HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí mài răng hết bao nhiêu tiền khi răng khấp khểnh?

0 comment 06/09/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hai răng cửa chính hàm trên của em bị kênh khá nhiều. Em muốn mài để chỉnh lại răng cho bằng nhau. Không biết cách này có tốt và nên thực hiện hay không? Mong bác sỹ tư vấn giúp, và cho em biết Chi phí mài răng hết bao nhiêu tiền khi răng khấp khểnh? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Vĩnh Ngọc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Vĩnh Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí mài răng hết bao nhiêu tiền khi răng khấp khểnh?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cap 6

Chi phí mài răng hết bao nhiêu tiền khi răng khấp khểnh?

Mài răng cũng là biện pháp có thể áp dụng để chỉnh các răng cho đều và bằng lại với nhau. Chỉ cần mài phần răng bị kênh lên là được. Răng bị kênh nhẹ thì tỷ lệ mài sẽ ít, nhưng nếu răng kênh khểnh nặng thì tỷ lệ mài nhiều hơn và để chỉnh sửa cũng phức tạp hơn. Do đó, mài răng hết bao nhiêu tiền một phần cũng do những yếu tố này chi phối.

Chi phí mài răng hết bao nhiêu tiền khi răng khấp khểnh?

Nhưng muốn biết chính xác mài răng giá bao nhiêu bạn cần đến trực tiếp Trung tâm để các bác sỹ thăm khám cụ thể và xác định mức giá chuẩn nhất. Bởi răng khấp khểnh có nhiều kiểu với mức độ khó khác nhau sẽ chi phối ít nhiều đến giá mài răng cụ thể.

Xem thêm : Có nên mài răng khểnh to quá khổ hay không?

Dẫu vậy, khi đã thực hiện tại Paris thì bạn sẽ được áp dụng mức chi phí mài răng hợp lý và ưu đãi nhất, tương xứng với hiệu thẩm mỹ sau khi hoàn tất. Đặc biệt, bạn sẽ được mài răng bằng thiết bị hiện đại, có chế độ giảm ê nhức đảm bảo và sẽ do trực tiếp bác sỹ giỏi đảm trách thực hiện. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không phải đắn đo nhiều về vấn đề mài răng hết bao nhiêu tiền, chất lượng mài răng như thế nào mới là quan trọng nhất.

– Về việc có nên áp dụng cách mài răng để chỉnh răng khểnh và lệch hay không còn tùy vào trường hợp cụ thể của bạn. Nếu chỉ kênh khểnh nhẹ và chỉ xảy ra với 2 răng thì có thể mài răng để chỉnh lại cho đều và bằng.

Nếu răng bạn bị kênh lệch nặng thì không nên mài răng vì răng bị mài mất men sẽ yếu hơn, nhạy cảm và dễ ê buốt hơn. Bởi vậy, bọc răng sứ sẽ tốt hơn vì tuy vẫn mài răng song đã có răng sứ bảo vệ bên ngoài.

Muốn mài răng bọc sứ đảm bảo thì tốt nhất nên ứng dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại. Công nghệ này sẽ giúp thiết kế lại hình thể răng trùng khớp với răng cửa thật nên khi gắn lên răng sẽ không khác với răng thật.

Công nghệ cũng cho phép phục hình răng sứ với độ thẩm mỹ cao nhất, trắng đẹp, hài hòa với màu răng thật. Ngoài ra răng có độ chịu lực cao hỗ trợ nhai cắn tốt nhất. Răng sứ Nano Shining 5S còn giúp khắc phục những hạn chế mà các kỹ thuật thông thường dễ mắc phải như kênh lệch, hở kẽ, đen viền,…

Đây là sản phẩm do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris nên có thể yên tâm khi chỉnh răng thẩm mỹ bằng công nghệ này.

Vui lòng liên hệ về Paris theo số hotline 1900.6900 để được tư vấn thêm công nghệ bọc răng thẩm mỹ này cũng như là về Chi phí mài răng hết bao nhiêu tiền khi răng khấp khểnh, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Chi phí mài răng hết bao nhiêu tiền khi răng khấp khểnh? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X