HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

THÔNG TIN độ bền của răng sứ Cercon + ƯU ĐIỂM vượt trội

0 comment 09/02/2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em nghe nói bọc răng sứ Cercon là bền nhất nhưng chưa rõ độ bền của răng sứ Cercon là bao nhiêu ạ? Em có một chiếc răng hàm bị vỡ một nửa do ăn nhai và nguy cơ còn bị vỡ nhiều hơn nên em muốn đi bọc răng sứ. Liệu bọc răng sứ xong thì ăn uống có đảm bảo tốt không thưa bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Hạnh Nguyên – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hạnh Nguyên !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Độ bền của răng sứ Cercon tối đa là bao nhiêu? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng sứ Cercon thuộc dòng răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ) được coi như ông hoàng của các loại răng sứ, đặc biệt là đối với răng hàm bị vỡ mẻ thì bọc răng sứ Cercon sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi răng sứ Cercon được chế tạo từ khối sứ nguyên chất, có cấu tạo sườn và chụp bọc bên ngoài hoàn toàn bằng sứ giúp tạo nên một thân răng hoàn hảo mà các loại răng sứ khác không có được. Độ chịu lực của răng sứ Cercon có thể lên đến 900Mpa tức là cao gấp 5-7 lần so với răng thật. Chính bởi độ chịu lực cao mà khả năng ăn nhai của bạn hoàn toàn có thể đảm bảo, ngay cả đối với những thức ăn cứng hoặc dai mà không bị nứt vỡ như những dòng sứ kim loại khác.

Độ bền của răng sứ Cercon có thể từ 10 -20 năm

Độ bền của răng sứ Cercon rất cao

Độ bền của răng sứ Cercon tối đa là bao nhiêu?

Độ bền của răng sứ cercon sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật phục hình của nha sỹ cũng như cách chăm sóc răng miệng của bạn. Thời gian đảm bảo ăn nhai tốt có thể lên tới 15 năm, thậm chí 20 năm. Nhờ thiết kế sườn và chụp đều bằng sứ nên răng sứ Cercon có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên, không đục và không bị đen viền lợi ngay cả dưới ánh sáng mặt trời hay trong phim chụp X-quang.

Răng sứ Cercon bản chất là dòng răng sứ không kim loại có độ bền rất cao nhưng nếu được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo bởi bác sỹ chuyên môn giỏi, răng sứ Cercon có thể duy trì được gần như vĩnh viễn mà không cần phục hình trở lại. Đặc biệt, nếu phục hình với công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S mới nhất của châu Âu thì độ bền của răng sứ Cercon sẽ đạt được tối đa.

– Răng sẽ không bị bong tróc theo thời gian, chế tạo khít sát với nướu răng, không có khe hở do thiết kế tự động hóa chính xác với sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM cùng máy mài tự động CEREC

– Răng sứ có màu sắc thẩm mỹ tự nhiên, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường, không bị cốm cấn khó chịu

Đã có hàng ngàn khách hàng đến với nha khoa Paris và được các nha sỹ phục hình với công nghệ bọc sứ mới, cho dù răng sứ Cercon hay các dòng sứ khác thì chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất, với độ bền chắc cao. Nha khoa Paris luôn có chế độ bảo hành dài hạn đối với các trường hợp bọc răng sứ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Mọi băn khoăn về độ bền của răng sứ Cercon, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại dưới đây để được các chuyên gia răng miệng hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: THÔNG TIN độ bền của răng sứ Cercon + ƯU ĐIỂM vượt trội trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X