HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chữa 2 răng vẩu phải làm sao hiệu quả và nhanh nhất?

25/04/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hai răng cửa của em bị vẩu chìa ra, trong khi các răng khác thì vẫn bình thường. Em muốn hỏi là trường hợp như của em thì răng vẩu phải làm sao chữa trị được nhanh nhất ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Hồng Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc chữa 2 răng vẩu phải làm sao hiệu quả và nhanh nhất của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chữa 2 răng vẩu phải làm sao hiệu quả và nhanh nhất? 2Chỉnh sửa 2 răng vẩu bằng cách bọc răng sứ tại Nha khoa Paris

Chữa 2 răng vẩu phải làm sao hiệu quả và nhanh nhất?

Có nhiều cách để khắc phục tình trạng răng vẩu phải làm sao một cách triệt để nhất. Hoặc là bọc răng, đeo hàm duy trì hoặc là niềng răng. Nhưng cách khắc phục răng vẩu cho hiệu quả nhanh chóng nhất và phù hợp với trường hợp vẩu ít răng vẫn là bọc răng sứ. Niềng răng cũng là cách chỉnh thế răng hiệu quả nhưng chi phí khá cao và thời gian chỉnh nha khá lâu, do đó với răng hô vẩu ít thì đây không phải là cách khắc phục tiết kiệm và chi phí nhất.

Bọc răng sứ chính là đáp án lý tưởng nhất cho thắc mắc 2 răng vẩu phải làm sao của bạn.

Kỹ thuật bọc răng vẩu này về cơ bản chỉ là sự tạo hình lại thân răng tương tự nhưng thân răng bị vẩu bằng chất liệu sứ. Tuy nhiên, tạo hình thân răng có điểm đặc biệt là khi lắp vào cùi răng vẩu thật sẽ có thế song song với phương thảng đứng và hài hòa với các răng còn lại trên khuôn răng. Nhờ thế, dù chỉ là bọc lại răng thật bằng răng sứ nhưng tình trạng vẩu lại có thể được khắc phục triệt để.

Để thực hiện bọc sứ cho răng vẩu, bạn sẽ chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày là hoàn tất điều trị. So với cách niềng răng vốn là giải pháp chính thống nhất cho răng vẩu thì đây là khoảng thời gian vô cùng ngắn cho một ca chỉnh sửa răng vẩu.
Do đó, bọc răng sứ chính là giải pháp tốt nhất cho yêu cầu răng vẩu phải làm sao cụ thể của bạn.

Muốn có được hiệu quả bọc sứ cho răng vẩu đạt giá trị cao, tốt nhất nên ứng dụng công nghệ phục hình Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại.

Đây là công nghệ cho phép tạo hình răng dựa trên hệ thống thiết bị và máy móc hiện đại. Quá trình quét dấu hàm nhanh chóng chính xác chỉ sau vài phút. Răng sứ được thiết kế sống động trên phần mềm 3D và hiện thực hóa bằng máy mài răng sứ hiện đại nhất hiện nay.

Nhờ thế, răng sứ có thể đạt được độ chính xác cao về tỷ lệ hình thể cũng như màu sắc trắng đẹp, tự nhiên. Tất cả những hạn chế mà các kỹ thuật thông thường dễ mắc phải như kênh lệch, hở kẽ, đen viền đều sẽ được khắc phục hoàn toàn. Cảm giác đau nhức khi mài răng được kiểm soát triệt để, giúp bạn trải qua phục hình răng sứ để chỉnh sửa răng vẩu theo cách nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Công nghệ do các bác sỹ thuộc nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Hàng ngàn ca điều trị răng vẩu bằng cách bọc răng sứ nhờ công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S đã thực hiện thành công tại Paris. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi điều trị tại Trung tâm

Chúng tôi cũng xin cung cấp thêm bảng giá bọc răng sứ cụ thể TẠI ĐÂY

Để được tư vấn trực tiếp về vấn đề răng vẩu phải làm sao bởi các bác sỹ giỏi về phục hình tại Paris, bạn có thể liên hệ theo các thông tin sau đây, các bắc sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Chữa 2 răng vẩu phải làm sao hiệu quả và nhanh nhất? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status