HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Kỹ thuật phục hồi răng sứ có đau không? BS tư vấn chi tiết

15/02/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng cửa của em rất xấu, cái to cái nhỏ, lại còn bị sứt mẻ nên em muốn thẩm mỹ lại. Nhưng vì em rất sơ đau nên điều đầu tiên em mong được bác sỹ tư vấn giúp kỹ thuật phục hồi răng sứ có đau không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Ngọc Minh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Minh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Kỹ thuật phục hồi răng sứ có đau không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phục hình răng cửa không đau tại nha khoa ParisRăng cửa được phục hồi không đau bằng công nghệ hiện đại tại Nha khoa Paris

Phục hồi răng sứ là kỹ thuật buộc phải trải qua mài răng thật nên nếu chỉ mài răng để bọc sứ mà không có các phương pháp hỗ trợ giảm đau, ngăn ngừa cơn đau thì chắc chắn sẽ bị đau. Tuy nhiên, khi thực hiện mài răng bọc sứ để thẩm mỹ răng tại Nha khoa Paris, cơn đau này sẽ được kiểm soát hoàn toàn, thậm chí có thể giảm đau đến 99% trong khi thực hiện và ngừa ê nhức sau khi phục hình rất hiệu quả. Vì thế, bạn không còn phải băn khoăn về việc phục hồi răng sứ có đau không khi thẩm mỹ răng tại Trung tâm.

Phục hồi răng sứ không đau bằng công nghê hiện đại

Nha khoa Paris cam kết phục hồi răng sứ không đau nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay được chuyển giao độc quyền từ các chuyên gia sáng chế Pháp là Răng sứ Nano Shining 5S.

Phục hình răng sứ không đau bằng công nghệ ct 5 chiều

Công nghệ phục hình răng sứ Nano Shining 5S tốt nhất hiện nay

Công nghệ ứng dụng quy trình bọc răng sứ đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đã được kiểm định và thực hiện bằng hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay.

Nhờ thế các công đoạn như quét dấu hàm. mài cùi răng, mài răng sứ đều đã được tự động hóa, thực hiện nhanh chóng, chính xác và mất ít thời gian hơn nhiều so với các kỹ thuật phục hình răng sứ khác.

Kỹ thuật mài răng được áp dụng không chỉ đảm bảo chuẩn xác về tỷ lệ mà còn dứt khoát, nhanh gọn, không xâm lấn rộng nên hạn chế dư âm đau nhức cho bệnh nhân sau khi hoàn tất phục hình.

Đặc biệt, trong khi màu răng, bác sỹ sẽ gây tê đảm bảo cho bạn nên hoàn toàn không cảm thấy đau nhức trong khi mài cùi răng, khắc phục được hoàn toàn lo lắng bọc răng sứ có đau không của bạn.

Với công nghệ này, răng sứ sẽ được phục hình trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng. Ngoài ra, độ bền của răng sứ cũng đạt mức tối đa, có thể cao hơn cả răng thật nên hỗ trợ ăn nhai không thua kém so với răng thật.

Răng sứ có độ thẩm mỹ rất cao, trắng đẹp, sáng bóng và tự nhiên không thể phân biệt được với răng thật.

Chỉ cần bạn lựa chọn loại sứ chuyên biệt cho phục hình răng cửa thì có thể đảm bảo những chiếc răng này sẽ được phục hình hoàn hảo nhất, cho hàm răng đẹp như ý.

»»» Xem chi tiết: Cách lựa chọn các loại răng sứ để thẩm mỹ răng của

Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ phục hình răng sứ hiện đại cũng như là giải thích cặn kẽ việc phục hồi răng sứ có đau không, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ luôn sẵn lòng tư vấn tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
recipe image
Recipe Name
【ℍ?? ℕ???】 Phục hồi răng sứ có đau không? Chuyên gia ?Ư ?Ấℕ
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 2 Review(s)

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Kỹ thuật phục hồi răng sứ có đau không? BS tư vấn chi tiết trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status