Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tìm Hiểu Cấy Răng Khểnh có gây nguy hiểm gì không?【BS tư vấn】

0 comment 24/08/2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, em đang muốn cấy răng khểnh giả cho đẹp và duyên hơn nhưng thấy khá nhiều thông tin về việc cấy răng khểnh giả không an toàn. Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp em là cấy răng khểnh có nguy hiểm không ạ? Mong bác sỹ giải đáp giúp. Em xin cảm ơn! (Lê Thảo My – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thảo My!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cấy răng khểnh có nguy hiểm không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cấy răng khểnh có nguy hiểm không? Công nghệ nào đảm bảo nhất 1

Cấy răng khểnh đẹp phải đi đôi với yếu tố ăn toàn

1. Cấy răng khểnh có nguy hiểm không? 

Với những chiếc răng khểnh giả không phải là bẩm sinh thì việc phục hình khá đặc thù. Do đó, việc cấy răng khểnh đòi hỏi kỹ thuật khá phức tạp và cần độ chính xác cao vì đó là hình thức cấy răng cố định vĩnh viễn, tác động sâu tới xương hàm.

Trên thực tế, cấy răng khểnh có nguy hiểm không còn tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người cũng như tay nghề của bác sỹ và công nghệ thực hiện.

Để xác định trường hợp của bạn cấy răng khểnh có nguy hiểm không! 

2. Công nghệ nào giúp cấy răng khểnh đảm bảo an toàn? 

Khi trồng răng khểnh, dù bạn sử dụng bằng chất liệu nào, composite hay là sứ cũng đều cần phải gá tựa vào nền xương và các răng bên dưới cung răng. Có thể sẽ phải mài bớt một phần men răng thật của các răng này.

Bởi vậy, muốn đảm bảo cho những chiếc răng thật sau khi mài vẫn còn “khỏe mạnh”, khe răng khểnh không bị hở, răng khểnh bám chắc trên cung răng cần phải thực hiện theo công nghệ hiện đại. Răng sứ Nano Shining 5S là chính là giải pháp tốt nhất bạn nên ứng dụng. Đây cũng là bí quyết làm nên thành công cho nhiều ca bọc răng sứ và cấy răng khểnh phức tạp được thành công tại nha khoa Paris.

Cấy răng khểnh có nguy hiểm không? Công nghệ nào đảm bảo nhất 2

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S cho răng đẹp chuẩn tỉ lệ 

Công nghệ có thể gia tăng tối đa chất lượng của vật liệu, giúp khôi phục răng bền chắc, không bị hở, bị lệch, không dễ bung bật dưới tác động của ngoại lực. Hơn thế, răng khểnh sẽ có được độ thẩm mỹ cao nhất, vừa trắng đẹp lại tự nhiên như răng thật.

>>> Tham khảo thật chi tiết về công nghệ trồng răng khểnh dựa trên mẫu răng 3D TẠI ĐÂY.

Khi thực hiện tại Paris, bác sỹ giỏi nhất về nha khoa phục hình thẩm mỹ sẽ trực tiếp cấy răng khểnh cho bạn. Các bác sỹ sẽ tạo hình một thân răng khểnh có kích cỡ, tỷ lệ và màu sắc hài hòa với toàn hàm răng và khuôn mặt, sao cho nụ cười của bạn luôn duyên dáng nhất mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

Đó là thực tế đã được kiểm chứng qua hàng ngàn ca và được khách hàng rất tin tưởng khi ứng dụng công nghệ này. Bởi vậy với công nghệ này và thực hiện tại Paris bạn có thể yên tâm sẽ được trồng răng khểnh an toàn nhất.

Đây là sản phẩm công nghệ tạo răng khểnh do các chuyên gia thuộc Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD sáng chế thành công và chỉ chuyển giao cho Nha khoa Paris sau khi đã kiểm tra khắt khe và toàn diện về mọi mặt.

Bạn có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN với nha khoa Paris để được bác sỹ giải đáp chi tiết hơn về công nghệ này cũng như hướng cấy răng khểnh cụ thể cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Tìm Hiểu Cấy Răng Khểnh có gây nguy hiểm gì không?【BS tư vấn】 trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X