HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí mài răng cửa hết bao nhiêu tiền?

07/08/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đang muốn đi mài răng cửa cho đều hơn vì hai chiếc răng cửa của em bị kênh nhẹ. Nhưng em vẫn chưa biết chi phí mài răng cửa hết bao nhiêu tiền? Bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đồng Thanh Phong – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Phong!

Về thắc mắc: “Chi phí mài răng cửa hết bao nhiêu tiền?” của bạn, các bác sĩ nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí mài răng cửa hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2017 1

Răng cửa kênh được mài thẳng tai Nha khoa Paris

1. Mài răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí mài răng phụ thuộc vào mức độ khấp khểnh và đặc điểm cụ thể của răng cửa có khó mài hay không. Việc mài răng còn phải đi kèm với một số tình huống khắc phục giảm đau hoặc hỗ trợ chăm sóc răng sau mài cụ thể dựa trên đặc điểm răng cụ thể của bạn. Do đó, việc mài răng cửa hết bao nhiêu tiền chỉ có thể được xác định cụ thể sau khi đã trải qua thăm khám trực tiếp.

Bạn cũng có thể gửi câu hỏi và mô tả tình trạng răng để được tư vấn trực tuyến!  

dang-ky-khuyen-mai

2. Sau khi mài răng, cần phải có biện pháp bảo vệ 

Lưu ý cần nhớ là sau khi mài răng cửa nên có biện pháp bảo vệ và cách ly điểm răng bị mài. Có thể phủ một lớp mỏng composite cũng rất tốt để che đi phần men răng bị mài, tránh cho răng bị những tác động xấu từ bên ngoài.

Nếu muốn tạo hình hoàn toàn lại răng thì có thể áp dụng cách bọc răng sứ để chỉnh độ kênh và có răng đẹp hơn răng thật. Đây là phương pháp bảo vệ răng hiệu quả khi răng sứ chụp bên ngoài có độ bền chắc cao giúp che chắn răng mài khỏi những tác động có hại bên ngoài. Răng sứ có độ sáng bóng cao, đảm bảo cho bạn ăn nhai như răng thật.

Chi phí mài răng cửa hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2017 2

Sau khi mài răng, cần phải có biện pháp bảo vệ mô răng còn lại khỏi tác động từ bên ngoài 

Khi thực hiện tại nha khoa Paris, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ Bọc răng Nano 5S hiện đại nhất hiện nay. Đây là công nghệ bọc sứ tân tiến được Liên đoàn nha khoa Quốc tế FDI kiểm định và chứng nhận về chất lượng. Hầu hết các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới đều ứng dụng công nghệ này để thực hiện phục hình răng.

  • Công nghệ này cho phép tạo hình thân răng trắng sáng, hình thể đẹp, tỷ lệ và các gờ rãnh đều trùng khớp với răng thật.
  • Răng sẽ vừa hết kênh lệch lại thẩm mỹ hơn, đồng thời vẫn hỗ trợ nhai cắn tốt như răng thật với độ bền tối đa, duy trì dài lâu.
  • Thời gian bọc sứ chỉ sau 2 lần hẹn với bác sỹ trong vòng 24h

Đây là giá trị đã được kiểm chứng qua rất nhiều ca làm răng sứ tại Trung tâm nha khoa Paris nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Chi phí mài răng cửa hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2017 3

Chi phí mài răng cửa hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2017 4

Chi phí mài răng cửa hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2017 5

Một số hình ảnh kết quả mài răng, bọc sứ tại nha khoa Paris 

»»» Xem chi tiết: Công nghệ răng sứ thẩm mỹ tiêu chuẩn Pháp «««

Nếu muốn được thăm khám miễn phí và tư vấn cụ thể mài răng cửa hết bao nhiêu tiền cũng như biện pháp phù hợp để bảo vệ răng sau khi mài, bạn có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể giúp bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Chi phí mài răng cửa hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status