Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉnh 2 răng cửa bị hô vẩu Đều và Đẹp hiệu quả nhanh nhất 2017

11/09/2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi muốn hỏi là chỉnh 2 răng cửa bị hô nhanh nhất bằng cách nào? Hàm trên của tôi bị hô nhưng chỉ hô hai răng cửa thôi. Cách khắc phục răng vẩu (hô) thông thường có thể áp dụng để chữa hô vẩu răng cửa được không? Mong bác sỹ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn (Minh Trí – Hà Nội).

 Trả lời :

Chào bạn Minh Trí!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chỉnh 2 răng cửa bị hô nhanh nhất bằng cách nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cách hạn chếrăng vẩu cụ thể như sau:

1. Cách chỉnh 2 răng cửa bị hô nào đơn giản hiệu quả nhất?

Bạn đang tự hỏi chỉnh 2 răng cửa bị hô phải làm sao  vậy thì cách nhanh nhất để chỉnh răng hô là mài răng và bọc răng sứ. Hai cách này đều có thể áp dụng để sửa lại những chiếc răng bị hô một cách nhanh chóng cũng như là cách để hạn chế răng vẩu tốt, đặc biệt là vẩu răng cửa với trường hợp của bạn.

Cách chỉnh 2 răng cửa bị hô 1

Bọc răng sứ cho hai răng cửa hô bằng công nghệ Nano Shining 5S là cách làm răng đỡ hô

✦ Cách chữa răng bị hô bằng bọc răng sứ 

Bọc răng sứ mất nhiều thời gian hơn mài cùi răng một chút, nhưng cũng chỉ cần 2 – 3 ngày là có thể hoàn tất quy trình chỉnh 2 răng cửa bị hô. Cách này cũng phải mài răng thật những sau đó lại được bảo vệ bằng mão răng sứ mới nên bạn không cần phải lo về các ảnh hưởng sau khi mài răng.

So với mài răng, bọc răng sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, đáp ứng được cả yêu cầu chỉnh sửa những chiếc răng có mức độ hô lớn hơn. Thân răng sứ mới cùng với kỹ thuật mài răng thật kết hợp sẽ giúp chữa răng hô (vẩu) triệt để hơn.

✦ Cách hạn chế răng vẩu nhờ mài răng

Mài răngcách hạn chế răng vẩu nhanh chóng, bạn chỉ mất 1 lần khám là có thể hoàn tất điều trị. Đây là kỹ thuật mài bớt một phần men răng bên ngoài, tại vị trí răng bị hô để chỉnh giảm bớt độ hô cho răng.

Tuy nhiên, cách chữa vẩu răng cửa lại mắc phải hạn chế rất lớn là mài mất men răng. Đây được coi là thao tác xâm lấn răng vốn không được khuyến khích trong các biện pháp điều trị nha khoa. Cũng vì thế mà răng hô ở mức độ nặng thường không được áp dụng cách này để chỉnh 2 răng cửa bị hô.

➡ Tùy tình trạng răng cụ thể mà nha sỹ có thể đưa ra chỉ định về phương pháp điều trị khác nhau. Để được chuyên gia tư vấn trực tuyến, hãy GỬI CÂU HỎI và mô tả rõ tình trạng răng của mình.

dang-ky-khuyen-mai

2. Công nghệ bọc sứ chỉnh 2 răng cửa bị hô nào hiệu quả nhất?

Để bọc sứ chỉnh 2 răng cửa bị hô tốt nhất nên ứng dụng phục hình theo công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại.

Đây là công nghệ phục hình kết hợp sử dụng thiết bị quét dấu hàm nhanh chóng và máy mài răng chính xác tới tỷ lệ cao nhất. Răng được thiết kế trên phần mềm 5D vi tính sống động và mài răng sứ chuẩn xác. Nhờ thế, cách điều trị răng bị hô bằng công nghệ này giúp răng có sự trùng khớp 100% với răng thật về tỷ lệ cũng như màu sắc, lại có tuổi thọ dài lâu, với chức năng không thua kém răng thật.

Chỉnh 2 răng cửa bị hô vẩu Đều & Đẹp hiệu quả triệt để nhanh nhất 2

Bác sĩ sử dụng những kỹ thuật hiện đại để phục hình răng cho khách hàng

Sau khi bọc, răng sẽ không chỉ hết hô vẩu mà còn có hình thể đẹp với tỷ lệ chuẩn hơn và màu sắc trắng đẹp, thẩm mỹ. Đây là cách hạn chế răng vẩu hiệu quả nhất.

Chỉnh sửa răng hô cũng như chữa vẩu răng cửa hiệu quả chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 24h

Phục hình Răng sứ Nano Shining 5S chỉnh 2 răng cửa bị hô là giải pháp lý tưởng nhất, sau phục hình răng sứ bạn có thẻ yên tâm đi du học nhé. Đã có hàng ngàn bệnh nhân và khách hàng đã được bọc răng sứ thành công nhờ công nghệ này tại nha khoa Paris, bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY để xem chi tiết hơn.

Để được tư vấn cụ thể hơn cách chỉnh 2 răng cửa bị hô hiệu quả nhất cho trường hợp của bạn, hãy GỬI CÂU HỎI theo form mẫu dưới đây. Các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.

dang-ky-khuyen-mai

Từ khóa tìm kiếm: cách chữa răng bị hô, cách chữa răng hô, cách điều trị răng hô, cách giúp răng bớt hô, cách khắc phục răng hô, cách làm giảm răng hô, cách làm răng đỡ hô, cách làm răng hết hô, cách làm răng không bị hô, cách trị răng hô, sửa răng vẩu, vẩu răng cửa, mẹo làm răng hết hô, chữa răng hô đơn giản, cách chữa răng hô nhanh nhất, chữa răng hô không cần niềng răng, chữa răng hô tự nhiên

TAGS:

Bạn đang xem: Chỉnh 2 răng cửa bị hô vẩu Đều và Đẹp hiệu quả nhanh nhất 2017 trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X