Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha khoa Paris mài răng cửa giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn

0 comment 28/04/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! 4 chiếc răng cửa hàm trên của em hơi bị kênh nhau. Vì mức độ nhẹ nên em nghĩ là chỉ cần mài răng là được. Cho nên em muốn hỏi là tại Nha khoa Paris mài răng cửa giá bao nhiêu tiền và mài răng thì cần lưu ý những gì ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Trang Nhung – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Trang Nhung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc mài răng cửa giá bao nhiêu tiền của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

    Mài răng cửa giá bao nhiêu tiền để có kết qủa thẩm mỹ như thế này?

Mài răng cửa giá bao nhiêu tiền để có kết qủa thẩm mỹ như thế này?

Mài răng cửa giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Mài răng cửa giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng bị kênh và mức độ răng kênh nhiều hay ít.

Quá trình mài răng cần có sự cân nhắc kỹ và thực hiện bằng kỹ thuật điêu luyện để sau khi mài vừa có răng đẹp, tự nhiên lại ít ảnh hưởng đến sức khỏe của răng nhất. Vấn đề này do tỷ lệ mài răng cụ thể quyết định.

Vì thế, mài răng cửa giá bao nhiêu chỉ có thể được xác định chính xác sau khi bạn được thăm khám trực tiếp.

Tuy nhiên, có một vấn đề cần lưu ý bạn là bạn cần chuẩn bị trước những điều cần phải chấp nhận khi phải mài răng. Bao gồm:

– Mài răng vốn là thao tác xâm lấn răng không được khuyến khích. Nếu buộc phải mài cùi răng để chỉnh răng thẩm mỹ thì phải mài ở tỷ lệ rất ít nếu không sẽ làm mỏng men răng khiến răng yếu đi và xỉn màu nhanh chóng.

Do vậy, chỉ khi độ khấp khểnh răng nhẹ, bạn mới nên áp dụng cách này. Nhưng nếu, độ khấp khểnh lớn thì nên niềng răng hoặc bọc răng sứ là tốt nhất. Bọc sứ sẽ khả quan hơn cho trường hợp chỉ có vài răng khấp khểnh và mất ít thời gian điều trị nhất.

– Để bọc răng sứ tốt nhất bạn nên chọn ứng dụng phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Công nghệ này do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp nghiên cứu và ứng dụng thành công, giúp tạo hình lại những chiếc răng vừa thẩm mỹ, trắng đẹp, lại bền chắc và có thể đảm bảo duy trì được chức năng ăn nhai bình thường cho người phục hình. Nhờ thiết bị lấy dấu hàm và máy chế tạo răng hiện đại và quy trình bọc răng sứ được tối ưu hoàn toàn, cho kết quả chỉnh lại những chiếc răng khấp khểnh đạt độ thẳng đều chính xác nhất mà không cần mài răng cửa bọc sứ.

Hàng ngàn ca mài răng cửa bọc sứ được hoàn tất thành công nhờ công nghệ này tại Nha khoa Paris. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn TẠI ĐÂY.

Khi áp dụng cách chỉnh sửa răng khấp khểnh này thì chi phí có thể cao hơn mức giá mài răng cửa. Nhưng thay vì băn khoăn việc mài răng cửa giá bao nhiêu mà kết quả điều trị lại có nhiều nguy cơ thì tốt nhất nên bọc răng sứ để có thể yên tâm hoàn toàn sau chỉnh răng khấp khểnh.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm để được các bác sỹ giải thích trực quan và cặn kẽ hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Nha khoa Paris mài răng cửa giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X