HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách khắc phục răng bị thưa ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ nhanh nhất

09/02/2017

Răng thưa có ảnh hưởng khá nhiều đến nụ cười và sự tự tin khi giao tiếp. Cách khắc phục răng bị thưa cũng không chỉ có một nhưng đâu mới là phương án tối ưu nhất hiện nay? Hãy cùng tham khảo một số thông tin của bác sỹ Paris sau đây.

1. Những cách khắc phục răng bị thưa có thể áp dụng?

Răng cửa bị thưa cũng được coi là một trong những bệnh lý thuộc về khớp cắn và chủ yếu là do bẩm sinh. Trám răng và bọc chụp răng sứ là hai cách khắc phục răng bị thưa đơn giản và phổ biến nhất.

Cách khắc phục răng thưa áp dụng thành công nhất

Răng thưa và cách khắc phục hiệu quả như thế nào?

Trám răng là giải pháp phổ biến nhất giúp thẩm mỹ vùng răng thưa khi sử dụng vật liệu trám bít vào chỗ thưa, tạo hình và chiếu đèn laser để đông cứng vết trám. Trám răng thường chỉ áp dụng trong trường hợp răng bị thưa ở mức độ nhỏ bởi sau một thời gian vết trám có thể bị bong bật ra do độ bám dính của vật liệu trám không cao. Nhưng bọc sứ lại duy trì được hiệu quả tối đa cả về thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai cũng như độ bền cao, thích hợp với những răng cửa thưa ở mức độ lớn.

2. Hiệu quả của cách khắc phục răng bị thưa bằng bọc sứ

– Bọc sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Không thể phủ nhận tính thẩm mỹ mà răng sứ mang lại khi khắc phục răng thưa. Nếu như hàn trám răng có thể bị xỉn màu dưới tác dụng của axit có trong miệng cũng như tác động của thức ăn sau một thời gian thì răng sứ lại có ưu điểm luôn sáng bóng, đặc biệt là khi bạn biết cách chăm sóc răng miệng hợp lý. Với răng sứ không kim loại, hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì bền lâu và hoàn toàn không bị nhiễm màu thực phẩm.

Khi răng sứ được bọc chụp theo đúng kỹ thuật, sát viền nướu sẽ mang lại độ sáng bóng cao như răng thật, đặc biệt là đối với những răng toàn sứ như Cercon, EMax hoặc mặt dán sứ Veneer.

Cách khắc phục răng bị thưa bằng bọc sứ Bọc răng sứ mang đến hiệu quả thẩm mỹ khá cao

– Mang đến độ bền chắc lâu dài cho hàm răng

Trong khi hàn trám răng có hạn chế là dễ bị bong tróc sau một thời gian do tác động của lực nhai thì bọc răng sứ lại tỏ ra cực kỳ hiệu quả khi duy trì độ bền chắc khá lâu bởi bản thân chất liệu răng sứ có độ chịu lực cao. Có được ưu điểm này là do cấu tạo của răng sứ có độ chịu lực cao, đặc biệt là răng sứ không kim loại, độ chịu lực lên đến 900-1300Mpa, gấp 5-7 lần răng thật.

Với răng sứ kim loại như Titan thì độ bền lên tới 5-10 năm mà không thay đổi tính chất trong khi răng sứ toàn sứ tuổi thọ có thể duy trì từ 15-20 năm hoặc lâu hơn nữa. Chính bởi độ bền cao mà bọc sứ được rất nhiều người lựa chọn là cách khắc phục răng cửa thưa hoàn hảo nhất. Với răng sứ, bạn hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường như răng thật ngay cả với những thức ăn cứng hoặc dai.

3. Cách khắc phục răng bị thưa tốt nhất nhờ công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S

Để bọc răng sứ khắc phục răng thưa không có giải pháp nào tốt hơn là ứng dụng phục hình bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại. Hiệu quả của công nghệ đã được chứng minh qua hàng ngàn khách hàng bọc sứ tại hầu khắp các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới.

Công nghệ Nano Shining 5S của Hoa Kỳ ra đời có thể giúp cho quy trình bọc sứ cũng như mài răng diễn ra nhanh chóng mà không gây ê buốt quá nhiều. Với sự hỗ trợ của máy mài tự động, các bác sĩ Paris sẽ tiến hành thao tác mài răng nhẹ nhàng, rút ngắn thời gian tối đa. Sau khi mài dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác nhằm tạo ra mão sứ chuẩn dấu hàm 100%, chính xác tới từng gờ rãnh với sự hỗ trợ của máy quét tự động.

Công nghệ khắc phục răng thưa hiệu quả nhất

Công nghệ Nano Shining 5S giúp bọc răng sứ đạt hiệu quả tối ưu nhất

Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám tại Nha khoa Paris là có thể hoàn thành quy trình bọc răng sứ đạt được hiệu quả tối đa nhất. Răng sứ sau khi bọc đảm bảo đều khít, sát viền nướu, có màu sắc trong tự nhiên như răng thật, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia sáng chế Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề. hàng ngàn khách hàng bị thưa răng đã được khắc phục thành công bằng công nghệ này tại Trung tâm. Bạn có thể tham khảo thêm các ca thực tế TẠI ĐÂY.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về cách khắc phục răng bị thưa hiệu quả, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo form mẫu dưới đây để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Chúc bạn có hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách khắc phục răng bị thưa ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ nhanh nhất trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X