HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàm răng bị xỉn màu nặng có nên bọc sứ hay không?

13/03/2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris. Em có một vấn đề băn khoăn về răng xỉn màu cần bác sỹ tư vấn ạ. Răng của em rất xỉn màu do khi còn nhỏ uống nhiều thuốc kháng sinh và khi đi khám thì bác sỹ bảo không thể tẩy trắng được. Em đang rất có nhu cầu làm trắng răng và được bạn bè mách là nên đi bọc sứ. Em chưa rõ phương pháp này như thế nào và răng xỉn màu có nên bọc sứ không thưa bác sỹ. Xin cảm ơn bác sỹ ạ. (Huyền Trang – Hà Nam).

Trả lời :

Chào bạn Huyền Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Hàm răng bị xỉn màu nặng có nên bọc sứ hay không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng xỉn màu có thể do nhiều nguyên nhân như sử dụng các loại thực phẩm có màu sậm, vệ sinh răng miệng không tốt hoặc cũng có thể có nguyên do bẩm sinh, do sử dụng các loại thuốc kháng sinh quá nhiều cũng khiến men răng có màu sắc kém tự nhiên. Trường hợp của bạn Huyền Trang thuộc về nguyên nhân tác dụng của Tetracyline tức là răng đã bị xỉn màu nặng từ bên trong do đó không thể làm trắng răng với phương pháp tẩy trắng thông thường. Ngoài ra, nếu làm dụng thực hiện tẩy trắng quá nhiều có thể dẫn tới tình trạng mòn men, gây ê buốt sau này.

ham-rang-bi-xin-mau-nang-co-nen-boc-su-hay-khong

Răng xỉn màu hoàn toàn có thể bọc sứ để khắc phục

Răng xỉn màu có nên bọc sứ hay không?

Răng xỉn màu nặng hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách bọc răng thẩm mỹ. Đây thực chất là một mão sứ được chế tạo theo dấu răng chụp bọc bên ngoài phần răng thật từ rìa cắn đến sát viền nướu nhằm tạo tính thẩm mỹ cho cả khuôn hàm. Đầu tiên bác sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng thật nhằm sửa soạn cho mão sứ khi chụp bọc có độ sát khít cao. Dấu hàm sẽ được lấy sau khi răng được mài để gửi về labo chế tạo răng sứ. Trong thời gian chờ đợi răng sứ, bạn được gắn tạo răng giả nhằm đảm bảo ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ. Sau khi răng sứ được chế tạo sẽ được gắn lên phần răng thật đã mài cùi và điều chỉnh khớp cắn sao cho phù hợp và thẩm mỹ nhất sẽ được gắn kéo dán vĩnh viễn.

Nano Shining 5S là công nghệ bọc sứ hàng đầu Hoa Kỳ hiện nay, mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ nhất, khắc phục tình trạng răng xỉn màu nặng một cách tối ưu nhất và cho hiệu quả lâu dài, được Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ trực tiếp chuyển giao cho Nha khoa Paris.

Tại Paris, quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ cũng diễn ra với sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC chế tạo mão sứ cho hiệu quả nhanh nhất, giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Chỉ trong một ngày, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành quy trình bọc sứ với độ bền chắc cao.

Răng sau khi bọc sứ đảm bảo tính thẩm mỹ cao, có màu sắc tự nhiên sáng bóng, không đen viền nướu, đảm bảo ăn nhai một cách hoàn toàn bình thường mà không gây nên cảm giác cộm cấn khó chịu.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến răng xỉn màu có nên bọc sứ hay không hoặc các vấn đề liên quan đến bọc răng sứ, bạn Huyền Trang xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699 để được hỗ trợ giải đáp một cách chi tiết nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Hàm răng bị xỉn màu nặng có nên bọc sứ hay không? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status