HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bảng giá làm răng sứ chuẩn và ưu đãi nhất tại nha khoa Paris

22/06/2015

Theo ước tính tỷ lệ người có răng bị vênh lệch, vàng xỉn màu và hình thể và vòm răng xấu có thể đạt tới hơn 80%. Vì thế thẩm mỹ răng sứ chắc chắn sẽ trở thành xu hướng lựa chọn của tương lai khi mà nhu cầu thẩm mỹ và khả năng kinh tế ngày càng được nâng cao. Vấn đề là làm cách nào để được thẩm mỹ răng đẹp nhất mà lại tiết kiệm nhất. Nha khoa Paris xin cung cấp đến bạn bảng giá làm răng sứ chuẩn và ưu đãi nhất kèm theo các điều kiện đảm bảo cho thẩm mỹ răng sứ được tối ưu.

1. Bảng giá làm răng sứ chuẩn nhất tại Paris

Trải qua nhiều năm khảo sát thị trường, tính toán chi tiết trên cơ sở tạo điều kiện cho nhiều khách hàng và bệnh nhân hơn nữa được sử dụng các loại răng sứ cao cấp với mức chi phí hợp lý hơn, Paris đã đưa ra bảng giá giá làm răng sứ chuẩn và hợp lý nhất như sau:

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300.000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5.000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6.000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7.000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng Mango điều trị khớp thái dương hàm 1 bộ 10.000.000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1.200.000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1.200.000
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 3.000.000

Lưu ý:

Các loại răng thuộc dòng răng sứ E.Max và Cercon là dòng răng sứ không kim loại cao cấp có cả sườn và vỏ chụp đều bằng sứ nguyên chất. Riêng răng sứ Titan là răng sứ kim loại với khung sườn bằng hợp kim Titan – Niken – Crom và vỏ bằng sứ trắng.

Trên đây chỉ là mức giá niêm yết theo chất liệu nên sẽ bị chi phối bởi nhà cung cấp vật liệu phôi sứ. Nhưng khi phục hình thực tế, tùy từng giai đoạn có áp dụng chương trình khuyến mại (rất thường xuyên ở Paris) thì chi phí làm răng sứ sẽ được giảm đi đáng kế với mức giá phù hợp với đại đa số các khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Với chi phí ưu đãi nhưng vẫn đảm bảo được sử dụng đúng phôi sứ chính hãng, răng được sản xuất và thiết kế bởi kỹ thuật viện nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm. Và còn rất nhiều những giá trị khác nữa mà với cùng mức chi phí đó cho cùng một loại răng bạn không thể được thụ hưởng ở những nơi khác. Cụ thể như thế nào bạn có thể tham khảo tiếp dưới đây

2. Tại sao bảng giá làm răng sứ tại Paris lại là ưu đãi nhất?

Nếu bạn khảo giá ở nhiều nơi, sẽ thấy trong bảng giá giá làm răng sứ trên, có những loại răng sứ có giá thấp hơn hoặc nhỉnh hơn đôi chút. Nhưng mặt bằng chung là tương đương với các địa chỉ khác.

Vậy tại sao chúng tôi vẫn khẳng định bảng giá răng sứ của Paris là làm răng sứ giá rẻ nhất cho khách hàng?

Nếu cùng làm răng sứ bằng một kỹ thuật như nhau nhưng chi phi chênh lệch thì mới được coi là giá răng sứ bị đắt.

Bảng giá làm răng sứ chuẩn & ưu đãi nhất tại Paris 2Làm răng sứ bằng công nghệ hiện đại chỉ với mức giá tương đương tại Paris

Nhưng nếu cùng một mức giá răng sứ như nhau áp dụng cho cùng một loại răng mà được phục hình bằng công nghệ hiện đại hơn thì đương nhiên mức chi phí bạn bỏ ra là tiết kiệm hơn hẳn so với chỉ được phục hình bằng kỹ thuật thông thường.

Đây cũng chính là điều mà chỉ Nha khoa Paris mới có thể mang đến cho bạn. Bởi Trung tâm hiện đang là địa chỉ nha khoa duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ làm răng sứ ưu việt nhất được chuyển giao độc quyền từ đơn vị sáng chế là Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ – Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S.

Công nghệ này giúp phục hình răng sứ thẩm mỹ và đạt chức năng gần giống răng thật nhất, với đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng,

Bảng giá làm răng sứ chuẩn & ưu đãi nhất tại Paris 3Công nghệ hỗ trợ làm răng sứ tốt nhất ứng dụng độc quyền tại Paris

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao,

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

»»» Xem chi tiết hơn: Công nghệ phục hình răng sứ vượt trội theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ «««

Tương ứng với những chiếc răng sứ hoàn hảo là bảng giá giá làm răng sứ ưu đãi, không chênh lệch so với sử dụng kỹ thuật thông thường.

Để được tư vấn chi tiết nhất về công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ, về hướng phục hình cụ thể và mức chi phí tốt nhất trong bảng giá giá làm răng sứ, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo số Hotline 0943 776699, các bác sỹ sẽ tận tình giải đáp cho bạn.

 

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bảng giá làm răng sứ chuẩn và ưu đãi nhất tại nha khoa Paris trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status