HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách làm răng đỡ thưa bằng hàn trám có hiệu quả?

03/12/2015

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi cách làm răng đỡ thưa bằng phương pháp hàn trám có hiệu quả không? Em bị thưa rất lớn ở răng cửa của 2 hàm, trước em làm công việc hành chính không sao, nhưng em mới chuyển sang bộ phận lễ tân, hay phải cười chào đón khách, nên rất mất tự tin. Em có nghe bạn em nói làm răng đỡ thưa bằng hàn trám răng, nếu không em nên lựa chọn cách nào? Em cám ơn! (Thùy Chi – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Thùy  Chi, rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “cách làm răng đỡ thưa bằng hàn trám có hiệu quả không”, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể cho bạn như sau:

Cách làm răng đỡ thưa bằng hàn trám có được không?

Hàn trám răng cũng là cách làm hết răng thưa hiệu quả được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Trám răng thẩm mỹ là phương pháp nha khoa được sử dụng để khôi phục lại chiếc răng sinh lý bị hư hỏng hay bị sâu trở lại hình dạng và lấy lại chức năng bình thường như răng tự nhiên, lấy lại cho quý khách vẻ đẹp tự tin.

Cách làm răng đỡ thưa bằng hàn trám có hiệu quả?1

Cách làm răng đỡ thưa bằng hàn trám được nhiều người sử dụng

Kỹ thuật hàn trám  răng thưa chỉ là bù thêm một chút chất liệu trám vào phần thưa giữa các răng mà không cần phải mài cùi răng. Vì thế, răng thưa được khắc phục khá nhanh chóng và đơn giản và giá thành cũng thấp hơn nhiều so với các phương pháp khác, đặc biệt là phương pháp cách làm răng đỡ thưa bằng niềng răng chỉnh nha.

Với trường hợp của bạn cũng có thể tiến hành phương pháp hàn trám răng để răng hết tình trạng thưa răng, đều đặn hơn. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phương pháp hàn trám răng là chất liệu hàn trám răng thưa hiện nay được thực hiện bằng chất liệu composite – chất liệu duy nhất có màu sắc giống răng thật. Độ bền của chất liệu trám này không được cao và ổn định, chỉ sau một thời gian có thể sẽ bị đổi màu. Chất trám sẽ rất dễ bị bong bật khi bạn ăn phải những đồ cứng. Lúc đó sẽ gây ảnh hưởng đến răng thật của bạn.

==>> Chính vì vậy, cách điều trị răng thưa tốt nhất hiện nay được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyến khích sử dụng là bọc răng sứ. Đây là cách làm khít phần răng thưa một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Cách làm răng đỡ thưa toàn điện với phương pháp Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là giải pháp sử dụng một lớp sứ bao bọc bên ngoài cùi răng thật, vừa khít với răng và có hình thể và màu sắc giống như chiếc răng thật. Nếu được phục hình với chất liệu răng sứ tốt cùng công nghệ tân tiến thì hiệu quả của bọc răng sứ có thể duy trì vĩnh viễn mà vẫn đảm bảo ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cao.

Cách làm răng đỡ thưa bằng hàn trám có hiệu quả?2

Cách làm răng đỡ thưa hiệu quả nhất là bọc răng sứ Nano Shining 5S

Công nghệ bọc răng sứ cho răng thưa CT 5  chiều tại nha khoa Paris là cách làm răng đỡ thưa, khôi phục lại lại sức bền và vẻ thẩm mỹ của răng sống động, tự nhiên như thật, dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác tuyệt đối của phục hình kỹ thuật số 5D ưu việt nhất.

Một số ưu điểm của công nghệ bọc răng sứ CT5 chiều được khách hàng đánh giá lại như sau:

 dich-vu-thanh-lap-cong-tyCông nghệ chụp chiếu Citi 5 chiều, giúp lấy dấu hàm chuẩn xác 100%.

dich-vu-thanh-lap-cong-tyRăng sứ phục hình nguyên vẹn, chuẩn khít, hết khoảng cách thưa giữa các răng.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty Quy trình bọc răng sứ chuẩn theo tiêu chuẩn Quốc tế, đảm bảo trong môi trường vô khuẩn, không gây biến chứng.

dich-vu-thanh-lap-cong-tyCông nghệ CiTi 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế.

 dich-vu-thanh-lap-cong-tyThẩm mỹ giống răng thật và chức năng cảm biến thức ăn như răng thật.

Nếu bạn còn câu hỏi về cách làm răng đỡ thưa hay các dịch vụ thẩm mỹ răng khác, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris theo số hotline 0943 776699 hoặc địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách làm răng đỡ thưa bằng hàn trám có hiệu quả? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X