HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mài nhỏ răng cửa – Nên hay không? Có tác dụng gì?

10/02/2018

Mài nhỏ răng cửa là phương pháp khắc phục tình trạng răng cửa to và dài nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, kỹ thuật này không đơn giản và chứa đựng nhiều biến chứng nguy hiểm nếu nha sỹ không tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn đề ra.

1. Ưu điểm của phương pháp mài nhỏ răng cửa 

Mài nhỏ răng cửa 1

Mài nhỏ răng cửa có ưu điểm gì so với các cách thẩm mỹ răng khác?

Với khiếm khuyết răng cửa to hoặc dài có thể khắc phục nhanh chóng chỉ bằng cách mài nhỏ răng cửa. Việc mài răng cửa thực hiện chỉ trên men răng là lớp bên ngoài cùng của răng.

So với các cách chỉnh sửa hình thể răng thì mài ngắn răng cửa là biện pháp dễ được lựa chọn hơn cả với 2 ưu điểm nổi trội:

  • Không mất nhiều thời gian
  • Chi phí mài răng thấp hơn các cách thẩm mỹ răng khác. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể mài nhỏ răng cửa.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể mài nhỏ răng cửa do tỉ lệ xâm lấn mô răng thật không được quá nhiều, gây ra những hệ lụy về lâu về về dài.

dang-ky-khuyen-mai
Để xác định bạn có phù hợp để mài nhỏ răng cửa không!

»»» Xem thêm: Phương pháp mài răng cửa bọc sứ có đau không? «««

2. Tiêu chuẩn mài nhỏ răng cửa cần tuân thủ 

Mài nhỏ răng cửa được đánh giá là đảm bảo nhất khi kiểm soát ở tỷ lệ mài an toàn, tạo hình bề mặt răng tự nhiên và có chế độ bảo vệ răng sau mài tốt nhất. Dưới đây là những tiêu chuẩn mà các nha sỹ cần phải tuân thủ khi mài nhỏ răng cửa:

❶ Không xâm lấn sâu vào ngà răng

Tỷ lệ mài răng chuẩn được tính theo tiêu chí là không xâm phạm sâu đến ngà răng. Đây cũng chính là căn cứ để xác định khiếm khuyết răng ở mức độ nào mới có thể áp dụng cách mài răng để chỉnh sửa. Thông thường, tỉ lệ mài răng trong tiêu chuẩn cho phép với răng cửa và răng nanh là:

  • Cổ răng: 0,6mm – 1mm
  • Thân răng từ 1mm – 1,5mm
  • Cạnh cắn từ 1,2mm – 2mm

Mài nhỏ răng cửa 2

Tỉ lệ mài nhỏ răng cửa cần tuân thủ 

❷ Mài răng đúng hình thể ban đầu 

Mài răng nhỏ đi nhưng cần phải đảm bảo sao cho vị trí răng mài được tạo hình lại theo đúng hình thể ban đầu để răng vẫn có được vẻ tự nhiên như trước khi mài.

❸ Sau mài cần có biện pháp bảo vệ mặt răng gọi là bọc răng sứ.

Đây là phương pháp sử dụng một mão sứ chế tạo theo dấu hàm chụp bọc lên phần răng thật đã mài nhằm che đi khuyết điểm trên răng và cũng là cách để bảo vệ mô răng khỏi các tác động từ bên ngoài.

Đây chính là ba tiêu chí luôn được đảm bảo trong quá trình mài nhỏ răng cửa cho khách hàng và bệnh nhân tại các trung tâm nha khoa uy tín.

>>> Xem chi tiết: Có nên mài răng cửa hô vẩu cho đều hay không? <<<

3. Hình ảnh khách hàng mài răng cửa bọc sứ tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris đã thực hiện thành công hàng ngàn ca mài nhỏ răng cửa và bọc sứ, mang lại nụ cười rạng rỡ và sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm một số hình ảnh dưới đây:

Mài nhỏ răng cửa 4 Mài nhỏ răng cửa 5 Mài nhỏ răng cửa 6

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng tình trạng cụ thể

Từ ngày 10/02/2018 – 10/03/2018, nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến 30% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ.

Xem chi tiết 

Để biết chính xác bạn có phù hợp để mài nhỏ răng cửa hay không, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được giải đáp cụ thể.

Nha Khoa PARIS
Ngày đánh giá
Chủ đề :
Mài nhỏ răng cửa
Người đánh giá
51star1star1star1star1star

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Mài nhỏ răng cửa – Nên hay không? Có tác dụng gì? trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X