HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ không kim loại có tốt không?

0 comment 30/08/2016

Bọc răng sứ không kim loại là giải pháp phục hình hiệu quả cao, đây được coi là một bước phát triển mới trong phục hình răng sứ thẩm mỹ. Vì vậy, bọc răng sứ không kim loại có tốt không đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vê dịch vụ mới này nhé!

boc-rang-su-khong-kim-loai-co-tot-khong (1)

Bọc răng sứ không kim loại có tốt không?

1. Bọc răng sứ không kim loại được áp dụng với những trường hợp nào?

Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ (Cercon, E.Max) là loại răng có khả năng phục hình hoàn hảo hiện nay, khắc phục nhiều nhược điểm của răng sứ kim loại. Bọc răng sứ không kim loại có tốt không được áp dụng với các trường hợp:

– Răng bị gãy vỡ,…

– Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

– Răng xấu và bị mòn men

– Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

Ngoài ra, răng sứ không kim loại thích hợp để làm phục hình cho răng tại tất cả các vị trí như răng hàm, răng cửa, răng nanh và là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi.

2. Bọc răng sứ không kim loại có tốt không dựa trên những yếu tố nào?

boc-rang-su-khong-kim-loai-co-tot-khong (2)

Bọc răng sứ không kim loại có tốt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

So với răng sứ kim loại trước đây, loại răng sứ không kim loại có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

  • Độ bền chắc cao

Răng sứ không kim loại có độ bền cao hơn hẳn răng thật. Công nghệ sản xuất cho phép các phục hình mão răng đạt độ khít sát cao đến 50 micron và độ cứng cao để có thể chỉ định cho các trường hợp mất răng răng trước và răng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.

  • Chất lượng răng tốt

Răng sứ không kim loại có thiết kế sườn và chụp đều bằng sứ  nên răng có màu trắng đều các mặt, có độ bóng tự nhiên, không đục và không bị đen viền lợi. Nếu nhìn từ bên ngoài có thể thấy hình thể giống như răng thật tới từng gờ rãnh trên bề mặt răng.

Dòng sứ cao cấp có khả năng chống bám cao, hơn cả răng thật trước các tác động của môi trường mà thức ăn tạo ra. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm ngay cả khi hút thuốc lá, uống cafe… răng cũng không bị ố vàng hay ngấm màu.

  • Không gây kích ứng cho cơ thể

Răng sứ không kim loại được chế tạo bằng chất liệu sứ hoàn toàn, không lẫn tạp chất hay kim loại nên về lâu dài, nó sẽ loại trừ được tất cả những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với lợi, xương hàm và các mạch máu. Điều này đã được chứng minh thông qua thí nghiệm của các nhà khoa học. Họ đã thử thí nghiệm răng sứ không kim loại với các loại răng sứ kim loại bằng cách cho phản ứng ánh sáng đi qua. Kết quả là không hề thấy màu đen của kim loại trên loại răng sứ mới. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng răng sứ không kim loại.

  • Duy trì lâu dài

Bọc răng sứ không kim loại có tốt không còn phụ thuộc vào yếu tố độ bền. Với các ưu điểm như: không bị đen ở viền nướu, không có sự khác biệt so với răng toàn hàm, không có kẽ hở mà hoàn toàn sát khít với lợi giúp tránh được tình trạng dắt thức ăn vào làm hỏng răng thật bên trong… sẽ tạo cho răng sứ không kim loại độ bền chắc và có thể duy trì được trong hàng chục năm.

3. Bọc răng sứ kim loại có tốt không tại Nha khoa Paris

boc-rang-su-khong-kim-loai-co-tot-khong (3)

Bọc răng sứ kim loại có tốt không tại Nha khoa Paris

Nha khoa Paris với phương pháp bọc răng sứ không kim loại Cercon bằng công nghệ Nano Shining 5S có thể tạo hình răng chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Bọc răng sứ không kim loại phải trải qua công đoạn thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ. Công việc “chạm khắc” sứ sau đó được thực hiện bởi kỹ thuật viên răng sứ 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất.

Nếu còn thắc mắc nào khác về bọc răng sứ không kim loại có tốt không, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 19006900 để được tư vấn nhanh nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ không kim loại có tốt không? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X