HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ Nano Shining 5S – giải pháp phục hình răng thế hệ mới

18/03/2016

Với phương châm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ bọc răng sứ tốt nhất, Nha khoa Paris luôn áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất vào việc phục hình răng sứ. Công nghệ Nano Shining 5S được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Paris sẽ giúp bạn có một hàm răng đều đẹp, trắng bóng như ý, khắc phục mọi nhược điểm của các công nghệ cũ.

images Công nghệ Nano Shining 5S  hiện đại – Phục hình răng một cách chính xác nhất

Công nghệ Nano Shining 5S có thể phục hồi hàm răng khiếm khuyết hiệu quả thẩm mỹ giống như phương pháp chỉnh nha hoàn hảo nhất. Với công nghệ răng sứ thẩm mỹ này, những chiếc răng sẽ được tạo hình lại về hình thể cũng như màu sắc, khi lắp lên cung hàm sẽ tạo ra khuôn răng đều, đẹp nhất.

Công nghệ Nano Shining 5S - giải pháp phục hình răng thế hệ mới 4

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S – giải pháp phục hình răng hoàn hảo

► Sở dĩ Công nghệ Nano Shining 5S có thể tạo ra các giá trị nổi bật như vậy là bởi áp dụng những thiết bị tân tiến nhất vào việc bọc răng sứ. Với công nghệ mới, việc sau khi bác sĩ lấy dấu hàm của bệnh nhân sẽ tiến hành phân tích trực tiếp trên máy tính và tái tạo lại khuôn răng với độ lớn mới vừa hài hòa với nhau, vừa đảm bảo khi lắp lên thân răng thật của khuôn hàm, các răng sứ này sẽ lấp đầy được các khoảng trống của răng, giúp răng sẽ sát khít nhau, đều đặn, khắc phục hoàn hảo những phần răng bị sâu, bị vỡ một cách chính xác và thẩm mỹ nhất.

Quy trình chụp răng sứ được bác sỹ theo dõi trên màn hình lớn nhờ camera siêu nhỏ gắn trên khí cụ nha khoa dẫn truyền tín hiệu. Vị trí ăn khớp giữa răng sứ với nướu nhờ đó được nhận biết và chỉnh đúng khớp cắn, không sai lệch.

Công nghệ Nano Shining 5S  là công nghệ duy nhất có thể thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như thật ở cả 5 mặt răng.

Một ưu điểm nổi bật của Công nghệ Nano Shining 5S dễ thấy trong các trường hợp phục hình răng sứ chính là nó cho phép lấy dấu hàm chính xác cả 5 mặt răng giúp thiết kế ra những chiếc răng với kích cỡ và tỷ lệ mới chuẩn xác. Công nghệ cho phép chế tạo răng sứ với độ chính xác cao, bền chắc và thẩm mỹ giống như răng thật.

Chính sự linh hoạt của Công nghệ Nano Shining 5S hiện đại là có thể thao tác tốt trong các điều kiện khác nhau mà vẫn cho kết quả như ý, giúp chỉnh răng thưa thẩm mỹ, cho răng sát khít, đều đẹp.

images Công nghệ Nano Shining 5S hiện đại – Tiết kiệm thời gian mà vẫn cho hiệu quả tối đa

So với các kỹ thuật răng sứ khác, Công nghệ Nano Shining 5S  mà bạn có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí khi thời gian phục hình răng sứ chỉ diễn ra trong vòng 24h mà hoàn toàn không cần chỉnh sửa lại.

Công nghệ Nano Shining 5S giúp phục hình răng bền chắc, thẩm mỹ, giúp bạn có cảm giác ăn nhai như răng thật với độ cảm biến thức ăn cao, hoàn toàn không bị cốm cấn, khó chịu. Phương pháp này đảm bảo hơn, khắc phục được những nhược điểm mà composite gặp phải để phục hình răng thẩm mỹ, bền và dài lâu hơn.

Công nghệ Nano Shining 5S - giải pháp phục hình răng thế hệ mới 5

Công nghệ Nano Shining 5S giúp phục hình răng hoàn hảo nhất

Đã có hàng ngàn khách hàng thực hiện phục hình với công nghệ mới tại Nha khoa Paris và đều cho kết quả tốt với sự hài lòng cao. Nha khoa Paris sẵn sàng thăm khám và chỉnh sửa miễn phí cho khách hàng nếu như bạn gặp phải bất cứ vấn đề nào khi ăn nhai. Tuy nhiên, chúng tôi chưa từng ghi nhận bất kỳ trường hợp nào cần phục hình lại bởi với sự hỗ trợ của công nghệ tân tiến và đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm thì những sai sót hoàn toàn không xảy ra. Bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ cụ thể TẠI ĐÂY

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng với một mức giá tốt nhất.

Nếu bạn cần bất kỳ sự tư vấn hỗ trợ nào của Nha khoa Paris về Công nghệ Nano Shining 5S cũng như các vấn đề về thẩm mỹ chỉnh hình răng, đừng ngần ngại liên hệ theo số hotline 1900 6900. Các bác sĩ luôn sẵn lòng hỗ trợ cho bạn 24/24 một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Công nghệ Nano Shining 5S – giải pháp phục hình răng thế hệ mới trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status