HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ Dresden – Ưu nhược điểm, quy trình thực hiện hiệu quả nhất

25/11/2017

Bọc răng sứ Dresden đem tới diện mạo mới cho răng hiệu quả, lại ít tốn kém hơn so với răng bọc toàn sứ. Cùng tìm hiểu những ưu việt của loại răng sứ kim loại này so với dòng răng bọc sứ kim loại khác, cũng như quy trình thực hiện lắp răng sứ chuẩn nhất.

1/ Bọc răng sứ Dresden

Bọc răng sứ Dresden có gì đặc sắc ? – Ưu nhược điểm, quy trình thực hiện hiệu quả nhất

Sứ Dresden được xếp vào hệ thống răng sứ kim loại. Răng được cấu tạo 2 phần chính là khung sườn hợp kim Niken – Crom 4 All và lớp vỏ sứ xuất xứ của Đức. Răng sứ Dresden có tính chất gần giống với răng sứ Titan, mang đầy đủ những đặc trưng của răng sứ kim loại TẠI ĐÂY

2/ Ưu điểm và nhược điểm bọc răng sứ Dresden

Bọc răng sứ Dresden có gì đặc sắc ? – Ưu nhược điểm, quy trình thực hiện hiệu quả nhất

Sự khác nhau về hiệu quả thẩm mỹ khi chiếu dưới ánh đèn

Về ưu điểm:

+ Có độ cứng gần nhất với răng tự nhiên, đây là điểm ưu việt của loại răng sứ này so với những “ họ hàng” của mình. Điều đó cho phép ta ăn nhai thoải mái, không cộm cấn, không lo vỡ, nứt.

+ Sức chịu nhiệt tốt hơn, lớp hợp chất kim loại cứng bên trong hoàn toàn có thể ngăn cản sự tác động nhiệt bên ngoài, có thể còn tốt hơn so với răng thường.

+ Bọc răng sứ Dresden có giá thành phải chăng, phù hợp túi tiền đại đa số.

Về nhược điểm:

+ Giống như các dòng răng sứ kim loại khác, bọc răng sứ desden có thể gây đen viền nướu, bóng đen mờ khi dưới ánh đèn chiếu.

+ Tuổi thọ chỉ từ 6-8 năm, thấp hơn nhiều so với răng sứ cercon.

+ Có thể phải thay mới sau một thời gian sử dụng.
Làm sao để có thể lựa chọn dòng răng sứ chất lượng, hiệu quả lâu bền ? Bạn cần được hỗ trợ tư vấn thêm, tham khảo răng sứ không kim loại

3/ Quy trình chuẩn nhất khi thực hiện boc răng sứ Dresden

Bọc răng sứ Dresden có gì đặc sắc ? – Ưu nhược điểm, quy trình thực hiện hiệu quả nhất

Quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn Châu Âu

Việc nắm được quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể nhất, đồng thời có cơ sở để đánh giá trung tâm nha khoa bạn sắp thực hiện có tốt hay không. Toàn bộ quy trình sẽ được hé lộ dưới đây:

Thăm khám và tư vấn bọc răng sứ Dresden
Công đoạn này vô cùng quan trọng, giúp nha sỹ đánh giá tình trạng răng miệng của bạn, kịp thời đứa ra các phác đồ điều trị. Nếu ban có các bệnh lý răng miệng thì lúc này bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn.

Sửa soạn răng bọc sứ

Xác định vị trí răng cần boc, kiểm tra tổng quát sát trùng và vệ sinh răng miệng. Toàn bộ những bệnh lý liên quan như sâu răng, viêm tủy, lở miệng… sẽ được xử lý trước khi bọc răng sứ Dresden. Nếu bước này bị bỏ qua, bạn cần xem xét lại cơ sở nha khoa.

Tiêm chất gây tê và mài cùi răng

Toàn bộ các dụng cụ phải được tuyệt trùng cẩn thận, nha sỹ mài 5 măt răng theo tỷ lệ cho trước, lưu ý nếu mài quá 2mm sẽ gây tổn hại răng và rất có thể dẫn đến hỏng tủy, ê buốt răng.

Lấy dấu hàm và thiết kế răng sứ

Sử dụng công nghệ quét lấy dấu hàm, chọn ra vật liệu, màu sắc, thông số chuẩn răng sứ.

Tạo màng bảo vệ, lắp răng và chỉnh nha

Các cơ sở nha khoa thiếu uy tín thường bỏ qua công đoạn tao mảng bảo vệ, dẫn đến việc răng ê buốt sau khi thực hiện chụp mão sứ, bạn cần lưu ý nhé!

Đánh giá và tái khám

Trên đây là những thông tin đầy đủ để bạn có thể vững vàng trước khi quyết định bọc răng sứ Dresden, hãy tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để có hàm răng sứ  mĩ mãn nhất. Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ Dresden – Ưu nhược điểm, quy trình thực hiện hiệu quả nhất trong Dịch vụ nha khoa khác


DMCA.com Protection Status