Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ có hại không ? – Giải đáp và Những Lưu Ý Cần Biết

0 comment 11/09/2017

Bọc răng sứ là biện pháp phục hình để cải thiện tình trạng răng mọc lệch, sâu, vỡ mẻ khá ưu việt, và tốt hơn nhiều so với phương pháp hàn trám cả về tính bền và thẩm mỹ. Tuy nhiên quá trình mài cùi khiến nhiều người băn khoăn bọc răng sứ có hại không ? Cùng lắng nghe giải đáp của các chuyên gia.

1/ Bọc răng sứ có hại không ? – Chuyên gia giải đáp

Bọc răng sứ có hại không ? – Chuyên gia trả lời

Mài cùi răng diễn ra rất nhẹ nhàng không gây ê buốt như nhiều người vẫn nghĩ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình với nhiều ưu điểm vượt trội như làm hàm răng thêm lung linh sống động, cảm biến thức ăn như thật, khôi phục chức năng ăn nhai tốt. Thông thường, quá trình sẽ mài đi một lớp mỏng cùi răng điều này không khiến răng bị tổn thương, công đoạn này góp phần vào việc tạo ra sự liên kết chắc chẽ giữa mão sứ và cùi răng. Kỹ thuật mài càng chính xác thì tỷ lệ thành công càng cao.

Đối với các trường hợp răng có bệnh lý, bác sỹ sẽ tiến hành nạo vét vết sâu, hoặc điều trị tủy trước khi tiến hành bọc sứ, quá trình này sẽ gây đâu nhức một chút nhưng thời gian rất ngắn và bạn có hoàn toàn có thể yên tâm vì đã được gây tê cục bộ.

Lưu ý: Khi mài cùi bọc sứ để thực hiện nắn chỉnh răng theo vị trí mong muốn có thể sẽ gây đau, viêc mài răng để ép răng về khớp cắn cần có sự chỉ định của chuyên gia, không nên tự ý quyết định để tránh biến chứng không đáng có về sau.

dang-ky-khuyen-mai
Để xác định loại răng cần phục hình tốt nhất, đảm bảo nhu cầu và điều kiện cá nhân

2/ Bọc răng sứ bị biến chứng có thể do đâu ?

Bọc răng sứ có hại không ? – Chuyên gia trả lời

Bọc răng sứ truyền thống có thể gây ra nhiều biến chứng khó lường

Thực tế, bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật thực hiện của nha sỹ như thế nào và chủ yếu các tác động của bọc sứ đến răng chỉ diễn ra ở thao tác mài răng là chính.

➦  Bọc răng sứ có hại không phụ thuộc vào kỹ thuật của nha sỹ: Nếu muốn bọc răng sứ, bác sĩ sẽ mài một lớp vừa đủ, tỉ lệ mài răng cần phải được hài hòa ở cả 5 mặt răng và thường không quá 2mm, để không xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc của răng, tránh phạm phải buồng tủy. Đây là lưu ý rất quan trọng bởi khi mài quá nhiều có thể gây tổn thương ngà và tủy, dẫn tới tình trạng răng ê buốt cũng như yếu đi sau này.

➦  Chất lượng răng sứ: Răng sứ có chấ t liệu tốt thì tỉ lệ mài răng sẽ được hạn chế, bởi răng giả sẽ có hình dáng, kích cỡ mỏng, nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ bền chắc tối đa.

➦  Yếu tố công nghệ: Công nghệ làm răng cũng góp phần không nhỏ trong tỉ lệ răng cần mài cũng như tính an toàn của phương pháp bọc răng sứ này. Công nghệ càng hiện đại thì sẽ càng tối ưu hóa các ưu điểm của bọc răng sứ đồng thời hạn chế những nhược điểm đang còn tồn tại.

3/ Những lưu ý khi bọc răng sứ để có chất lượng tốt nhất

Bọc răng sứ có hại không ? – Chuyên gia trả lời

Tỷ lệ mài răng ở 5 mặt răng là khác nhau, tương thích với vị trí của răng

Việc lựa chọn bọc răng sứ ở đâu đóng vai trò then chốt để có răng sứ chất lượng.Làm sao để không ê buốt trong quá trình thưc hiện, răng bền chắc đẹp sau một lần thực hiện. Tìm đến cơ sở nha khoa uy tín sẽ giải quyết cho bạn tất cả vấn đề nêu ở phần 2, đó là :

+ Yếu tố về con người

+ Yếu tố thuộc về công nghệ

Bọc răng sứ có hại không ? – Chuyên gia trả lời

Nha khoa Paris áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào dịch vụ của mình

Và Nha Khoa Paris là một đơn vị như thế. Tại đây, đôi ngũ bác sỹ chuyên khoa tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu, có thời gian tu nghiệp bên nước châu Âu, luôn cập nhật những xu hướng tiến bộ nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa.

Trong quá trình trải nghiệm dịch vụ, bạn sẽ nhận đươc sự tư vấn tận tình, phù hợp nhất ; sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để chụp và phục hình răng sứ.

➡ Đặc biệt, trước khi trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ có hại không, bạn cần đươc thăm khám và tư vấn để có phác đồ điều tri hiệu quả. Nên nhớ rằng, hiệu quả thẩm mỹ mỗi trường hợp là khác nhau.

Hy vọng, những chia sẻ bên trên phần nào giả đáp thắc mắc bọc răng sứ có hại không, nếu còn bất kỳ vướng măc, câu hỏi liên quan đến các dịch vụ nha khoa, bạn có thể gửi theo form để được hỗ trợ, thường xuyên ghé qua website để đươc câp nhật thông tin, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!
Từ ngày 05/12/2017 – 20/12/2017, nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến 30% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ.

Xem chi tiết 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ có hại không ? – Giải đáp và Những Lưu Ý Cần Biết trong Hỏi đáp làm răng sứ


DMCA.com Protection Status
X