HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

3 Cách chữa răng bị vẩu hoàn hảo nhất trong nha khoa thành công 100%

0 comment 20/04/2017

Nhờ sự phát triển của nha khoa thì hiện nay có khá nhiều cách chữa răng bị vẩu hiệu quả. Tuy nhiên, để biết cách phù hợp với mình trước hết bạn cần xác định nguyên nhân vẩu do đâu và tình trạng răng vẩu nặng hay nhẹ. Hãy cùng lắng nghe những lời khuyên của các chuyên gia trong bài viết dưới đây để tìm ra cách chữa răng vẩu hoàn hảo nhất cho mình nhé!!!

1. Các cách chữa răng bị vẩu hiệu quả nhanh nhất

Về tình trạng răng vẩu, có 3 trường hợp răng vẩu chính, đó là vẩu do răng, vẩu do xương hàm, vẩu do cả răng và xương hàm gây nên. Để tìm được cách chữa răng vẩu phù hợp và hiệu quả, cần dựa trên từng trình trạng răng vẩu mà bác sĩ sẽ đưa ra một phương pháp thích hợp. Hiện nay, các chuyên gia nha khoa cũng thường sử dụng 3 cách chữa răng vẩu chính sau đây:

Đã tìm ra: Cách chữa răng bị vẩu hoàn hảo nhất trong nha khoa 1

Cách chữa răng bị vẩu hiệu quả cần được dựa trên từng tình trạng răng vẩu.

 images Cách chữa răng vẩu bằng bọc răng sứ: đây là cách áp dụng cho những trường hợp răng vẩu nhẹ, do các răng gây ra. Phương pháp này tạo hình lại thân răng vẩu sao cho khi lắp lên răng thật sẽ không còn bị chìa ra ngoài nữa. Để bọc sứ cho răng vẩu chỉ cần 2 – 3 lần hẹn là có thể hoàn tất và là cách chữa răng bị vẩu nhanh nhất.

images Cách chữa răng vẩu thứ 2 là niềng răng: là phương pháp sử dụng các khí cụ, dây thun, mắc cài, hay khay niềng được gắn trên răng, tạo  nên một lực kéo, tác động từ từ lên răng, làm các răng dịch chuyển về các vị trí đúng như dự đoán của bác sĩ điều trị và mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, không còn tình trạng răng vẩu.

Phương pháp niềng răng là kỹ thuật sử dụng cho những trường hợp vẩu do răng gây ra, là giải pháp được các chuyên gia nha khoa đánh giá là tối ưu nhất khi chữa răng vẩu. Cách chữa răng vẩu này hoàn toàn không xâm lấn đến răng thật, bảo tồn răng thật tối đa, và chỉ sau 18-24 tháng, thời gian niềng răng sẽ kết thúc.

Đã tìm ra: Cách chữa răng bị vẩu hoàn hảo nhất trong nha khoa 2

Niềng răng là một trong những cách chữa răng bị vẩu phổ biến

images Phẫu thuật chỉnh hàm mặt là cách chữa răng bị vẩu được áp dụng cho những trường hợp vẩu do cấu trúc xương hàm chúng tôi muốn nói đến: Sau khi chụp phim X-quang, bác sĩ sẽ có được những thông số cụ thể về cấu trúc xương hàm, tình trạng răng vẩu ra sao, và lúc đó, việc cắt bớt xương hàm lui về phía sau hoặc ở phía trước sẽ được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng.

Đây là cách chữa răng vẩu nhanh nhất, để phẫu thuật chỉnh hàm vẩu, bạn chỉ cần trải qua một cuộc phẫu thuật trong khoảng vài giờ đồng hồ. Và tùy theo tình trạng sức khỏe của bạn mà lành thương nhanh hay chậm. Nhưng cũng chỉ tính theo tuần để bình phục hoàn toàn. Cho nên nếu đã vẩu xương và sẵn sàng phẫu thuật thì có thể yên tâm sẽ không mất nhiều thời gian điều trị.

Ngoài ra, với trường hợp vẩu do cả răng và cấu trúc xương hàm gây ra, thì cách chữa răng vẩu tuyệt vời nhất vẫn là sự kết hợp của 2 phương pháp: niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm mặt.

2. Cách chữa răng bị vẩu nào nhanh và tiết kiệm chi phí nhất?

Để nói về cách chữa răng vẩu nào nhanh nhất, thì phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm là cách chữa nhanh nhất, hiệu quả nhất. Tuy nhiên với kỹ thuật này, bệnh nhân sẽ phải đầu tư một khoản chi phí khá lớn, đồng thời cũng phải trải qua quá trình phẫu thuật cũng tương đối nguy hiểm, cần lựa chọn  những nha khoa uy tín mới có thể yên tâm thực hiện cách điều trị răng vẩu này.

Do vậy, để có cách chữa răng bị vẩu nhanh và tiết kiệm chi phí tối đa cho bệnh nhân, thì bọc răng sứ vẫn là một lựa chọn tốt. Với những kỹ thuật bọc sứ thông thường trước kia, thì bọc sứ chỉ có thể áp dụng cho những trường hợp chữa răng sâu, điều trị bệnh lý, răng nhiễm màu, răng mòn men, hở kẽ, nhưng ngày nay với sự cải tiến không ngừng, bọc răng sứ là một cách chữa răng vẩu cũng khá hiệu quả.

TOP 3 cách chữa răng bị vẩu hoàn hảo trong nha khoa 2

Bọc răng sứ cũng là một cách chữa răng vẩu được nhiều người lựa chọn

Tại Nha khoa Paris cũng đã có những ca vẩu răng cửa lựa chọn cách bọc răng sứ cho răng vẩu và đã được điều trị thành công nhờ được bác sỹ giỏi của Trung tâm thực hiện bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại. Công nghệ cho phép tạo hình thân răng trắng đẹp, hình thể chuẩn, thế răng thẳng. Răng kín khít với cùi răng thật và sau khi bọc răng sứ tình trạng hô vẩu được khắc phục triệt để. Công nghệ sử dụng thiết bị quét dấu hàm nhanh chóng chính xác và chế tạo mãu răng 3D sống động nên giúp tạo hình răng sứ chuẩn tỷ lệ và hình thể 100% với răng thật.

Trong các cách chữa răng vẩu được nhắc đến trên đây, thì  điều trị theo hướng nào cũng cần có sự tư vấn và chỉ định của bác sĩ để đảm bảo phù hợp với đặc điểm vẩu thực tế và an toàn cho bệnh nhân. Bởi vậy, nếu bạn cũng đang bị vẩu và muốn có cách chữa răng bị vẩu nhanh nhất có thể liên hệ trực tiếp về Trung tâm nha khoa Paris theo số Hotline 1900 6900  để được tư vấn cụ thể hơn.

Lưu
Từ khóa liên quan: điều trị răng vẩu, cách điều trị răng vẩu, cách khắc phục răng vẩu, khắc phục răng vẩu, cách hạn chế răng vẩu, cách làm răng bớt vẩu, cách làm răng đỡ vẩu, cách làm răng hết vẩu, cách sửa răng vẩu, điều trị răng vẩu tại nhà, cách điều trị răng vẩu tại nhà, cách khắc phục răng vẩu tại nhà, khắc phục răng vẩu tại nhà, cách hạn chế răng vẩu tại nhà, cách làm răng bớt vẩu tại nhà, cách làm răng đỡ vẩu tại nhà, cách làm răng hết vẩu tại nhà, cách sửa răng vẩu tại nhà

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: 3 Cách chữa răng bị vẩu hoàn hảo nhất trong nha khoa thành công 100% trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X