HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tư Vấn Mẻ răng cửa có cần hút tủy khi bọc răng sứ không?

13/01/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu mẻ răng cửa có cần hút tủy khi bọc răng sứ không ạ? Em có một chiếc răng cửa bị mẻ một miếng ở góc răng và màu càng ngày càng xấu nên em muốn bọc răng sứ lại cho đẹp. Em không muốn lấy tủy vì sợ đau ạ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Thúy Vi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thúy Vi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mẻ răng cửa có cần hút tủy khi bọc răng sứ không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mẻ răng cửa có cần hút tủy khôngMẻ răng cửa không cần hút tủy khi bọc răng sứ tại Nha khoa Paris

Tủy răng là “trái tim” của răng, nuôi dưỡng răng nên trong tất cả các thường hợp, nếu tủy không bị viêm, không bị đứt gãy thì tuyệt đối không được đụng chạm hay lấy tủy.

Khi bọc răng sứ cho tất cả các răng dì là bị mẻ, bị bể vỡ hay bị sâu đều tuân thủ nguyên tắc bảo tồn tủy và bảo tồn răng thật tối đa.

Vậy mẻ răng cửa có cần hút tủy khi bọc răng sứ không?

Nếu răng của bạn chỉ bị mẻ nhỏ ở góc răng mà chưa chạm đến tủy răng thì dù có mài nhỏ thành cùi răng để bọc răng sứ cũng không phải hút tủy. Chỉ khi răng cửa bị mẻ nặng hoặc bị mẻ quá lâu ngày mà men răng bị mòn, bị sâu gây viêm tủy thì mới phải hút tủy. Trong trường hợp đó, hút tủy là cần thiết và bắt buộc.

Như vậy, mẻ răng cửa có cần hút tủy khi bọc răng sứ hay không phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng cụ thể của bạn. Do đó, bạn cần đến trực tiếp trung tâm để được bác sỹ thăm khám cụ thể. Nếu không cần thiết thì tủy răng của bạn sẽ được bảo tồn nguyên vẹn không phải hút tủy khi bọc răng sứ.

Đặc biệt, khi bọc răng tại Paris, các bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại để phục hình cho bạn. Công nghệ là giải pháp đảm bảo cho bạn tạo hình được chiếc răng cửa đẹp, trắng, tự nhiên, không thể phân biệt được với răng cửa thật ngay cả bằng XQuang. Răng cửa vẫn đảm bảo chịu lực tốt, cứng chắc nên hỗ trợ nhai cắn không kém răng thật. Thời gian răng sứ dùng được bao lâu được gia tăng tối đa và tồn tại trên cung hàm nhiều năm, thậm chí vĩnh viễn nếu sử dụng loại răng sứ tốt.

Công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công nên rất đáng tin cậy. Hơn thế, công nghệ cũng đang được kiểm định quan hàng ngàn ca bọc răng sứ thẩm mỹ cho khách hàng và bệnh nhân tại Paris sau khi được Forsyth chuyển giao độc quyền. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm không phải băn khoăn về việc mẻ răng cửa có cần hút tủy. Chiếc răng cửa sẽ được tạo hình lại hoàn hảo nhất.

»»» Xem chi tiết: Răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S công nghệ Pháp

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác về công nghệ này cũng như là để được thăm khám miễn phí và xác định xem mẻ răng cửa có cần hút tủy hay không cho trường hợp cụ thể của bạn, xin vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ của Trung tâm luôn sẵn lòng hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Tư Vấn Mẻ răng cửa có cần hút tủy khi bọc răng sứ không? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X