HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền – Bảng giá mới & Chuẩn nhất 2018

10/07/2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em có một chiếc răng bị mẻ và muốn đi bọc sứ lại để khắc phục. Em tính bọc lại bằng răng sứ titan nhưng không biết bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền và chất lượng ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Linh Anh – 24 tuổi). 

Trả lời :

Chào bạn Linh Anh!

Về thắc mắc: “Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu là rẻ?” của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời cụ thể như sau:

1. Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? 

Răng sứ Titan có tính tương hợp sinh học cao khi tích hợp trong cấu tạo khung sườn của răng sẽ giúp răng thích nghi nhanh chóng với cơ thể và môi trường trong khoang miệng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Chi phí bọc răng sứ titan cũng không quá cao mà ở mức vừa phải so với những loại răng sứ khác.

Tại Nha khoa Paris, chi phí phục hình với răng sứ titan là 2.500.000 vnđ/răng. Bạn có thể xác định số lượng răng cần bọc và nhân lên với số tiền trên để tính chính xác nhất về chi phí bọc răng cho trường hợp của mình.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền - Bảng giá mới & Chuẩn nhất 2018 1

Ngoài ra, để có sự so sánh giá răng sứ titan với những dòng răng sứ khác, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết các loại răng sứ TẠI ĐÂY.

2. Bọc răng sứ titan có tốt không?

Việc bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền là một trong những yếu tố không nhỏ quyết định đến chất lượng răng sứ. Thực tế chứng minh với chi phí hợp lý bọc mão răng sứ Titan nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia nha khoa hàng đầu  và khách hàng đã qua phục hình với những ưu điểm nổi trội:

➤ Titan là vật liệu có tính bền vững gần như cao nhất. Thời gian tồn tại của Titan trong các môi trường khác nhau có thể kéo dài hành chục năm mà không thay đổi tính chất tùy vào sự tương tác với tuyến nước bọt của mỗi người.

➤ Chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện của đa số mọi người.

➤ Khá lành tính với cơ thể

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền - Bảng giá mới & Chuẩn nhất 2018 2

Răng sứ titan khá thẩm mỹ và lành tính với cơ thể

Bọc răng sứ Titan thích hợp với nhiều đối tượng, giúp tiết kiệm chi phí nhưng về mặt thẩm mỹ và độ bền chắc thì các dòng răng toàn sứ sẽ tốt hơn.

⇒ Xem thêm: Răng sứ titan và răng toàn sứ – Bọc răng sứ loại nào tốt hơn?

 3. Bọc răng sứ Titan tại Nha khoa Paris có ưu điểm gì?

Được mệnh danh là trung tâm nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống trang thiết bị hiện đại- Nha khoa Paris là địa chỉ làm răng sứ tốt và uy tín ở Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng.

Tại nha khoa Paris, bọc răng sứ dù bằng loại răng sứ nào cũng đều được hỗ trợ bởi công nghệ Nano Shining 5S hiện đại bậc nhất hiện nay, mang lại hiệu quả tối ưu nhất về mặt thẩm mỹ và chức năng.

Với công nghệ Nano Shining 5S, bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền sẽ không làm bạn phải băn khoăn bởi công nghệ phục hình này không chỉ mang lại kết quả chính xác mà còn giúp bạn được trải nghiệm quá trình bọc răng nhẹ nhàng, tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa.

⇒ Bạn có thể tham khảo: Cận cảnh quá trình bọc răng sứ với CN Nano Shining 5S đẹp hoàn hảo sau 3 ngày dưới đây

Trên đây là những chia sẻ của nha khoa Paris về câu hỏi bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu là hợp lý. Để xác định răng sứ Titan có hợp với bạn không và chi phí cụ thể thế nào, bạn có thể mô tả tình trạng của mình cho bác sĩ và đặt câu hỏi theo form mẫu dưới đây để được giải đáp.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền – Bảng giá mới & Chuẩn nhất 2018 trong bọc răng sứ titan


DMCA.com Protection Status