HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá làm răng sứ Cercon zirconia bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

12/05/2017
Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Qua tìm hiểu thì em có thấy nhiều người nói làm răng sứ Cercon sẽ thẩm mỹ và bền hơn. Nhưng không biết giá làm răng sứ Cercon zirconia là bao nhiêu tiền và làm răng giá rẻ ở đâu là hợp lý nhất. Em định đi làm răng sứ Cercon Zirconia cho chiếc răng cửa bị vở của mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ.  Em cảm ơn ạ (Đỗ Như Ý – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Như Ý!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá làm răng sứ Cercon bao nhiêu tiền là rẻ nhất? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá làm răng sứ Cercon bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

gia-lam-rang-su-cercon-1

Giá làm răng sứ cercon bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Trước hết về răng sứ Ceron giá bao nhiêu tiền áp dụng tại nha khoa Paris, bạn có thể theo dõi trong bảng giá tổng thể sau đây để tiện cho việc đối chiếu và so sánh:

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300.000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5.000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6.000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7.000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng Mango điều trị khớp thái dương hàm 1 bộ 10.000.000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1.200.000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1.200.000
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 3.000.000

Qua bảng giá bạn có thể nhận thấy mức giá răng sứ Ceron có sự chênh lệch nhất định so với các dòng răng khác. Tuy nhiên, xét trong tương quan giữa chất lượng với chi phí làm răng sứ cercon zirconia thì vẫn cho thấy đó là một mức “giá tốt” so với các dòng răng sứ khác.

Răng sứ Cercon có thể xem là “ông hoàng” răng sứ bởi nó không chỉ có độ thẩm mỹ cao mà còn dẫn đầu trong cuộc chạy đua về độ bền chắc, khả năng chịu lực và tính đàn hồi với tất cả các dòng răng sứ hiện hành.

Răng này đặc biệt thích hợp cho phục hình răng cửa với đầy đủ hai tốt chất là đẹp và bền. Răng sứ Cercon cho phép bạn thực hiện chức năng ăn nhai tốt nhất, có thể thích ứng được với nhiều dạng thức ăn và cấp độ lực tác động rộng hơn, không dễ bể vỡ hay đổi màu. Đặc biệt, răng có khả năng chồng mòn chống bám cao. Giá làm răng sứ Cercon tuy có cao nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng lựa chọn phục hình răng thẩm mỹ bởi những ưu điểm vượt trội của loại răng sứ này.

Làm răng sứ giá rẻ ở đâu là tốt nhất?

Làm răng sứ giá rẻ ở đâu tốt? Câu hỏi băn khoăn lớn được rất nhiều người quan tâm. Bởi mức chi phí để làm răng sứ sẽ không hề nhỏ, nếu số lượng răng cần được phục hình nhiều hơn. Vậy nên tìm địa chỉ làm răng sứ cercon giá rẻ như thế nào?

Hiện nay, làm răng sứ giá rẻ cũng có rất nhiều cách, nhưng điểm quan trọng nhất là bạn phải chú ý đến việc lựa chọn địa chỉ nha khoa thực hiện trước tiên. Bởi đây là yếu tố có tính quyết định đến sự thành công của ca làm răng sứ, nơi đó sẽ có sự đầu tư về công nghệ, bác sĩ, máy móc cũng như trang thiết bị tân tiến….

Nếu được phục bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều thì không có bất cứ dòng răng sứ nào có thể đánh bại được vị trí số 1 của răng Cercon. Công nghệ này giúp gia tăng tối đa năng lực của răng sứ, phát huy hết những “phẩm chất” ưu việt nhất mà khi phục hình bằng kỹ thuật thông thường, Bọc răng sứ Cercon không thể được bộc lộ hoàn toàn. Răng sứ bền chắc hơn hẳn, đàn hồi không kém gì răng thật giúp phản ứng lại được những kích thích nhiệt độ và lực linh hoạt hơn.

Trước và sau khi làm răng sứ với công nghệ CT5 chiều tại nha khoa Paris

Trước và sau khi làm răng sứ với công nghệ CT5 chiều tại nha khoa Paris

Công nghệ cho phép tái tạo lại răng, đặc biệt là răng hàm sự trùng khớp tối đa với răng thật vê tỷ lệ, kích cỡ và cả các gờ rãnh trên mặt nhai. Do đó, răng không chỉ ăn nhai tốt, thẩm mỹ cao và còn có tuổi thọ rất lâu dài. Bạn có thể yên tâm khi dùng răng sứ Cercon để bọc răng hàm.

Đặc biệt nếu thực hiện tại nha khoa Paris bằng công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ độc quyền Răng sứ Nano Shining 5S thì không còn gì phải băn khoăn lo lắng. Ngay cả vấn đề răng sứ Ceron ht giá bao nhiêu cũng sẽ chỉ duy trì ở mức ưu đãi nhất, không cao hơn khi bạn thực hiện tại các nha khoa khác bằng kỹ thuật thông thường. Đây cũng chính là điểm khác biệt khi làm răng sứ giá rẻ tại Paris.

Vui lòng liên hệ theo các thông tin đi kèm sau đây để được tư vấn thêm những thắc mắc liên quan giá làm răng sứ Cercon zirconia bao nhiêu tiền hoặc làm răng sứ giá rẻ bằng cách nào, các bác sỹ của Trung tâm luôn sẵn lòng tư vấn cụ thể và tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Giá làm răng sứ Cercon zirconia bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status