Tìm hiểu 10 lợi ích của phương pháp bọc răng sứ giúp bạn có lựa chọn chính xác hơn.

I. Top 10 lợi ích cho bạn biết có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không

Có nên bọc răng sứ không? Bật mí 10 LỢI ÍCH của bọc răng sứ 1

10 lợi ích giúp bạn quyết định có nên bọc răng sứ không 

1. Khắc phục mọi nhược điểm của răng 

Răng sứ hoàn toàn có khả năng cải thiện vẻ bề ngoài của răng, khắc phục mọi khuyết điểm chỉ trong 1 lần thực hiện. Do đó, có lẽ sẽ không cần phải tìm lời giải cho câu hỏi có nên bọc răng sứ không?

2. Đẹp tự nhiên

Mão răng sứ có độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, hình dạng và kích thước cũng được thiết kế và chế tạo chuẩn xác. Do đó, có lẽ sẽ không cần phải tìm lời giải cho câu hỏi có nên bọc răng sứ không?

3. Chống biến màu

Mão răng sứ được chế tạo với lớp phủ sứ kháng màu, không bị nhiễm màu từ thực phẩm trở nên vàng ố hay đen xỉn hoặc biến đổi màu theo thời gian.
4. Phục hồi chức năng ăn nhai

Răng sứ chất lượng tốt, bảo hành chính hãng có độ chịu lực trung bình từ 360Mpa (răng sứ kim loại) lên tới 900MPa (răng toàn sứ), gấp nhiều lần răng thật (chỉ từ 80-120Mpa) đảm bảo chịu được áp lực nhai cắn.

5. Độ bền cao

Nhiều người băn khoăn có nên bọc răng sứ không hay bọc răng sứ có tốt không bởi vì sợ răng không bền. Thực chất, răng sứ có khả năng chịu lực rất cao, lên đến 900 Mpa, gấp 4 – 5 lần răng thật, tuổi thọ lên đến 10 – 25 năm tùy từng loại răng.

Có nên bọc răng sứ không? Bật mí 10 LỢI ÍCH của bọc răng sứ 2

Răng sứ có tuổi thọ có khả năng chịu lực rất cao 

6. Cải thiện giọng nói

Thiếu răng hoặc răng giả không vừa có thể  làm cho âm thanh biến đổi, líu lưỡi và khó nghe. Phục hồi răng mất với bọc mão sứ có thể cải thiện giọng nói trở về với tông bình thường.
7. Bảo tồn răng thật, tránh tiêu xương hàm
Khi được sử dụng để bọc chụp bên ngoài những răng bị hư hỏng, mão răng có tác dụng bảo vệ răng khỏi bị tấn công sâu hơn bởi vi khuẩn, hoạt động như một thanh nẹp ràng buộc những phần còn lại của răng gãy vỡ hoặc lá chắn khỏi tích tụ mảng bám hay sâu răng.

8. Cố định trên cung hàm

Thân răng sứ gắn cố định trên cùi răng thật, trên trụ răng sứ titan cấy ghép hoặc neo tại chỗ với một cầu răng để thay thế răng mất, không lo xô lệch. Đây cũng là một trong số những lợi thế khẳng định bọc răng sứ có tốt không.

9. Thuận tiện và thoải mái

So với những lựa chọn như răng giả, hàm tháo lắp thì bọc răng sứ hoàn toàn thuận tiện và thoải mái hơn, do đó, không có gì phải băn khoăn về việc có nên chụp răng sứ không.

10. Phù hợp với những trường hợp nặng

Nếu bạn có hàm răng bị hư hại nặng nề do chấn thương, sâu răng, các bệnh về nha chu, nhiễm màu kháng sinh thì xem xét khôi phục lại bề ngoài cũng như chức năng của răng với mão sứ rất đáng được cân nhắc.

Ngoài ra, nếu được hỗ trợ bởi công nghệ Nano Shining 5S, hiệu quả bọc răng sứ sẽ còn được tối ưu hơn nữa:

  • Tăng độ bền gấp 20 lần
  • Răng đẹp chuẩn tỉ lệ
  • Màu sắc trắng sáng
  • Không đau, không ê buốt
  • Diệt khuẩn, khử mùi hôi miệng

==> Công nghệ Nano Shining 5S – Giải pháp lý tưởng cho răng xấu, hỏng 
Từ ngày 10/01/2018 – 20/01/2018, nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến 30% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ.

Xem chi tiết 

II. Một số case khách hàng bọc răng sứ  

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện bọc cầu răng sứ tại nha khoa và đạt được kết quả tích cực về mặt thẩm mỹ và chức năng.

Có nên bọc răng sứ không? Bật mí 10 LỢI ÍCH của bọc răng sứ 3 Có nên bọc răng sứ không? Bật mí 10 LỢI ÍCH của bọc răng sứ 4 Có nên bọc răng sứ không? Bật mí 10 LỢI ÍCH của bọc răng sứ 5

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp 
Để biết chính xác trường hợp của bạn có nên bọc răng sứ không, vui lòng GỬI CÂU HỎI theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ nhanh chóng liên hệ và giải đáp giúp bạn.
Summary
recipe image
Recipe Name
10 Lợi Ích để biết có nên bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng xấu không?
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
31star1star1stargraygray Based on 9 Review(s)

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Có nên bọc răng sứ không? Bật mí 10 LỢI ÍCH của bọc răng sứ trong Hỏi đáp làm răng sứ


DMCA.com Protection Status
X