HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được? – Giải đáp chi tiết nhất

26/09/2016
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ Paris, em có một chiếc răng hàm bị sâu nặng và vỡ ra rất nhiều. Qua em biết mình phải nhổ răng sau đó trồng răng giả. Vậy bác sĩ cho em hỏi nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được? Liệu có lâu không? Vì em sợ ảnh hưởng đến việc ăn nhai. Rất mong bác sĩ giải đáp sớm cho em. Em cảm ơn ạ! (Huy Hưng – Hà Đông).

Trả lời :

Chào bạn Huy Hưng !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Với câu hỏi nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được? Các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Răng hàm là những chiếc răng đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai. Vì thế, chỉ cần mất đi một chiếc răng thôi thì quá trình ăn nhai của bạn cũng gặp khá nhiều khó khăn. Thêm vào đó, nếu mất răng còn dẫn đến tình trạng tiêu hõm xương hàm gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Với tất cả lý do trên mà bác sĩ khuyên bệnh nhân nên thực hiện trồng răng giả vừa để phục hồi chức năng ăn nhai, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được? - Giải đáp chi tiết nhất 1

Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được?

Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được?

Trên thực tế, tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian lành thương sẽ nhanh hay chậm. Thường thì sau khi nhổ răng, mất khoảng 1 tuần thịt ở vết thương mới có thể đầy và sau 1-2 tháng ổ máng răng hoàn toàn bình phục. Như vậy, nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được, bạn có thể chờ đợi khoảng 2 tháng, bạn có thể gặp khá nhiều khó khăn trong thời gian chờ đợi.

Thời gian này, bạn nên trồng răng ngay bởi vì theo nhiều nghiên cứu cho thấy cứ sau từ 2-3 tháng hiện tượng tiêu hõm xương hàm bắt đầu xuất hiện, tùy vào mỗi người hiện tượng này có thể tiến triển nhanh hay chậm. Thường thì tuổi càng cao, tiêu hõm xương hàm xảy ra càng nhanh.Và sau khoảng 2 năm khuôn mặt của bạn sẽ trông già nua hơn so với tuổi do không còn xương nâng đỡ.

Một tin vui cho bạn là nếu thực hiện trồng răng tại Nha khoa Paris, bệnh nhân chỉ phải chờ đợi khoảng vài ngày là có thể trồng răng giả nhờ làm cầu răng sứ với công nghệ răng sứ Nano Shining 5S hoặc cấy ghép implant 4s nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được sẽ không còn là vấn đề bạn phải quan tâm nữa. Cầu răng sứ áp dụng trong trường hợp bệnh nhân mới nhổ răng và chưa bị tiêu hõm xương hàm.

Hoặc nếu lựa chọn cấy ghép Implant, bác sĩ thực hiện trồng răng khi nướu chưa đóng, việc đưa trụ implant vào thay thế chân răng sẽ trở nên đơn giản và hạn chế những biến chứng xảy ra cho bệnh nhân. Sau đó thân răng sứ được chế tạo thay thế răng mất chụp lên trụ implant giúp phục hồi tính thẩm mỹ và đảm bảo chức năng ăn nhai.

Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được? - Giải đáp chi tiết nhất 2

Khách hàng thực hiện trồng răng giả tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào mỗi người

Bằng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S tiêu chuẩn Pháp cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Nha khoa Paris đã mang lại hàng ngàn nụ cười tự tin cho khách hàng. Nhờ thiết bị lấy dấu hàm chính xác đến 100%, cầu răng sứ được chế tạo mang giá trị thẩm mỹ cao.

Thêm vào đó, Paris là một trong số ít Trung tâm có labo chế tạo răng sứ riêng. Với sự điều hành của các kỹ thuật viên răng sứ người Pháp, thời gian chế tạo răng sứ được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được chuẩn tỉ lệ, kích thước và màu sắc như răng thật.

Với trường hợp sâu răng hàm của Hưng, chỉ tìm hiểu thôi chưa đủ mà bạn cần đi khám bác sĩ để biết chắc chắn mình có cần thiết phải nhổ răng hay không, vì nếu răng sâu vỡ lớn thông thường bác sĩ sẽ nạo sạch vết sâu sau đó chỉ định bọc răng sứ. Tại Paris thì bạn chỉ cần thực hiện bằng công nghệ răng sứ Nano Shining 5S mà thôi.

Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được sẽ không còn là vấn đề khi bạn thực hiện trồng răng tại Nha khoa Paris. Nếu muốn tìm hiểu thêm về công nghệ răng sứ Nano Shining 5S bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm theo hotline 1900.6900 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Paris trên toàn quốc để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được? – Giải đáp chi tiết nhất trong Hỏi đáp làm răng sứ


DMCA.com Protection Status