HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ có Làm Hết Vẩu răng cửa hay không? Chuyên gia tư vấn

03/02/2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em có nghe nói bọc sứ sẽ giúp làm răng hết vẩu và đẹp hơn. Không biết có đúng là bọc răng sứ có làm hết vẩu răng cửa hay không và liệu bọc sứ như thế có đau lắm không ạ? Vì em bị vẩu 2 răng cửa nên làm mất tự tin trên khuôn mặt. Bác sỹ tư vấn giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Minh Châu – Thái Nguyên).

Trả lời :

Chào bạn Minh Châu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Bọc răng sứ có làm hết vẩu răng cửa hay không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Nguyên nhân gây nên tình trạng vẩu răng cửa

Có khá nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng răng cửa bị vẩu hơn so với những răng còn lại. Đây là tình trạng sai lệch khớp cắn nhưng ở mức độ nhẹ bởi có khá nhiều trường hợp răng có thể vẩu toàn hàm và việc chỉnh sửa mất khá nhiều thời gian.

bọc răng sứ giúp làm hết vẩu răng cửa nhanh

Bọc răng sứ có làm hết vẩu răng cửa không?

Răng cửa vẩu có nguyên do bẩm sinh nhưng cũng có thể do tật đẩy lưỡi, mút ngón tay khi còn nhỏ. Khi răng cửa bị vẩu nhẹ thì mài cùi răng có thể chỉnh sửa lại khớp cắn và giúp răng đều đặn hơn. Tuy nhiên, mài răng chỉ áp dụng theo một tỉ lệ rất nhỏ mà thôi, thường là khoảng 2mm bởi mài răng quá nhiều sẽ khiến mất đi lớp bảo vệ răng bên ngoài, dẫn tới tình trạng ê buốt, đau nhức khi chịu những kích thích từ bên ngoài, đặc biệt là trong ăn nhai. Ngoài ra, răng sau khi bọc phải đảm bảo tỉ lệ chuẩn với đường hoàn tất đẹp, khít sát với nướu. Bạn có thể yên tâm, mài răng tại Nha khoa Paris không gây đau nhức nhiều bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ thao tác nhẹ nhàng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Trừ trường hợp răng của bạn quá nhạy cảm thì sẽ cảm thấy hơi ê buốt nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi sau khi quá trình mài răng kết thúc.

Thực chất, mài răng là cách có xâm lấn đến răng dù ít hay nhiều nên để tránh tình trạng ê buốt sau khi mài tốt nhất bạn nên đi bọc sứ. Phần răng sau khi mài sẽ được chụp bọc một lớp mão sứ lên trên với mục đích bảo vệ cho ngà răng tránh bị lộ gây nhạy cảm. Phương pháp này không quá phức tạp, vừa có thể đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa mà vẫn có hiệu quả bền lâu. Với những trường hợp hô vẩu quá mức thì bác sỹ thường không chỉ định mài răng mà có thể tiến hành phẫu thuật hàm hoặc niềng răng.

Bọc răng sứ có làm hết vẩu răng cửa hay không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ với công nghệ Nano Shining 5S sẽ giúp cho hàm răng của bạn đều đẹp hơn mà hạn chế đau nhức một cách tối đa. Các bác sỹ Pháp thường áp dụng công nghệ này cho các bệnh nhân có răng không đều, bị hô chìa ra phía trước. Nano Shining 5S được đánh giá là công nghệ tiên tiến với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các công nghệ bọc sứ cũ:

Chữa răng cửa vẩu bằng bọc răng sứ ct 5 chiều

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S giúp chữa răng cửa vẩu hiệu quả

– Răng sứ được lấy mẫu chuẩn hàm ở cả 5 mặt răng, chính xác đến 100%

– Quá trình chế tạo răng sứ diễn ra nhanh chóng giúp rút ngắn thời gian tối đa mà không gây đau nhức nhiều

– Răng sứ sau khi bọc đảm bảo đều đẹp, không đục, không đen viền chân răng

– Đảm bảo duy trì ăn nhai bình thường, hiệu quả dài lâu.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến Bọc răng sứ có làm hết vẩu răng cửa hay không, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ giải đáp chi tiết cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ có Làm Hết Vẩu răng cửa hay không? Chuyên gia tư vấn trong Dịch vụ nha khoa khác


DMCA.com Protection Status