Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

3 Yếu tố trả lời ” Có nên làm cầu răng sứ ” đáng giá nhất

21/06/2017

Làm cầu răng sứ là phương pháp làm răng thẩm mỹ giúp khôi phục khiếm khuyết răng đã mất một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tối đa. Nhưng băn khoăn có nên làm cầu răng, làm cầu răng có tốt không vẫn khiến cho nhiều người đau đầu khi lựa chọn. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng giải tỏa được những thắc mắc này nhanh nhất.

1. Có nên làm cầu răng khi bị mất răng hay không?

Phục hình răng đã mất hiện nay sẽ có 2 phương pháp tối ưu nhất, đó là làm cầu răng và cấy ghép răng implant. Giữa 2 phương pháp này, thì làm cầu răng sẽ là phương án được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất bởi cấy ghép implant sẽphực tạp và cần có một khoản chi phí khá lớn. Và để trả lời băn khoăn có nên làm cầu răng, làm cầu răng có tốt không, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn như sau:

Trước hết, có nên làm cầu răng hay không, bạn cần hiểu rõ kỹ thuật Làm cầu răng là gì? Cầu răng được áp dụng trong trường hợp mất một hoặc nhiều răng mà răng hai bên vẫn còn chắc khỏe để làm trụ răng. Việc phục hình cho răng bị mất khá quan trọng bởi khoảng trống khi răng bị mất sẽ làm cho các răng còn lại xoay hoặc di chuyển vào đó, làm sai khớp cắn. Ngoài ra, sự mất cân bằng do mất răng gây ra sẽ dẫn đến những bệnh nha chu hay những tổn thương ở khớp thái dương hàm, dần dần có thể dẫn tới tình trạng tiêu xương hàm và hô móm.

3 Yếu Tố để biết bạn CÓ NÊN làm cầu răng sứ thẩm mỹ không? 1

Có nên làm cầu răng sứ khi bị mất răng hay không?

Những răng khỏe mạnh bên cạnh có tác dụng như những cái trụ cho cầu răng. Cũng giống như mão, bạn có thể lựa chọn vật liệu làm cầu răng. Nha sĩ có thể giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên vị trí răng mất, chức năng, tính thẩm mỹ và giá cả. Cầu răng sứ sau khi lắp trên khuôn hàm có màu sắc giống với răng thật nên hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp. So với cấy ghép implant thì cầu răng sứ tiết kiệm chi phí hơn mà có thể phục hình cho răng một cách thẩm mỹ cũng như duy trì độ ổn định khá lâu dài.

Để biết được trường hợp răng bị mất có nên làm cầu răng sứ hay không một cách nhanh nhất?

GỬI CÂU HỎI để được chuyên gia giải đáp miễn phí!

dang-ky-khuyen-mai

2. Kỹ thuật làm cầu răng sứ thực hiện như thế nào thì đúng tiêu chuẩn?

Trước phục hình với cầu răng, răng hai bên được sửa soạn để có kích thước phù hợp với mão hay cầu răng bao phủ lên nó thông qua kỹ thuật mài bớt một lớp mô răng xung quanh. Trước khi mài bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ các răng được mài để giảm thiểu đau nhức trong suốt quá trình phục hình.

Sau khi sửa soạn, nha sĩ sẽ lấy dấu để có khuôn mẫu chính xác cho mão và cầu răng. Sau khi nhận được dấu, labo sẽ tạo ra mão hay cầu răng. Mão hoặc cầu răng tạm gắn lên răng đã sửa soạn trong thời gian chờ mão hoặc cầu răng vĩnh viễn được hoàn tất. Khi đã có mão hoặc cầu răng vĩnh viễn, phục hình tạm được tháo ra và gắn phục hình vĩnh viễn lên răng đã sửa soạn bằng xi măng.

3 Yếu Tố để biết bạn CÓ NÊN làm cầu răng sứ thẩm mỹ không? 2

Làm cầu răng sứ tiết kiệm chi phí hơn cấy ghép răng implant

3. Làm cầu răng có tốt không?

Cùng với sự đảm bảo về mặt kỹ thuật cho tất cả các thao tác trên thì việc làm cầu răng có tốt không còn phụ thuộc rất lớn vào công nghệ ứng dụng trực tiếp để phục hình răng.

Tại Paris, với sự chuyển giao công nghệ từ nên nha khoa phát triển tại nước Pháp tân tiến, Nha khoa Paris luôn thực hiện làm cầu răng cho bệnh nhân theo một quy trình chuẩn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nhờ sự hỗ trợ của máy mài tự động, các bác sĩ Paris sẽ tiến hành thao tác mài răng nhẹ nhàng, rút ngắn thời gian tối đa. Sau khi mài dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác nhằm tạo ra mão sứ chuẩn dấu hàm 100%.

3 Yếu Tố để biết bạn CÓ NÊN làm cầu răng sứ thẩm mỹ không? 3

Công nghệ CT 5 chiều giúp phục hình răng hoàn hảo

Chất liệu cầu răng sứ có độ chịu lực lớn, gấp nhiều lần răng thật và được phục hình bởi bác sỹ có tay nghề giỏi tại Paris, cầu răng sẽ mang lại những lợi ích cơ bản cho khách hàng như sau:

+ Khôi phục được răng đã mất một cách tương thích, giống với răng tự nhiên.

+ Khôi phục tính thẩm mỹ cho hàm răng, không bị khuyết thiếu răng, đồng thời răng sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật.

+ Khôi phục chức năng ăn nhai cho răng đã mất, góp phần ổn định chức năng ăn nhai cho cả hàm răng.

 Với những điểm ưu việt như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề làm cầu ăng có tốt không nữa nhé. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến Có nên làm cầu răng hay làm cầu răng có tốt không, làm cầu răng có đau không… xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 các bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn một cách cụ thể nhất.

TAGS:

Bạn đang xem: 3 Yếu tố trả lời ” Có nên làm cầu răng sứ ” đáng giá nhất trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X