HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc sứ cho răng cửa bị sâu mất bao lâu?

26/04/2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có một chút băn khoăn về bọc răng sứ ạ. Em hiện có một chiếc răng cửa bị sâu khá lâu, khi ăn nhai em thấy khá khó khăn. Bác sỹ tư vấn cho em bọc sứ cho răng cửa bị sâu mất bao lâu được không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Phạm Hồng Thắm – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Thắm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Bọc sứ cho răng cửa bị sâu mất bao lâu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

So với cách trám răng thì bọc răng sứ mang đến hiệu quả cao trong trường hợp răng bị sâu và vỡ, mẻ. Răng sâu không chỉ được phục hình mang tính thẩm mỹ cao với màu sắc sáng bóng mà còn có độ bền chắc hàng chục năm, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không lo bị bong bật khi ăn nhai như hàn trám. Với trường hợp răng cửa bị sâu thì bác sỹ Paris nên chọn giải pháp tối ưu nhất là bọc răng sứ. Thao tác bọc răng sứ sẽ mất nhiều hơn so với hàn trám và thông thường cần 2-3 lần hẹn với bác sỹ để hoàn thành.

Bọc sứ cho răng cửa bị sâu mất bao lâu?Bọc sứ cho răng cửa bị sâu mất 2-3 lần thăm khám

Bọc sứ cho răng cửa bị sâu mất bao lâu?

Quy trình bọc răng sứ cho răng sâu sẽ bắt đầu bằng việc nạo sạch vết sâu tức là làm sạch các mô răng bệnh, ngăn ngừa vết sâu phát triển trở lại. Sau khi vết sâu được làm sạch bằng một dụng cụ chuyên dụng, nha sỹ sẽ tiến hành mài răng. Thao tác mài răng nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào số lượng răng bạn làm và tay nghề của nha sỹ. Mài răng có thể gây đau nhức, ê buốt một chút nhưng sẽ được hỗ trợ bằng thuốc gây tê cục bộ. Thao tác mài răng kết thúc và dấu răng sẽ được lấy, các thông số kỹ thuật sẽ gửi về labo chế tạo răng sứ.

Trong thời gian chờ đợi có răng sứ mới, nha sỹ sẽ gắn tạm răng giả cho bạn để đảm bảo thẩm mỹ và duy trì ăn nhai bình thường. Khi răng sứ chuẩn hàm hoàn thành sẽ được gắn lên răng thật đã mài cùi và chỉnh sửa khớp cắn cho đến khi phù hợp nhất sẽ cố định vĩnh viễn.

Với công nghệ thông thường sẽ cần trải qua vài ngày để hoàn thành quy trình bọc sứ cho răng cửa bị sâu và lâu nhất là khoảng thời gian chế tạo răng sứ, cũng có trường hợp sau khi gắn răng thật lên cần có thời gian điều chỉnh và ăn nhai thử trong vài ngày trước khi cố định. Do đó, tùy theo trường hợp răng miệng của bạn ra sao mà thời gian làm răng sứ có sự thay đổi.

Tại Nha khoa Paris, quy trình bọc răng sứ sẽ được rút ngắn thời gian tối đa với công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S hàng đầu của Hoa Kỳ. Công nghệ mới có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại: Camera Omnicam cho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác, hệ thống thiết kế răng sứ trên máy tính CAD/CAM, máy mài răng sứ CEREC cho phép chế tạo răng sứ trong thời gian nhanh nhất với độ chuẩn xác cao nhất. Chỉ trong 24h, bạn có thể hoàn thành quy trình bọc răng sứ  với hiệu quả tốt nhất. Răng sứ sau khi chế tạo có độ sáng bóng và bền chắc, khắc phục hoàn toàn tình trạng răng sâu.

Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá bọc răng sứ cho răng sâu tại Nha khoa Paris sau đây:

5

Để biết thêm thông tin về công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan đến Bọc sứ cho răng cửa bị sâu mất bao lâu, bạn có thể trực tiếp liên hệ với Paris theo số điện thoại 0943 776699 hoặc điền thông tin vào phiếu đăng ký tư vấn dưới đây. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc sứ cho răng cửa bị sâu mất bao lâu? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X