Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất? – Giá năm 2017

13/06/2017
Câu hỏi:

Bác sỹ ơi, chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay ạ? Em đang tính đi bọc răng sứ mà chưa biết giá bọc răng sứ thế nào. Mong bác sỹ giải đáp giúp em bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền càng sớm càng tốt ạ. Em cảm ơn bác sỹ nhiều. (Trần Thành Nam – Hà Nam).

Trả lời :

Chào bạn Thành Nam!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí bọc răng giá bao nhiêu tiền ?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ cho các trường hợp răng xấu như hô vẩu, mòn men, sứt mẻ, thưa, nhiễm màu không thể tẩy trắng được… Và đi với các trường hợp cụ thể, thì chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền sẽ luôn là vấn đề quan trọng được mọi người quan tâm trước tiên.

Chi phí bọc răng sứ 1

Phục hình răng cửa tại Nha khoa Paris với chi phí làm răng sứ tiết kiệm

1. Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Chi phí bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo chi phí bọc mão răng sứ dưới đây:

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8,000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus – 3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Bảng giá bọc răng sứ trên đây là tổng hợp của tất cả các loại răng sứ phổ biến nhất hiện nay. Mỗi loại răng sẽ có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với tình trạng răng, nhu cầu và điều kiện của mỗi người.

Để lựa chọn loại răng sứ phù hợp, tốt nhất, hãy lắng nghe tư vấn từ nha sỹ!

dang-ky-khuyen-mai

2. Chi phí bọc mão răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ cũng giống như các dịch vụ nha khoa khác, sẽ có một bảng giá bọc răng sứ nói chung, và giá có thể dao động tăng hoặc giảm so với giá niêm yết bởi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

♦ Tình trạng răng khiếm khuyết

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc chính vào tình trạng răng của bạn. Răng bị vỡ thường do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, đa phần là do chấn thương hoặc do bệnh nhân cắn nhai mạnh quá mức làm tổn thương đến cấu trúc của răng.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền để có chất lượng tốt nhất

Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn

Với trường hợp răng tự nhiên vỡ thành từng mảnh lớn ở hàm trên có thể liên quan đến việc thiếu hụt canxi hoặc nguyên nhân nội tại của cơ thể. Với những trường hợp này, thì chi phí bọc mão răng sẽ được cân nhắc sau khi bác sĩ thăm khám.

Răng có thể bảo tồn được hay không?

Đối với những trường hợp răng sứt mẻ, gãy vỡ quá nhiều, chân răng lại yếu, khó có thể bảo tồn được thì bác sĩ sẽ phải lên một phương án phục hình răng bằng cách làm cầu răng.

Ví dụ:  răng bị gãy vỡ quá yếu, không thể bảo tồn được, bác sĩ sẽ lên kếhoạch nhổ răng, sau đó được trồng răng giả bằng cách làm cầu răng sứ với 2 răng 2 bên làm trụ, và răng giữa và thân răng sứ. Khi đó làm răng sứ giá bao nhiêu sẽ được nhân lên với sốlượng răng được bác sĩ chỉ định.

♦ Loại răng sứ bạn lựa chọn

Chi phí bọc răng sứ hay chi phí làm cầu răng còn có thể thay đổi dựa trên lựa chọn loại răng sứ. Bởi răng sứ kim loại với độ bền, cũng như tính thẩm mỹ kém hơn dòng răng sứ không kim loại như Cercon, Emax nên nó sẽ có chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, dòng sứ không kim loại Cercon vẫn là lựa chọn của đông đảo khách hàng hiện nay.

 Mức giá ở các cơ sở nha khoa khác nhau 

Và Chi phí bọc răng sứ còn phụ thuộc vào một số yếu tố liên quan đến công nghệ, bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hỗ trợ bọc răng sứ. Do đó, vấn đề bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu hay làm răng sứ bao nhiêu tiền cũng sẽ tùy thuộc vào sự đầu tư của mỗi nha khoa, dựa vào đó, trung tâm sẽ đưa ra giá hợp lý nhất cho bệnh nhân.

Để được bác sỹ kiểm tra tình trạng răng và tư vấn cụ thể loại răng sứ phù hợp cũng như chi phí bọc răng sứ, bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây.

Bạn đang xem: Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất? – Giá năm 2017 trong Hỏi đáp làm răng sứ


DMCA.com Protection Status
X