HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá làm răng sứ Cercon là bao nhiêu? Update bảng giá mới nhất

16/07/2018
Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em bị gãy mất 1 nửa chiếc răng cửa và đang tính đi bọc lại răng sứ. Em có nghe nói về răng sứ cercon và tính lựa chọn loại răng này để phục hình. Tuy nhiên, em không biết giá làm răng sứ cercon là bao nhiêu, mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này. (Linh Phương – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Linh Phương!

Bác sĩ nha khoa Paris xin trả lời về thắc mắc: “Giá làm răng sứ Cercon bao nhiêu tiền là rẻ nhất? của bạn như sau:

1/ Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Cercon có thể xem là “ông hoàng” răng sứ bởi nó không chỉ có độ thẩm mỹ cao mà còn dẫn đầu trong cuộc chạy đua về độ bền chắc, khả năng chịu lực và tính đàn hồi với tất cả các dòng răng sứ hiện hành. Chính vì điều này mà giá làm răng sứ Cercon có cao hơn so với những răng khác 1 chút.

Răng sứ Cercon thường tại Nha khoa Paris hiện nay là 6.000.000 vnđ/răng, giá làm răng sứ Cercon HT là 7.000.000 vnđ/răng. Bạn có thể dựa vào số lượng răng cần làm của mình để nhân lên mức chi phí chính xác nhất.

Giá làm răng sứ Cercon là bao nhiêu? Update bảng giá mới nhất 1

Giá làm răng sứ Cercon đang áp dụng tại Nha khoa Paris

Bạn có thể so sánh răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền với những dòng răng sứ khác qua bài viết: Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

2/ Tại sao giá làm răng sứ Cercon lại cao hơn những dòng sứ khác?

Giá làm răng sứ Cercon tuy có cao nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng lựa chọn phục hình bởi những ưu điểm vượt trội của loại răng sứ này.

+ Răng sứ Cercon cho phép bạn thực hiện chức năng ăn nhai tốt nhất, có thể thích ứng được với nhiều dạng thức ăn và cấp độ lực tác động rộng hơn.

+ Răng sứ không dễ bể vỡ hay đổi màu sau một thời gian sử dụng như đối với răng sứ kim loại thường.

+ Răng có khả năng chống mòn chống bám cao nên có thể duy trì lâu dài trên khuôn hàm.

Giá làm răng sứ Cercon là bao nhiêu? Update bảng giá mới nhất 2

Răng sứ Cercon – Đỉnh cao của phục hình thẩm mỹ

Đặc biệt, nếu được phục bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại thì không có bất cứ dòng răng sứ nào có thể đánh bại được vị trí số 1 của răng Cercon. Công nghệ này giúp gia tăng tối đa năng lực của răng sứ, phát huy hết những “phẩm chất” ưu việt nhất mà khi phục hình bằng kỹ thuật thông thường bọc răng sứ Cercon không thể được bộc lộ hoàn toàn.

Ngoài ra, công nghệ cho phép tái tạo lại răng, đặc biệt là răng hàm sự trùng khớp tối đa với răng thật vê tỷ lệ, kích cỡ và cả các gờ rãnh trên mặt nhai. Do đó, răng không chỉ ăn nhai tốt, thẩm mỹ cao và còn có tuổi thọ rất lâu dài. Bạn có thể yên tâm khi dùng răng sứ Cercon để bọc răng hàm hay bất cứ vị trí nào.

>>> Tham khảo: Quy trình bọc răng sứ bằng công nghệ Nano Shining 5S

Vui lòng liên hệ theo các thông tin đi kèm sau đây để được tư vấn thêm những thắc mắc liên quan giá làm răng sứ Cercon bao nhiêu tiền hoặc làm răng sứ giá rẻ bằng cách nào, các bác sỹ của Trung tâm luôn sẵn lòng tư vấn cụ thể và tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Giá làm răng sứ Cercon là bao nhiêu? Update bảng giá mới nhất trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status