HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách làm răng hết thưa với công nghệ bọc răng sứ?

13/05/2016

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi cách làm răng hết thưa nào là chuẩn nhất? 2 chiếc răng cửa hàm trên và hàm dưới của em đều bị thưa. Em có biết đến niềng răng nhưng thời gian điều trị lại rất lâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách điều trị khác. Em cảm ơn (Phương Nhung – Sơn La)

Trả lời:

Chào bạn Phương Nhung, rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “cách làm răng hết thưa nào là chuẩn nhất” tới các chuyên gia tư vấn của nha khoa Paris. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn cụ thể như sau:

Hiện tượng răng thưa là một trong những vấn đề phổ biến hiện nay, đặc biệt là những lứa tuổi trưởng thành. Nguyên nhân chủ yếu là khi các mầm răng trong quá trình mọc vĩnh viễn sắp xếp lệch lạc, cũng có nhiều trường hợp khi mất răng các răng có xu hướng xô vào nhau hoặc tách xa nhau khiến răng trông thưa hơn.

Chúng tôi rất thấu hiểu tình trạng của bạn, răng thưa vừa làm mất tính thẩm mỹ cho răng miệng, nhất là vùng răng thưa để lâu sẽ hay bị giắt thức ăn, lâu ngày sẽ hình thành vôi răng, vết dính ở cổ răng.

Với trường hợp của Nhung, niềng răng cũng là cách làm răng hết thưa an toàn. Đây  là cách được rất nhiều người sử dụng vì chỉnh nha sẽ bảo tồn được răng thật tối ưu nhất. Tuy nhiên niềng răng trong thời gian khá lâu, khoảng 1-2 năm, chi phí lại không rẻ thấp nhất dao động từ 30-35 triệu đồng, nên nhiều người cũng cân nhắc kỹ lưỡng. Hơn nữa, tình trạng răng thưa của Nhung có ít, lựa chọn phương án niềng răng sẽ không tối ưu bằng phương pháp bọc răng sứ.

Cách làm răng hết thưa với phương pháp bọc răng sứ Nano Shining 5S

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 điều trị răng thưa hiện nay có gia dao động từ khoảng 1 đến 8 triệu đồng, tùy thuộc vào chất liệu răng sứ: răng sứ kim loại hay răng toàn sứ. Bọc răng sứ là tạo nên những chiếc răng sứ có kích cỡ to hơn răng thật để chụp lên trên các thân răng thật, giúp khe răng thưa biến mất hoàn toàn. Nên cách làm răng hết thưa với phương án bọc răng sứ Nano Shining 5S là tối ưu nhất cho trường hợp của bạn.

trong-rang-khenh-3

Cách làm răng hết thưa với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S là phương án tối ưu nhất

tickMột số ưu điểm của công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S

– Công nghệ phục hình răng thưa chính xác nhất

– Có răng ngay trong ngày

– Chức năng cảm biến thức ăn như răng thật

– Không đau, không đen viền lợi

– Bền chắc và duy trì vĩnh viễn

cach-chua-rang-thua

Trước và sau khi phục hình bằng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S tại Paris

tickCác bước thực hiện bọc răng sứ Nano Shining 5S

Các bước thực hiện bọc răng sứ Nano Shining 5S được các bác sĩ nha khoa Paris thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu với hệ thống đèn chiếu sáng Laser Coolight và máy khử khuẩn ưu việt Extra AS giúp đảm bảo an toàn y tế, hạn chế xâm lấn răng. Cách làm răng hết thưa với phương pháp bọc răng sứ được thực hiện theo những bước cơ bản sau:

– Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, tiến hành sát khuẩn

– Gây tê và mài cùi răng

– Lấy dấu răng thật một cách chính xác và tương thích

– Lắp răng sứ, hoàn tất việc lắp chụp răng.

Nếu bạn còn băn khoăn nào về cách làm răng hết thưa với phương pháp bọc răng sứ Nano Shining 5S hay cách trị răng thưa tại nhà, bạn có thể liên hệ tới số hotline 0943776699 để được tư vấn kỹ nhất. Cám ơn bạn, chúc bạn sớm có một hàm răng đều và đẹp như mong muốn!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách làm răng hết thưa với công nghệ bọc răng sứ? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X