HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Một số thông tin bạn cần biết về răng sứ kim loại

02/05/2017

Không có độ bền chắc hay thẩm mỹ như răng sứ toàn sứ nhưng răng sứ kim loại đang là sự lựa chọn hàng đầu trong việc tái tạo hình dạng cho răng, đặc biệt trong các trường hợp răng bị vỡ, mẻ hoặc xỉn màu với mức giá khá hợp lý. Với một số thông tin về răng sứ kim loại dưới đây, bác sỹ Paris hy vọng có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc có liên quan đến phục hình bằng răng sứ kim loại.

Một số thông tin bạn cần biết về răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại có độ bền khá cao

Một số thông tin bạn cần biết về răng sứ kim loại – Răng sứ kim loại là gì?

Răng sứ kim loại là tên gọi của loại răng sứ có cấu tạo bên trong sườn bằng kim loại, bên ngoài phủ một lớp sứ. Răng sứ kim loại đã được nghiên cứu có tính tương hợp sinh học cao, có thể kết hợp tốt với xương, không ảnh hưởng xấu đến các tổ chức quanh răng. Độ thuần của kim loại rất sạch nên loại bỏ được hoàn toàn những dị ứng có thể xảy ra với thức ăn nóng lạnh, lành tính với cơ thể. Do đó, răng có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường và ổn định.

Răng sứ kim loại có thẩm mỹ hay không?

Chất lượng của răng sứ kim loại bị chi phối bởi tính chất không đồng nhất trong cấu tạo. Do có chứa tạp chất và sườn bằng kim loại, nên răng sứ kim loại có nguy cơ cao bị biến chất sau một thời gian tồn tại trên cung hàm. Dưới tác dụng của axit và vi khuẩn có trong thức ăn và nước bọt, kim loại sẽ bị oxi hóa làm đen răng sứ. Điều này dẫn tới hậu quả răng sứ bị đen viền lợi, đen cổ răng sau một thời gian ăn nhai gây mất thẩm mỹ cho người sử dụng. Và sau một thời gian nhất định phải phục hình lại. Ngoài ra, tuy có màu sắc giống như răng thật nhưng khi chiếu quang hoặc soi đèn vào thì thường thấy bị đục. Có nhiều trường hợp có khe hở do thiết kế thủ công bằng tay. Tuy vậy, về cơ bản, răng sứ kim loại có màu sắc khá tự nhiên và hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp bình thường.

Một số thông tin bạn cần biết về răng sứ kim loại 2

Răng sứ kim loại có màu sắc như răng thật

Răng sứ kim loại có bền chắc hay không?

Tuy không có độ chịu lực cao như răng sứ toàn sứ nhưng răng sứ kim loại có độ bền chắc ngang với răng thật, bạn hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường trong vòng từ 5-10 năm mà không cần phục hình lại. Với một chất lượng tốt cùng với mức giá hợp lý, đây là loại răng sứ phù hợp với túi tiền của các đối tượng bình dân.

Bọc răng sứ kim loại có đau không?

Bọc răng sứ kim loại có thể đau nhức một chút chủ yếu ở quy trình mài răng để bọc sứ. Do tác động đến cấu trúc răng nên bạn có thể cảm thấy ê buốt nhưng trước khi mài răng, nha sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ. Sau khi quá trình mài răng kết thúc, cơn đau nhức cũng sẽ giảm dần. Đối với một số trường hợp răng nhạy cảm thì ê buốt có thể kéo dài hơn và bác sỹ có thể kê toa thuốc giảm đau cho bạn.

Công nghệ mới giúp phục hình răng một cách hoàn hảo

Công nghệ mới giúp phục hình răng một cách hoàn hảo

Công nghệ bọc răng sứ kim loại nào tốt?

Nano Shining 5S hiện được coi là công nghệ bọc sứ tốt nhất hiện nay với sự sáng tạo của các nhà khoa học Pháp, đang được áp dụng tại Nha khoa Paris, giúp khắc phục tối đa hạn chế của bản thân chất liệu răng sứ kim loại.

Quy trình mài răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm, hạn chế ê buốt tối đa. Răng sau khi mài được lấy dấu răng một cách chính xác ở cả 5 mặt răng nhờ vào máy quét tự động, giúp hỗ trợ chế tác răng sứ chuẩn xác 100%.

Tại Nha khoa Paris, quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ diễn ra với sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM, giúp rút ngắn thời gian bọc răng thẩm mỹ một cách tối đa. Chỉ cần sau 2 lần thăm khám, bạn có thể hoàn thành quy trình bọc sứ.

Răng sau khi bọc sứ đảm bảo thẩm mỹ, có màu sắc tự nhiên, sát khít viền nướu, không bị thâm đen, giúp duy trì khả năng ăn nhai một cách hoàn toàn tự nhiên như răng thật.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S cũng như Một số thông tin bạn cần biết về răng sứ kim loại, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900 6900. Các bác sỹ sẵn sàng hỗ trợ cho bạn một cách chi tiết nhất.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Một số thông tin bạn cần biết về răng sứ kim loại trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status