HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Điều trị bệnh lý trước khi làm răng sứ tại nha khoa Paris

24/03/2015

Điều trị bệnh lý trước khi làm răng sứ là bước đầu tiên quan trọng trong quá trình phục hình đối với các trường hợp răng hư hỏng, răng sâu nặng, bị viêm nha chu, viêm tủy hay mòn men.

Cần thiết phải điều trị bệnh lý trước khi làm răng sứ

Rất nhiều khách hàng tìm đến nha khoa Paris muốn sử dụng dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ với mục đích thẩm mỹ mà không biết rằng bản thân răng tự nhiên của mình đã bị hư hỏng. Trong các trường hợp này nếu chỉ xem xét thẩm mỹ có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng.

Trung tâm luôn đặt việc bảo tồn răng thật lên hàng đầu. Bởi vậy nếu mô răng còn tốt thì quá trình mài răng thật sẽ được giảm thiểu tối đa, độ dày chỉ từ 0.3-0,5mm. Tuy nhiên với các case bệnh lý nặng kể trên (sứt mẻ, vỡ, mòn men do sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy…) thì việc mài răng có thể phải cân nhắc để loại bỏ hoàn toàn các mô răng đã hư hại để tránh việc phân hủy mô răng tiếp tục xảy ra sau khi đã bọc răng sứ.

Trong trường hợp này, hãy tập trung vào việc đảm bảo bệnh lý không tái phát. Một số trường hợp điều trị bệnh lý trước khi làm răng sứ không triệt để khiến cho tình hình sâu răng, viêm nướu tiếp diễn bên trong mô răng sẽ gây đau nhức và bắt buộc phải gỡ bỏ răng sứ, lặp lại thủ tục điều trị từ đầu. Không chỉ tốn thời gian, chi phí làm răng sứ mà bản thân việc phục hình qua lại càng khiến cho mô răng cần phải mài đi nhiều hơn.

rang sau

Điều trị bệnh lý trước khi làm răng sứ tại nha khoa Paris

MS: 3486 Khách hàng có nhiều răng bị sâu nghiêm trọng, phải tiến hành điều trị bệnh lý trước khi bọc răng sứ

Điều trị bệnh lý trước khi làm răng sứ triệt để tại nha khoa Paris

Khi bệnh nhân đến trung tâm để thăm khám, nếu bác sỹ chẩn đoán cần điều trị nha khoa trên răng và mô nướu xung quanh như trị sâu răng, chữa tủy thì quá trình sẽ được diễn ra tỉ mỉ và cẩn thận . Việc sửa chữa răng đến từng vết nứt nhỏ cũng cần kỹ thuật tỉ mỉ để đảm bảo sự liên kết giữa mão sứ với cùi răng thật không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.Đặc biệt tại nha khoa Paris, hệ thống vi phẫu điều trị viêm, sâu răng, viêm tủy sẽ hỗ trợ bác sỹ điều trị chính xác, nâng cao sự an toàn, quan trọng hơn cả là sửa soạn răng tốt và thích hợp nhất cho việc chụp mão sứ phục hình răng nguyên vẹn.

Điều-trị-bệnh-lý-trước-khi-làm-răng-sứ-tại-nha-khoa-Hoàn-Mỹ-3

MS: 5576 Răng hư hỏng nghiêm trọng được mài bỏ toàn bộ phần mô phân rã, điều trị viêm dây thần kinh.

Ghep C2

Điều trị bệnh lý trước khi làm răng sứ tại nha khoa Paris

MS: 6002 Sau khi điều trị tủy, bệnh nhân được bọc răng sứ, phục hồi khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ

Đặc thù của dịch vụ làm răng sứ là không nên tách biệt đặc tính thẩm mỹ với phục hồi chức năng. Thẩm mỹ và chức năng phải đi song song với nhau. Tại nha khoa Paris, sức khỏe của răng luôn là yếu tố được cân nhắc kỹ càng khi phục hình răng sứ thẩm mỹ phù hợp với từng cá nhân.

chup-rang-su-tai-ha-noi-dia-chi-nao-uy-tin-nhat-hien-nay-5

Điều trị bệnh lý trước khi làm răng sứ tại nha khoa Paris

“Nếu bạn đang gặp phải trường hợp răng khuyết thiếu, hư hỏng và muốn hồi phục lại như ban đầu, bạn có thể liên hệ với nha khoa Paris theo số Tel: 0462.929977 – Hotline: 0943.776699 để được tư vấn chi tiết và thăm khám miễn phí. Nha khoa Paris luôn sẵn lòng giải đáp mọi băn khoăn và giúp bạn sở hữu khuôn răng không chỉ đẹp mà còn khỏe mạnh. “

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Điều trị bệnh lý trước khi làm răng sứ tại nha khoa Paris trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status
X