Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hướng dẫn lựa chọn răng sứ màu nào đẹp và phù hợp

30/06/2017

Xu hướng làm răng sứ thẩm mỹ đang làm mưa làm gió trong cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam và trên thế giới. Bởi một hàm răng đều đẹp, trắng sáng luôn là chuẩn mực của cái đẹp. Tuy nhiên, việc lựa chọn răng sứ màu nào đẹp vẫn là băn khoăn của không ít người.

1. Răng sứ màu nào đẹp? Có những kiểu màu nào?

Hiện nay, dựa vào như cầu của đa số mọi người mà người ta thường đưa ra các kiểu màu răng sứ khác nhau. Trong đó, có thể kể đến một số kiểu màu như sau:

Màu trắng trong, tự nhiên: Đây là màu răng khá phổ biến và thường được lựa chọn bởi vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên. Răng có cấu trúc và mật độ màu sắc giống răng thật với phần cổ răng hơi sậm màu hơn thân răng và phần rìa cắn có độ trong và sáng màu hơn. Đối với những người chỉ làm từ 1 đến vài chiếc răng sứ đơn lẻ thì nên lựa chọn kiểu màu này bởi nó gần tương đồng màu sắc với răng thật, không bị quá lộ.

Răng sứ màu nào đẹp

Răng sứ màu trắng tự nhiên và trắng sứ

Màu trắng đục, trắng sứ: Đây là kiểu màu đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi nó mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Đặc biệt, với màu răng này, các bạn nữ có thể tô bất kỳ màu son nào cũng đều rất hợp và nội bật, trong khi các bạn nam thì thể hiện sự mạnh mẽ và đẳng cấp. Màu này thường được áp dụng làm cho cả hàm vì sẽ không lo bị chênh lệch màu sắc so với những chiếc răng còn lại trên cung hàm.

2. Răng sứ màu nào đẹp phụ thuộc vào màu da?

Ngoài ra, với mỗi kiểu màu răng cũng sẽ có những cấp độ màu sắc khác nhau, phù hợp với màu da của từng người. Trong đó, những người da đen châu Phi thường hợp với màu răng trắng đục, người da trắng có màu răng trắng trong còn người châu Á có màu răng hơi trắng ngà, hơi ánh vàng, trong hoặc đục.

Trong mỗi chủng tộc màu da thì cũng có chia ra làm các cấp độ màu da khác nhau, chung quy lại là người da trắng thì nên chọn màu răng sáng hơn người da sậm màu và không được trắng hơn màu lòng trắng của mắt.

Bạn phù hợp với màu răng nào? Gửi câu hỏi để được tư vấn bởi chuyên gia! 

dang-ky-khuyen-mai

3. Công nghệ răng sứ CT 5 chiều – Phân tích cấp độ màu sắc phù hợp

Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều đã được ứng dụng tại nhiều nơi trên thế giới. Đây là công nghệ được nghiên cứu và sáng chế bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu, hỗ trợ cho việc xác định màu sắc răng sứ phù hợp, sao cho nhìn tự nhiên giống như răng thật và không bị lộ. Thiết bị lấy dấu hàm cho phép đưa ra những chỉ số chính xác về hình thể, kích thước và màu sắc của răng, từ đó, kỹ thuật viên có thể dựa vào và chế tạo ra mão răng sứ chuẩn.

Ngoài ra, công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều còn sở hữu những ưu điểm nổi trội khác, khắc phục được những hạn chế mà các phương pháp cũ còn tồn đọng:

– Tỉ lệ mài răng được giảm xuống mức tối đa, chỉ còn khoảng 0.05mm, không làm hại hay tổn thương quá nhiều đến mô răng thật.

– Thời gian thực hiện được rút ngắn chỉ còn khoảng 3 lần hẹn gặp nha sỹ và mỗi chiếc mão sứ được chế tạo trong vòng 24 giờ.

– Độ bền chắc cao, đảm bảo khả năng ăn nhai tốt vì răng sứ được nung dưới nhiệt độ trên 1600, có khả năng chịu lực tốt, lên đến 900 Mpa.

Răng sứ màu nào đẹp 3

Bọc răng sứ công nghệ CT 5 chiều cho hiệu quả tối ưu 

Công nghệ CT 5 chiều hiện đã được đưa vào ứng dụng tại nha khoa Paris sau khi đã được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu kiểm định về chất lượng cơ sở vật chất, trình độ bác sỹ và chính sách bảo hành. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi để tin tưởng và không phải lo lắng lựa chọn răng sứ màu nào đẹp.

Để được tư vấn và lựa chọn màu răng sứ phù hợp nhất với bạn, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và giải đáp giúp bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lựa chọn răng sứ màu nào đẹp và phù hợp trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X