HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng sứ mất bao lâu là thời gian nhanh nhất?

0 comment 06/10/2016
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em muốn hỏi làm răng sứ mất bao lâu là nhanh nhất ạ? Chả là em có một chiếc răng vỡ mất 1/2 do va đập trong lao động. Dạo gần đây công ty đang có dự án lớn nên em khá bận, không dành nhiều thời gian đi chữa được. Rất mong bác sĩ giải đáp câu hỏi về thời gian giúp em để em sắp xếp công việc ạ. Em cảm ơn! (Bùi Hữu Anh – TP.HCM).

Trả lời :

Chào bạn Hữu Anh !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Làm răng sứ mất bao lâu là thời gian nhanh nhất? Các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Làm răng sứ hay còn gọi là bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp áp dụng cho các trường hợp răng gãy vỡ, sứt mẻ, răng thưa, mòn men, răng nhiễm màu kháng sinh, làm cầu răng sứ cho răng mất… Vì thế, nêu Hữu Anh đang gặp phải tình trạng răng bị gãy mất một nửa thì bọc răng sứ rất phù hợp.

Làm răng sứ mất bao lâu là thời gian nhanh nhất? 1

Làm răng sứ mất bao lâu thì hoàn thành?

Làm răng sứ mất bao lâu là thời gian nhanh nhất?

Có thể bạn chưa biết, làm răng sứ cần trải qua khá nhiều công đoạn, ta có thể kể đến như: mài răng, lấy dấu hàm, chế tạo răng sứ và thực hiện bọc răng sứ.

Mỗi công đoạn sẽ có khoảng thời gian dao động khác nhau, tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ và kỹ thuật được áp dụng thì thời gian làm răng sứ mất bao lâu sẽ được quyết định. Thông thường bạn sẽ mất khoảng 2-3 lần hẹn trong vài ngày thì quá trình làm răng sứ sẽ hoàn tất.

Nếu thực hiện tại Nha khoa Paris, công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S được áp dụng bởi bàn tay các bác sĩ phục hình lành nghề, là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Châu Âu. Vì vậy làm răng sứ mất bao lâu sẽ được rút ngắn nhất.

Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S cho phép lấy dấu hàm chính xác tới từng vi điểm của các mặt răng, đem lại những số liệu trùng khớp 100% với răng thật, thời gian mài răng nhanh chóng.

Hơn thế nữa, Nha khoa Paris có labo chế tác răng sứ riêng tại phòng nha, vì thế quy trình làm răng sứ chỉ mất 2 lần hẹn trong vòng 24h là hoàn tất. Chỉ cần bỏ thời gian 1 ngày là bạn có thể thực hiện làm răng sứ hoàn tất rồi.

Bọc răng sứ với công nghệ Nano Shining 5S giúp răng bền đẹp, không đục, không đen viền nướu giúp bạn phục hồi chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cao.

Tùy vào loại răng sứ, độ bền của răng sứ kim loại có thể dao động từ 5-15 năm, còn răng sứ không kim loại là 10-20 năm thậm chí duy trì cả đời nếu bạn chăm sóc răng tốt.

Làm răng sứ mất bao lâu là thời gian nhanh nhất? 2

Bọc răng sứ cho răng gãy vỡ tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người

Ngoài ra, một vài khách hàng thắc mắc trồng răng sứ mất bao lâu, nhân đây bác sĩ Paris cũng sẽ tư vấn thêm: bệnh nhân cần đến thăm khám cụ thể tại phòng khám, nếu chân răng đã mất có thể cấy ghép implant kết hợp trồng răng sứ. Nếu chân răng vẫn còn bạn có thể làm cầu răng sứ hoặc chỉ bọc một chiếc răng sứ như bình thường.

Tuy nhiên thời gian cũng không kéo dài bởi bạn vẫn được áp dụng công nghệ răng sứ Nano Shining 5S hiện đại. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin làm răng sứ mất bao lâu, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900, hoặc đăng ký theo form dưới đây, các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.

111
Để sở hữu hàm răng tự nhiên trong thời gian nhanh chóng!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm răng sứ mất bao lâu là thời gian nhanh nhất? trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status
X