HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ không kim loại có thẩm mỹ hay không? BS tư vấn

11/03/2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ.Bạn bè khuyên em nên đi bọc răng sứ không kim loại sẽ bền và đẹp hơn. Vì em nghe nói, bọc răng sứ Titan thì nhanh xỉn màu và có độ bền không cao lắm, cũng không được đẹp. Em rất quan trọng về mặt thẩm mỹ, mong bác sỹ tư vấn giúp bọc răng sứ không kim loại có thẩm mỹ không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Phạm Minh Hằng – Hà Đông, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Bọc răng sứ không kim loại có thẩm mỹ không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ, là loại răng sứ mà sườn và phần chụp bên ngoài đều được làm bằng sứ. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường, có độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt và hoàn toàn lành tính đối với cơ thể.

Bạn Minh Hằng không cần băn khoăn bọc răng sứ không kim loại có thẩm mỹ không vì là răng toàn sứ nên không làm đen ở viền nướu như răng sứ kim loại và đồng thời nó có màu trắng các mặt răng, có độ bóng tự nhiên, không đục ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng sứ không kim loại tự nhiên như răng thật và thậm chí khi chụp tia X-quang cũng không thể phát hiện ra đâu ra răng sứ đâu là răng thật.

Bọc răng sứ không kim loại có thẩm mỹ hay không?Bọc răng sứ không kim loại có thẩm mỹ hay không?

Bọc răng sứ không kim loại có thẩm mỹ không?

Răng sứ toàn sứ so với răng sứ kim loại còn có một ưu điểm nổi bật là không bị tác động xỉn màu, không đen viền chân răng theo thời gian. Không chỉ có độ bền chắc từ 10-20 năm, răng sứ không kim loại như Cercon hay E.Max còn ít chịu tác động của axit trong môi trường miệng cũng như các thức uống sậm màu, nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì loại răng sứ này hoàn toàn có thể duy trì tính thẩm mỹ trong nhiều năm. Đặc biệt, nếu được phục hình với một công nghệ tốt thì răng sứ không kim loại có thể phát huy tối đa tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc.

Nano Shining 5S được đánh giá là một giải pháp bọc răng sứ tốt nhất hiện nay đang được áp dụng tại Nha khoa Paris để tiến hành bọc sứ cho khách hàng. Công nghệ mới giúp khắc phục những nhược điểm phục hình theo công nghệ cổ điển.

Với sự hỗ trợ của máy quét tự động, dấu răng hàm của bạn sẽ được lấy chuẩn xác 100% ở cả 5 mặt răng sau khi đã mài cùi. Những thông số cần thiết sẽ được chuyển tới labo để chế tác mặt răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM – công nghệ thiết kế và chế tạo răng sứ hoàn toàn thông qua máy tính. Máy mài tự động sẽ giúp cho quá trình chế tạo răng sứ trở nên nhanh chóng hơn, do đó rút ngắn được thời gian bọc răng sứ xuống chỉ trong một ngày.

Răng sứ sau khi bọc có màu sắc tự nhiên, không đen viền nướu, đảm bảo chính xác tới từng gờ rãnh, đảm bảo ăn nhai như răng thật, không cộm cấn hay cảm giác khó chịu.

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số hotline 1900 6900 để biết thêm thông tin chi tiết về Bọc răng sứ không kim loại có thẩm mỹ không cũng như công nghệ Nano Shining 5S hiện đại của Pháp. Chúng tôi cũng luôn sẵn lòng thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ không kim loại có thẩm mỹ hay không? BS tư vấn trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status