HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn răng sứ và chụp răng sứ: Đâu là giải pháp tối ưu cho bạn?

23/03/2015

Khi bạn có một hoặc nhiều hơn các răng khiếm khuyết như sứt mẻ, gãy vỡ thì nên lựa chọn thủ tục phục hình nha khoa nào hợp lý nhất? Giữa hàn răng sứ và chụp răng sứ, bạn không thể biết đâu là giải pháp tối ưu cho bản thân? Nha khoa Paris sẽ tư vấn cụ thể giúp cho bạn.

Hàn răng sứ và chụp răng sứ Đâu là thủ tục nha khoa có lợi (4)

Hàn răng sứ và chụp răng sứ Đâu là thủ tục nha khoa có lợi

Hàn răng sứ và chụp răng sứ tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris cung cấp toàn bộ các dịch vụ nha khoa cơ bản điều trị bệnh lý và đặc biệt là chuyên sâu thẩm mỹ. Trong số các dịch vụ, có rất nhiều trường hợp bệnh nhân phải đối diện với răng khuyết thiếu. Các răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, không lành lặn vì nhiều nguyên nhân cần được khắc phục lại.

Trong khi nhiều nha sĩ khuyên chụp răng sứ thay vì hàn răng sứ thì sự thực có rất nhiều trường hợp không cần thiết phải loại bỏ một lượng mô răng còn khỏe như vậy trong quá trình mài răng. Tại nha khoa Paris, hàn răng sứ được cung cấp như một tùy chọn thay thế hoàn hảo cho thân răng hư hỏng mà không cần mài răng bọc lại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu răng bị khuyết thiếu cần phải phục hồi quá lớn so với miếng hàn trám thông thường nhưng chưa đến mức độ phải sử dụng răng sứ thì nha khoa Paris sẽ giới thiệu với bạn phương pháp tối ưu là hàn răng sứ Onlay, thuận tiện hơn và chi phí tốt hơn đồng thời kết quả vẫn đẹp tự nhiên, bền chắc.

Hàn răng sứ và chụp răng sứ Đâu là thủ tục nha khoa có lợi (3)

Hàn răng sứ và chụp răng sứ Đâu là thủ tục nha khoa có lợi

Lợi ích của hàn răng sứ và chụp răng sứ trong từng trường hợp

Trường hợp nên sử dụng mão răng sứ:

– Răng bị vỡ nứt lớn, bị mòn men răng.

– Phục hình lại mão sứ cũ bị hỏng

– Có vấn đề về khớp cắn

– Răng hỏng do bệnh lý sâu răng

– Răng hỏng và phải điều trị tủy

– Răng nhiễm màu kháng sinh nặng

Miếng hàn sứ onlay cũng có thể cung cấp các giải pháp cho trường hợp tương tự như mão sứ. Sự khác biệt là đối với những case răng nhiễm màu, răng sâu thì cải thiện bằng mão sứ hiệu quả hơn. Tuy nhiên vẫn có thể nhận thấy những lợi ích từ hàn sứ onlay:

– Quá trình xử lý ít xâm lấn đến răng thật

– Cảm thấy tự nhiên hơn đối với răng

– Độ bền và tuổi thọ miếng chêm sứ tốt, tương đương răng sứ

– Dễ dàng chăm sóc vệ sinh răng miệng

– Cải thiện cấu trúc răng, phục hình nguyên vẹn như thật

Hàn răng sứ và chụp răng sứ Đâu là thủ tục nha khoa có lợi (2)

Hàn răng sứ và chụp răng sứ Đâu là thủ tục nha khoa có lợi

Mỗi thủ tục phục hồi nha khoa lại phục vụ một mục đích riêng. Điều trị chụp răng sứ đòi hỏi phải mài bớt răng thật nên nếu răng bạn không sứt mẻ quá lớn thì làm như vậy rất lãng phí trong khi tiêu chí của trung tâm luôn đặt việc bảo tồn răng thật ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, sẽ luôn là một ý tưởng tốt để kiểm tra chắc chắn lựa chọn giữa hàn răng sứ và chụp răng sứ như thế nào thì thích hợp nhất. Trung tâm sẽ thăm khám miễn phí và tư vấn chính xác cho bạn nếu miếng chêm onlay khả thi. Đó là thủ tục nha khoa thẩm mỹ đáng tin cậy thay thế cho mão sứ trong phục hình răng khiếm khuyết cả về hình thể lẫn chức năng.

 

Hàn răng sứ và chụp răng sứ Đâu là thủ tục nha khoa có lợi 5

Hàn răng sứ và chụp răng sứ Đâu là thủ tục nha khoa có lợi

Nếu bạn đang ở trong trường hợp răng khuyết thiếu và cần phục hình, bạn có thể đặt lịch hẹn khám miễn phí hoặc yêu cầu tư vấn trực tiếp thông qua số Tel: 0462.929977Hotline: 0943.776699 hay đăng ký thông qua form đơn giản bên dưới. Nha khoa Paris luôn sẵn lòng giải đáp mọi băn khoăn của bạn cũng như đưa ra giải pháp chính xác, hợp lý nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Hàn răng sứ và chụp răng sứ: Đâu là giải pháp tối ưu cho bạn? trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X