HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Điều trị hở kẽ bằng mặt dán sứ Veneer có tốt không?

31/03/2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có một vấn đề về răng miệng ạ. Phần hàm trên của em có mấy khe răng bị hở mà rõ nhất là khe răng cửa. Mỗi khi em cười là đều bị lộ. Em định đi trám răng nhưng bạn em bảo trám thì không được bền và nên dùng Veneer sứ. Liệu điều trị hở kẽ bằng mặt dán sứ Veneer có tốt không thưa bác sỹ? (Nguyễn Văn Long).

Trả lời :

Chào bạn Long!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Điều trị hở kẽ bằng mặt dán sứ Veneer có tốt không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng bị thưa hở là một trong những vấn đề răng miệng phổ biến nhất. Nguyên nhân của tình trạng này là do cấu trúc của xương do bẩm sinh mầm xương mọc lệch lạc, không tương xứng. Bên cạnh đó, nướu giữa kẽ răng quá dày hoặc tật đẩy răng cửa ra trước cũng khiến cho răng ngày càng thưa hơn. Khoảng trống giữa các răng làm cho việc phát âm chữ khó khăn, ảnh hưởng thẩm mỹ, nhất là ở vị trí răng cửa

Điều trị hở kẽ bằng mặt dán sứ Veneer có tốt không?

Thực tế mặt dán Veneer sứ là một một lớp sứ mỏng bao chụp bên ngoài để khắc phục tình trạng răng hở kẽ nhưng chủ yếu áp dụng cho những kẽ răng thưa nhỏ khoảng 2mm.

Veneer sứ yêu cầu mài răng khá ít so với bọc sứ thông thường (đối với hệ thống CAD/CAM, Veneer sứ  có thể làm với độ dày trung bình là 0.5 – 0.6 mm). Do tỉ lệ mài răng ít nên có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng, có tới gần 100% trường hợp làm Veneer không cần phải điều trị tủy. Mức độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão răng sứ.

Do bảo tồn mặt trong của răng thật, nên khi làm Veneer sứ, đặc biệt nếu chỉ làm hàm trên, cảm giác ăn nhai của bạn gần như không thay đổi và khác biệt so với ban đầu. Mặt dán sứ Veneer là gì? Thực chất đây một lớp chụp bọc khá mỏng bên ngoài nên luôn tạo được tính tự nhiên cao, là giải pháp đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất cho khuôn hàm bị thưa hở.

Điều trị hở kẽ bằng Veneer có thể duy trì độ bền chắc được từ 5-6 năm mà vẫn giữ được màu sắc tự nhiên nhất. Do đó, bạn Long có thế hoàn toàn yên tâm sử dụng mặt dán sứ cho trường hợp của mình.

Nha khoa Paris với công nghệ Nano Shining 5S mới nhất Hoa Kỳ cam kết mang đến cho bạn một hàm răng sáng đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng răng bị hở kẽ. Công nghệ mới giúp hạn chế tối đa tình trạng mài răng, chế tạo mặt dán sứ, làm răng veneer sứ chuẩn xác với thời gian nhanh nhất.

Bạn có thể gọi điện tới Nha khoa Paris thông qua số hotline 0943 776699 – Tel: 0462 929977 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được hỗ trợ thăm khám và tư vấn miễn phí Điều trị hở kẽ bằng mặt dán sứ Veneer có tốt không?. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Điều trị hở kẽ bằng mặt dán sứ Veneer có tốt không? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X