HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thực hư: Bọc răng sứ có ĐAU KHÔNG & Có NGUY HIỂM tới sức khỏe không?

15/06/2018

Bọc răng sứ tuy là kỹ thuật nha khoa hiện đại nhưng phục hình cần có sự tác động trực tiếp lên răng nên khiến nhiều người lo sợ. Bọc răng sứ có đau không hay có biến chứng nguy hiểm gì không thắc mắc này sẽ có đáp án chính xác trong bài viết sau. Hãy tham khảo ngay!

Bọc răng sứ là biện pháp phục hình cho tình trạng bệnh lý răng miệng, khôi phục hình thể răng và chức năng răng. Nha sỹ sỹ tiến hành mài bớ t một lớp mỏng trên răng tự nhiên để làm cùi trước khi chụp mão sứ.

Bọc răng sứ có ĐAU KHÔNG & Có NGUY HIỂM tới sức khỏe không? 1

Bọc răng sứ có đau không là thắc mắc của rất nhiều người

Kỹ thuật này, được chỉ định trong hầu hết các trường hợp răng khiếm khuyết hư tổn giúp tái tạo vẻ đẹp cho răng đảm bảo về cả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

1. Bọc răng sứ có đau không, có biến chứng nguy hiểm gì không? 

Trước khi tiến hành làm răng, nha sỹ sẽ thực hiện thao tác mài bớt một lớp răng để tạo độ nhám để mão sứ bám vào chắc chắn hơn. Thao tác này khiến nhiều người lo ngại bọc răng sứ có đau không?

Theo các bác sỹ tại Nha Khoa Paris, quá trình bọc răng sứ hầu như không gây ê nhức hay xảy ra biến chứng gì nếu đảm bảo 4 yếu sau:

Răng khỏe mạnh, không sâu bệnh

Trong trường hợp răng bị sâu, mòn men hay gặp một số vấn đề liên quan đến mô mềm xung quanh răng sẽ đều gây ra cảm giác ê buốt, đau nhức khi bọc răng sứ. Chính vì thế, bạn cần điều trị triệt để các bệnh lý liên quan trước khi tiến hành bọc răng sứ.

Bọc răng sứ có ĐAU KHÔNG & Có NGUY HIỂM tới sức khỏe không? 2

Bọc răng sứ có đau không phụ thuộc vào tỉ lệ mài cùi răng

➦ Tỉ lệ mài răng đảm bảo, kỹ thuật của bác sỹ

Mài cùi là hoạt động xâm lấn lên tổ chức răng thật, vậy nhưng trước khi tiến hành bác sỹ đã tính toán một tỷ lệ mài an toàn và phù hợp với tình trạng răng của người bệnh. Việc mài cùi diễn ra nhanh chóng, không ê buốt nếu được thao tác bởi bác sỹ có tay nghề.

Xem thêm: Mài răng bọc sứ và những thông tin hữu ích từ chuyên gia

➦ Thao tác lắp thân răng chuẩn khít

Thân sau khi lắp vào cùi răng đã mài cần sát khít, tránh kênh cộm, hở kẽ để đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tránh các bệnh răng miệng. Nếu lắp răng không đảm bảo sẽ khiến thức ăn dắt vào răng làm răng không chỉ đau nhức mà còn gây ra những bệnh lý nguy hiểm về sau này.

➦ Công nghệ bọc răng sứ

Bên cạnh yếu tố kỹ thuật bác sỹ thì công nghệ bọc sứ càng tốt thì khả năng ê nhức càng thấp, hạn chế tối đa xâm lấn.

2. Bọc răng sứ không đau & an toàn với công nghệ hiện đại

Công nghệ bọc sứ quyết định đến 75% việc bọc răng sứ có đau không, do đó mà công nghệ hiện đại là yếu tố không thể bỏ qua trong quy trình bọc răng sứ. Hiện nay, tại Nha khoa Paris có thể giảm đau bằng công nghệ bọc răng sứ tiên tiến, cụ thể:

Bọc răng sứ có ĐAU KHÔNG & Có NGUY HIỂM tới sức khỏe không? 3

Nano Shining 5S Công nghệ hỗ trợ bọc răng sứ mang lại hiệu quả hoàn hảo, hạn chế đau nhức

+ Công nghệ CAD/CAM lấy dấu hàm chuẩn xác, tinh vi chuẩn khớp. Mão răng sứ được thiết kế vừa khít với viền nướu, không xâm lấn, gây đau nhức trong quá trình sử dụng.

+ Bác sỹ tiến hành tiêm chất chống ê, bôi lớp gel tác động kép Seal Project lên cùi, giúp răng mới cảm biến thức ăn tốt, ngăn chặn xâm lấn của vi khuẩn gây đau nhức.

+ Thời gian thực hiện được rút ngắn trước kia là 3-4 ngày, hiện nay chỉ khoảng 2 ngày với 2 lần khám

>> Xem thêm:  Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S – Khôi phục răng xấu TỐI ƯU

3.  Khách hàng bọc sứ tại nha khoa Paris 

Bên cạnh áp dụng công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sỹ có trên 10 năm kinh nghiệm, máy móc được nhập nguyên chiếc theo dây chuyền hiện đại nhất chắc chắn đem lại hiệu quả phục hình tốt nhất, bạn sẽ không còn phải lo lắng bọc răng sứ có đau không nữa.

Bạn có thể tham khảo thêm Video chia sẻ cảm nhận của khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Paris


Bọc răng sứ có ĐAU KHÔNG & Có NGUY HIỂM tới sức khỏe không? 4

⇒ Xem thêm: Tổng hợp video khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Paris

Sau khi nắm vững những thông tin cần thiết về bọc răng sứ có đau không và yếu tố nào chi phối, có thể giúp bạn tự tin hơn trước khi quyết định đi bọc răng sứ. Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Thực hư: Bọc răng sứ có ĐAU KHÔNG & Có NGUY HIỂM tới sức khỏe không? trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status