HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ có đau không – cách nào khắc phục hiệu quả nhanh?

12/01/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi liệu bọc răng sứ có đau không, nếu có thì phải làm sao để khắc phục được ạ? Tôi đang muốn đi bọc răng sứ cho hai răng cửa hàm dưới do bị bể nhẹ. Nhưng tôi nghe nói là sẽ bị đau không biết có đúng không. Căn bản là từ bé tôi đa rất sợ đau. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Minh Hải – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Hải!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ có đau không, làm sao để khắc phục?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

bọc răng sứ có đau khôngBọc răng sứ hiệu quả không đau bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S

Do phải thực hiện thao tác mài cùi răng thật để tạo điểm tựa cho thân răng sứ bọc lên trên nên đúng là bọc răng sứ có bị đau, nhưng mức độ không nhiều như bạn tưởng tượng. Nếu bạn bọc răng tại Nha khoa Paris thì cảm giác đau này sẽ được kiểm soát triệt để.

Bởi vì mức độ đau khi bọc răng sứ nhiều hay ít còn phụ thuộc vào thao tác của bác sỹ và vào kỹ thuật phục hình áp dụng như thế nào, có đảm bảo không. Và Paris hiện đang áp dụng công nghệ hiện đại nhất cho quá trình phục hình này đó là công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại.

Công nghệ Nano Shining 5S bọc răng sứ có đau không?

Khi được ứng dụng công nghệ này để phục hình thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng việc bọc răng sứ có đau không.

Công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo của kỹ thuật tối ưu, các bước nhanh gọn từ lấy dấu hàm đến mài răng thật và mài răng sứ. Riêng việc mài cùi răng thật, sẽ được thực hiện bằng thiết bị mài tự động chuyên dụng, cho phép mài răng nhanh, ngọt, dứt khoát và chính xác tỷ lệ nên giảm thiêu ê nhức tối đa. Trước khi mài răng bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên trong khi mài hoàn toàn không thấy ê nhức. Sau khi mài và chờ mẫu răng sứ, nếu cảm giác đau ê xuất hiện thì bạn còn được hỗ trợ thuốc giảm ê hiệu quả nhất.

Đảm trách quy trình bọc răng sứ này luôn là các bác sỹ giỏi và có nhiều kinh nghiệm về phục hình trực tiếp thực hiện. Do đó, bạn có thể yên tâm, không nên quá lo lắng việc bọc răng sứ có đau không. Cảm giác ê nhẹ này không là gì nếu cứ duy thì răng bị bể mà không phục hình vì có thể dẫn đến mất răng hoàn toàn hoặc bị đau nhức khó chịu hơn do men răng bị tấn công bởi các axit, vi khuẩn hay lực nhai.

Để tìm hiểu thêm về cơ chế bọc răng không đau của công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, bạn có thể xem thêm ở ĐÂY, hoặc liên hệ trực tiếp về Trung tâm Nha khoa Paris theo các thông tin sau đây, bac sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ có đau không – cách nào khắc phục hiệu quả nhanh? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X