HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng áp dụng khi nào là tốt nhất?

27/03/2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em bị mất 2 cái răng cách xa nhau và mong muốn làm cầu răng vì mức giá làm cầu răng cũng rẻ hơn nhiều so với cấy ghép implant. Em vẫn băn khoăn một chút là cầu răng áp dụng khi nào là tốt nhất và trường hợp của em làm cầu răng có tốt không ạ? Cảm ơn bác sỹ tư vấn ạ. (Hà Minh Trang – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Làm cầu răng áp dụng khi nào là tốt nhất của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trong trường hợp bệnh nhân bị mất một hay nhiều răng mà vẫn còn răng trụ ở hai bên, nhưng không có điều kiện để cấy ghép implant hay không muốn mang hàm tháo lắp, thì cầu răng là một phương pháp giúp phục hình lại răng. Như vậy, cầu răng chỉ áp dụng trong trường hợp hai răng bên cạnh vẫn còn chắc khỏe để có thể mài nhỏ làm giá đỡ cho răng sứ. Cầu răng sẽ bao gồm răng thay thế cho răng mất và cả 2 chụp răng cho 2 cùi răng khỏe được mài làm trụ.

Làm cầu răng áp dụng khi nào là tốt nhất?Làm cầu răng áp dụng khi nào là tốt nhất

Tuy nhiên, mài răng cũng chỉ nên áp dụng khi mất ít răng mà thôi.  Để phục hồi một răng phải chấp nhận mài 2 răng khỏe mạnh và sử dụng tới 3 thân răng sứ để tạo thành một dải cầu răng. Như vậy tính về sự bảo tồn răng và chi phí thì đều cao hơn so với thực tế mất răng. Nếu mất nhiều răng thì số lượng răng mài cũng như thân răng sứ sẽ lớn hơn. Trường hợp các răng mất cách xa nhau thì số lượng này lại càng lớn hơn nữa. Điều này không có lợi cho sức khỏe răng miệng cũng như mức chi phí làm cầu răng sẽ cao hơn nhiều.

Làm cầu răng áp dụng khi nào là tốt nhất?

Trường hợp của bạn Minh Trang có thể áp dụng phương pháp làm cầu răng để tiết kiệm chi phí những bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín để thực hiện đạt hiệu quả cao nhất.

Nha khoa Paris với công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S hiện đại nhất Hoa Kỳ hiện nay sẽ mang đến cho bạn một kết quả phục hình cho răng tốt nhất với độ bền chắc cao, hạn chế mài cùi tối đa và hoàn thành quy trình làm cầu răng trong thời gian ngắn nhất.

Công nghệ mới đã được áp dụng cho hàng ngàn khách hàng tại Nha khoa Paris và đều cho kết quả và phản hồi tốt.

Mọi thông tin liên quan đến làm cầu răng áp dụng khi nào là tốt nhất cũng như các vấn đề về thẩm mỹ răng khác, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris qua số điện thoại 0943 776699 hoặc điền thông tin vào mẫu đăng ký tư vấn dưới đây để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm cầu răng áp dụng khi nào là tốt nhất? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status