HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bác sỹ trả lời: Đâu là cách chữa răng bị nứt nhanh chóng hiệu quả triệt để nhất

0 comment 10/01/2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, cháu có chiếc răng cửa ở hàm trên bị nứt gây ảnh hưởng nhiều đến ăn nhai và thẩm mỹ. Cháu muốn đi điều trị nhưng không biết cách chữa răng bị nứt nào nhanh và hiệu quả nhất? Mong bác sỹ tư vấn giúp, cháu cảm ơn!( Ngọc Lan – 23 tuổi).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Lan! 

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn: “Cách chữa răng bị nứt nào hiệu quả nhất?” của bạn về nha khoa Paris. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

Cách chữa răng bị nứt

Đâu là cách chữa răng bị nứt nhanh và dứt điểm? 

1. Vì sao phải phục hình răng bị nứt nhanh và dứt điểm?

Răng bị nứt không chỉ gây đau nhức mà còn là khiến thức ăn giắt vào bên trong mà không thể làm sạch, đây chính là một trong những nguyên nhân khiến vi khuẩn phát sinh gây bệnh sâu răng.

  • Trường hợp răng nứt vỡ đều có thể phục hình bằng nhiều phương pháp làm răng đẹp thẩm mỹ khác nhau như hàn trám, bọc răng sứ….
  • Trường hợp răng bị nứt vỡ quá mức khiến chân răng lung lay thì tốt nhất nên nhổ bỏ để loại bỏ các biến chứng có thể xảy ra.

Trước đây, hàn trám răng thường được lựa chọn thực hiện để hỗ trợ điều trị nứt răng. Tuy nhiên, vật liệu trám dễ có độ bám dính không cao, dễ bị bong bật khi ăn nhai hoặc có kích thích, do đó, phương pháp này không phải là giải pháp hiệu quả, đặc biệt với những vết nứt lớn, sâu.

Cách chữa răng bị nứt2

Răng bị nứt cần phục hình điều trị sớm tránh biến chứng nguy hiểm

2. Cách chữa răng bị nứt nào hiệu quả triệt để nhất?

Cách chữa răng bị nứt tốt nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện chính là bọc răng sứ. Đây là giải pháp hiệu quả nhất có thể bảo tồn được răng thật và đảm bảo tính thẩm mỹ cao một cách an toàn.

Thực hiện kỹ thuật này bác sỹ sử dụng một mão sứ chế tạo theo dấu răng bọc chụp toàn bộ phần thân răng thật từ mặt nhai cho đến viền chân răng. Đặc biệt bọc răng sứ với công nghệ Nano Shining 5S – Công nghệ hiện đại nhất hiện nay khắc phục răng nứt, mẻ, gãy mang lại nhiều ưu điểm:

  • Độ bền chắc cao lên đến 20 năm đặc biệt với loại răng sứ không kim loại
  • Được bọc bởi lớp mão sứ nên bảo vệ răng, không bị ảnh hưởng bởi lực nhai, tác động bên ngoài
  • Chế tạo răng sứ chuẩn xác 100% cùng với sự hỗ trợ của camera siêu dẫn, quy trình bọc sứ diễn ra chính xác, sát khít viền nướu và hoàn toàn không bị sai khác.
Tùy tình trạng răng mà nha sỹ có thể chỉ định hàn trám hay bọc sứ.
Tốt nhất, hãy lắng nghe ý kiến từ chuyên gia để đưa ra lựa chọn phù hợp. 
dang-ky-khuyen-mai

Bọc răng sứ là cách chữa răng bị nứt hiệu quả nhanh chóng

Công nghệ đã được áp dụng để phục hình cho hàng ngàn khách hàng tại Nha khoa Paris và đều cho kết quả tốt với phản hồi hài lòng của khách hàng.

cách chữa răng bị nứt nhanh

Khách hàng: Lê Linh Lan 

Tình trạng: Răng nứt, mòn men

Chỉ định: Bọc răng sứ
cách chữa răng bị nứt nhanh 1

Khách hàng: Hồ Hạnh Hà

Tình trạng: Răng cửa nứt, gãy

Chỉ định: Bọc răng sứ

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng từng người
Từ ngày 10/01/2018 – 20/01/2018, nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến 30% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ. Xem chi tiết 

Để được tư vấn cách chữa răng bị nứt phù hợp nhất, đừng ngần ngại ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây. Các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và giải đáp chi tiết nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bác sỹ trả lời: Đâu là cách chữa răng bị nứt nhanh chóng hiệu quả triệt để nhất trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X