HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng ở đâu tốt tại Hà Nội?

11/02/2015

Làm cầu răng được coi là một trong những phương pháp phục hình cho răng mất phổ biến nhất hiện nay. So vớ implant thì làm cầu răng cũng mang lại độ bền chắc và thẩm mỹ khá cao. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một địa chỉ làm cầu răng ở đâu tốt tại Hà Nội thì đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris – địa chỉ nha khoa uy tín, có sự hợp tác với nhiều bệnh viện răng hàm mặt lớn của Hoa Kỳ.

Làm cầu răng ở đâu tốt tại Hà Nội?

Làm cầu răng ở đâu tốt tại Hà Nội

Phương pháp làm cầu răng sứ được sử dụng khi bạn bị mất 1 hoặc 2 răng hoặc nhiều răng mà các răng kế bên vẫn còn tốt để có thể làm trụ để gắn cầu răng. Đây là phương pháp khá đơn giản và có mức chi phí thấp hơn so với cấy ghép implant. Kỹ thuật làm cầu răng khi thực hiện cần tiến hành mài cùi 2 răng hai bên cạnh để làm giá đỡ cho cầu răng. Cầu răng sẽ bao gồm răng thay thế cho răng mất và cả 2 chụp răng cho 2 cùi răng khỏe được mài làm trụ.

Nha khoa Paris – địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Hà Nội

Với sự chuyển giao công nghệ độc quyền từ Bệnh viện Forsyth của Hoa Kỳ, Nha khoa Paris luôn thực hiện làm cầu răng cho bệnh nhân theo một quy trình chuẩn công nghệ Nano Shining 5S với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Phương pháp lắp cầu răng tại Nha khoa Paris chỉ cần tạo ra một cầu nối 3 hoặc 4 răng tùy vào số lượng răng mất để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan nên rất tiết kiệm chi phí, mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như độ bền chắc tối đa cho răng.

Làm cầu răng ở đâu tốt tại Hà Nội? 2

Cầu răng sứ duy trì độ bền chắc dài lâu

Công nghệ này Nano Shining 5S với những ưu điểm vượt trội sẽ là giải pháp phục hình hoàn hảo nhất:

– Tái tạo được hình dáng của cầu răng có các gờ rãnh, kích cỡ và tỷ lệ chuẩn xác, trùng khớp với răng thật nên rất hài hòa, tự nhiên
– Màu sắc của cùi răng trắng sáng, có độ trong tự nhiên nên không thể phân biệt với các răng kế cận, viền cầu răng đẹp, không bị hở hay bị đen nướu.
– Cầu răng có độ bền chắc cao, không sợ bị co kéo làm răng thật bị yếu đi. Do đó, tuổi thọ của cầu răng được kéo dài thêm nhiều năm so với tuổi thọ của bản thân chất liệu.
– Tiết kiệm thời gian tối đa. Chỉ cần 2 lần hẹn là có thể hoàn tất phục hình cầu răng nên giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian điều trị cũng như đi lại.

– Với kỹ thuật và công nghệ Nano Shining 5S hiện đại cho phép làm cầu răng hết sứ nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn không cần phải lo lắng làm cầu răng có đau không. Thuốc tê được sử dụng hiện nay là loại tốt, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút.

– Với chất liệu cầu răng sứ có độ chịu lực lớn, gấp nhiều lần răng thật và được phục hình bởi bác sỹ có tay nghề giỏi tại Paris, cầu răng vẫn có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai như răng thật.

Làm cầu răng ở đâu tốt tại Hà Nội? 3

Công nghệ Nano Shining 5S giúp phục hình cho răng tốt hơn

Khi chất liệu làm cầu răng được đảm bảo cùng với một quy trình chuẩn, cầu răng có thể duy trì được khá lâu mà không cần phải phục hình lại. Phục hình cho răng với công nghệ Nano Shining 5S, cầu răng có thể kéo dài từ 10 -15 năm nếu như bạn chăm sóc răng miệng đúng cách.

Xem thêm: Răng sứ titan có tốt không

Nha khoa Paris với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để phục hình cho răng bị mất. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến làm cầu răng ở đâu tốt tại Hà Nội cũng như thắc mắc liên quan đến các vấn đề răng miệng, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hà Nội hoặc số điện thoại 0943 776699. Các nha sỹ luôn sẵn lòng giải đáp cho bạn một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm cầu răng ở đâu tốt tại Hà Nội? trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status