HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Độ bền của răng sứ Cercon bao lâu và yếu tố nào chi phối ?

18/12/2017

Răng sứ Cercon là một trong những giải pháp phục hình răng được các chuyên gia đánh giá hàng đầu về hiệu quả, độ bền và tính thẩm mỹ. Nhiều người thắc mắc về độ bền của răng sứ Cercon có tốt không, phụ thuộc vào những yếu tố nào? Cùng nghe nha sĩ giải đáp.

Độ bền của răng sứ Cercon bao lâu và yếu tố nào chi phối ? 1

Độ bền của răng sứ Cercon bao lâu?

 1. Độ bền của răng sứ Cercon bao lâu? 

Răng sứ toàn sứ Cercon là dòng răng sứ có nhiều ưu điểm và rất được ưa chuộng hiện nay bởi độ bền của răng sứ Cercon cũng như tính thẩm mỹ là rất cao.

Răng sứ Cercon -Dòng răng sứ không kim loại  tốt nhất hiện nay với độ chịu lực rất cao. Nếu như răng thật chỉ có độ chịu lực khoảng 80-120Mpa thì răng sứ Cercon có độ bền chắc gấp gần 5 lần với 900Mpa.Với độ chịu lực cao như trên thì độ bền của răng sứ Cercon có thể lên đến 15-20 năm hoặc lâu hơn nữa.

Điều này giải thích tại sao sau khi phục hình với răng sứ Cercon, bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường, thậm chí có thể ăn nhai những thức ăn cứng mà răng hoàn toàn không bị nứt vỡ, sứt mẻ.

Độ bền của răng sứ Cercon bao lâu và yếu tố nào chi phối ? 2

Độ bền của răng sứ Cercon có thể lên đến 15 -20 năm

2. Yếu tố nào chi phối độ bền răng sứ Cercon?

Độ bền răng sứ Cercon được chi phối bởi 2 yếu tố đó là công nghệ phục hình răng sứ và chế độ chăm sóc sau khi bọc răng sứ của bạn.

➤ Về công nghệ bọc răng sứ

Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S của Pháp ra đời với sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC, cho ra đời những chiếc răng sứ chuẩn dấu hàm 100%, chính xác đến từng gỡ rãnh sống động như thật ở cả 5 mặt răng giúp rút ngắn thời gian tối đa.

Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S với phân tử kép, giúp chế tác phôi sứ trên 750 lớp sứ tinh vi trong nhiệt độ cao, tăng độ bền lên gấp 20 lần so với răng sứ thông thường.

Mức Chi phí hợp lý, ưu điểm nổi trội ứng dụng công nghệ Nano Shining 5S độ bền của răng sứ Cercon sẽ đạt được là ở mức tối đa.

Độ bền của răng sứ Cercon bao lâu và yếu tố nào chi phối ? 3

Nano Shining 5s – Giải pháp phục hình răng sứ hoàn hảo

==>Xem thêm: Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S có gì đặc biệt?

➤ Chăm sóc răng sứ sau khi phục hình

Sau khi phục hình, muốn duy trì độ bền của răng sứ bạn cần có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý: Giữ gìn vệ sinh hàng ngày bằng cách chải răng đều đặn 2-3 lần, kết hợp massage dưới nướu để máu được lưu thông tốt hơn. Chú ý để cân bằng lực nhai ở hai bên hàm bạn nên ăn nhai đều hai hàm.

Kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ 6 tháng/1 lần để phát hiện điều trị sớm sai sót như độ khít của mão sứ với viền nướu, xem phần viền nướu có hồng hào hay không và thức ăn có giắt vào khe nướu không.

Độ bền của răng sứ Cercon bao lâu và yếu tố nào chi phối ? 4

Độ bền của răng sứ Cercon phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau phục hình

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác về độ bền của răng sứ Cercon cũng như là về công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, các bác sỹ sẽ luôn sẵn lòng tư vấn tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Độ bền của răng sứ Cercon bao lâu và yếu tố nào chi phối ? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status