HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ chỉnh răng mọc lệch có hiệu quả hay không?

22/12/2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em muốn hỏi liệu bọc răng sứ chỉnh răng mọc lệch có tốt hay không ạ và sau khi bọc thì việc ăn uống có được như cũ hay không ạ? Em có hai chiếc răng cửa bị mọc lệch từ nhỏ trông rất xấu. Trước kia em cũng không biết có cách nào chỉnh răng nhưng bạn em có mách là nên đi bọc răng sứ. Em chưa rõ phương pháp này như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. (Huỳnh Ngọc Hà – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hà !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Bọc răng sứ chỉnh răng mọc lệch có hiệu quả hay không? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng cửa mọc lệch chủ yếu xuất phát từ bẩm sinh khi mầm răng vĩnh viễn có sự lệch lạc hoặc do các yếu tố tác động từ bên ngoài khi mọc răng. Răng cửa bị lệch là vấn đề răng miệng khá phổ biến khi hai răng tạo thành một rãnh hình chữ V, khiến cho việc ăn nhai ít nhiều bị ảnh hưởng nhưng quan trọng là tính thẩm mỹ sẽ kém hơn.

Nếu như trước kia những ai bị vênh lệch răng cửa thì thường phải đi niềng răng tốn kém hoặc chịu đựng vẻ thiếu thẩm mỹ thì nay với sự sáng tạo của phương pháp bọc răng sứ việc điều chỉnh răng lệch hoàn toàn có thể thực hiện được với hiệu quả cao.

Bọc răng sứ chỉnh răng mọc lệch

Bọc răng sứ chỉnh răng mọc lệch khá hiệu quả

Bọc răng sứ chỉnh răng mọc lệch có hiệu quả hay không?

Phương pháp bọc răng sứ cho răng cửa sẽ sử dụng một mão sứ chụp lên trên phần răng thật để che đi phần răng bị lệch. Sở dĩ phương pháp này mang lại hiệu quả cho răng lệch là bởi 2 răng cửa của bạn sẽ được mài nhỏ với một tỉ lệ nhất định mà chủ yếu là phần mặt trước. Khi phần răng được mài thì thế răng cũng sẽ thay đổi cộng với việc điều chỉnh trong lúc bọc sứ sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng răng vẩu hay mọc lệch.

So với cách niềng răng thì bọc răng sứ vừa có thể nắn chỉnh được thế răng mà vẫn có thể điều chỉnh được kích cỡ và hình dáng của răng. Với những răng vừa bị lệch vừa to dài hoặc xỉn màu, mẻ vỡ thì đây thực sự là một giải pháp hàng đầu.

Tuy nhiên, có một lưu ý ở đây là do quy trình bọc sứ sẽ cần phải mài răng, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ xâm lấn đến cấu trúc răng, do đó, bọc sứ chỉ khuyến khích đối với trường hợp răng cửa bị vênh lệch ít mà thôi. Khi răng bị lệch quá nhiều thì việc mài răng chỉnh thế răng có thể xâm lấn đến tủy răng và gây nên những hệ quả sau này.

Bọc răng sứ chỉnh răng mọc lệch 2

Bọc răng sứ chỉnh răng mọc lệch hiệu quả cao tại nha khoa Paris

Thực hiện bọc răng sứ muốn đạt được kết quả cao đòi hỏi nha sỹ cần có chuyên môn giỏi cũng với sự hỗ trợ của công nghệ Nano Shining 5S mới nhất hiện nay. Khi phần răng được mài bằng dụng cụ chuyên dụng, việc xâm lấn và gây ê buốt sẽ được hạn chế.

Công nghệ Nano Shining 5S hiện đã được áp dụng tại hầu hết các bệnh viện răng hàm mặt lớn trên thế giới và được ứng dụng tại Paris cho hàng ngàn bệnh nhân trong việc chỉnh sửa răng và đều cho phản hồi tốt về chất lượng. Đẹp – bền – không gây ê buốt là những ưu điểm mà công nghệ này đem lại.

Nếu hai răng cửa của bạn độ vênh lệch ít hoặc vừa phải thì bạn có thể yên tâm nắn chỉnh bằng cách bọc răng sứ nhé. Tốt nhất, bạn nên đến nha khoa Paris tại một trong các cơ sở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng để được thăm khám và tư vấn Bọc răng sứ chỉnh răng mọc lệch có hiệu quả hay không?. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ chỉnh răng mọc lệch có hiệu quả hay không? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X