HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những lợi ích của bọc răng sứ không thể bỏ qua

19/03/2015

Nếu bạn còn đang băn khoăn với hàng loạt các phương pháp giúp tái tạo hình dáng cho răng mẻ, răng thưa hay răng xỉn màu nặng thì đừng ngần ngại tham khảo cách bọc răng sứ – phương pháp hàng đầu về thẩm mỹ răng. Với một số những lợi ích của bọc răng sứ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có sự thay đổi trong việc lựa chọn một phương pháp phục hình cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho hàm răng.

♦ Lợi ích của bọc răng sứ – Làm cho răng trở nên bền chắc như răng thật

Một trong những lợi ích của bọc răng sứ cơ bản nhất chính là đảm bảo ăn nhai một cách tốt nhất. Nếu như hàn trám chỉ có thể duy trì được một thời gian từ 2-3 năm sẽ có dấu hiệu bong bật do độ bám dính kém của vật liệu trám và bạn cần đến phòng nha để trám bít lại thì bọc răng sứ thẩm mỹ mang đến độ bền chắc khá cao trong một thời gian dài.

Những lợi ích không thể bỏ qua của việc bọc răng sứ 1Bọc sứ mang lại tính thẩm mỹ cao cho khuôn hàm

Với các loại răng sứ toàn sứ thì độ chịu lực còn lớn hơn cả răng thật, do đó đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường với cảm giác như răng thật trong thời gian dài từ 15-20 năm trong khi răng sứ kim loại cũng có thể đảm nhận vai trò ăn nhai tốt từ 5-10 năm mà không lo bị bong bật. Đây là một ưu thế cơ bản nhất của việc bọc sứ đặc biệt là trong các trường hợp răng bị sâu hoặc vỡ, mẻ ở mức độ lớn mà hàn trám không thể phát huy hiệu quả được.

♦ Lợi ích của bọc răng sứ – Tăng tính thẩm mỹ cho khuôn hàm

Rõ ràng lợi ích của bọc răng sứ là mang đến một hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ nhất khi có thể điều chỉnh màu sắc của răng sứ gần với răng thật nhất, giúp bạn hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp. Với trường hợp bọc toàn hàm cho răng xỉn màu, mòn men thì răng sứ chắc chắn sẽ là một ứng cử viên sáng giá nhất khi mang đến một hàm răng sáng, bóng rạng ngời mà không bị thâm đen, đặc biệt là răng toàn sứ hoàn toàn không đen viền nướu, có độ sát khít cao với nướu.

Răng sứ cũng là loại chất liệu không chịu các tác động từ yếu tố bền ngoài gây xỉn màu do đó so với trám răng thì bọc sứ không bị nhiễm màu, do đó duy trì thẩm mỹ khá lâu trên khuôn hàm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì màu sắc của răng có thể được duy trì hơn chục năm mà không thay đổi.

Những lợi ích không thể bỏ qua của việc bọc răng sứ 5Bọc sứ giúp duy trì độ bền chắc tối đa

♦ Lợi ích của bọc răng sứ – Chỉnh sửa hàm răng đều đặn hơn

Với các trường hợp răng hô vẩu nhẹ hoặc dài nhọn to quá khổ thì lợi ích của bọc răng sứ là cách chỉnh sửa thẩm mỹ đạt hiệu quả cao mà tiết kiệm chi phí. Đặc biệt khi hai răng cửa bị vẩu mức độ nhẹ mà niềng răng tỏ ra không tối ưu khi cần nhiều thời và chi phí cao thì với thao tác mài răng và bọc sứ sẽ rút ngắn thời gian tối đa, giúp chỉnh sửa đơn giản mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ nhất, giúp răng đều đặn trên khuôn hàm.

Yêu cầu kỹ thuật của bọc sứ đòi hỏi là mô răng thật và mô răng sứ sát khít, viền lợi đẹp, ôm quanh chân răng, hồng hào, răng sứ có hình thể đẹp vừa vặn với khoảng trống giữa 2 bờ răng bên cạnh răng cần bọc sứ, cùi răng thật vẫn khỏe mạnh không mắc bệnh về tủy răng.

Những lợi ích không thể bỏ qua của việc bọc răng sứ 2Chỉnh sửa răng thiếu sản men răng đều đẹp hơn

♦ Lợi ích của bọc răng sứ – Hạn chế tiêu xương hàm, điều trị bệnh lý

Một trong những vấn đề răng miệng của việc mất răng nếu không được trồng răng giả chính là hiện tượng tiêu xương dẫn tới hô móm. Khi đó bọc sứ sẽ giúp hỗ trợ cho làm cầu răng hoặc cắm ghép implant giúp cho phần xương không bị tiêu, duy trì hình dạng của xương hàm cũng như tính thẩm mỹ cho cả khuôn hàm.

Bọc sứ cũng là cách giúp bảo tồn răng thật trong trường hợp các bệnh lý như răng sâu khi phần chân răng còn tốt và hai răng kế bên đủ khỏe để có thể mài cùi bọc sứ. So với hàn răng thì rõ ràng lợi ích của bọc răng sứ mang lại hiệu quả cao đặc biệt trong trường hợp răng bị sâu vỡ, mẻ ở mức độ lớn mà hàn răng có thể bị bong bật sau một thời gian.

♦ Lợi ích của bọc răng sứ – Bọc sứ hiệu quả cao nhất với công nghệ Hoa Kỳ

Nano Shining 5S – công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ về bọc sứ hiện đã có mặt tại Nha khoa Paris với sự chuyển giao độc quyền của Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ.

Trong quy trình của công nghệ răng sứ Nano Shining 5S, bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ. Thiết bị Camera Omnicam chho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác. Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số, để cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100%.

Những lợi ích không thể bỏ qua của việc bọc răng sứ 4Bọc răng sứ giúp chỉnh sửa răng thưa xấu hiệu quả

Bọc răng sứ tại Paris cũng được hỗ trợ với kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC, giúp rút ngắn thời gian bọc một cách tối đa. Răng sứ sau khi bọc có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao, đặc biệt là rất khít sát với nướu răng giúp răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng, tạo sự tự nhiên và tính thẩm mỹ cao trong khi giao tiếp.

Công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S hiện được ứng dụng ở hầu hết các bệnh viện răng hàm mặt lớn trên thế giới và đều cho hiệu quả bền chắc và thẩm mỹ cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả phục hình cho khuôn hàm với công nghệ tân tiến này tại Nha khoa Paris.

Với những thông tin về lợi ích của bọc răng sứ trên đây hy vọng có thể giúp bạn có một sự lựa chọn phù hợp trong việc tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ cho răng. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S cùng mức chi phí bọc sứ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0943 776699 để được các nha sỹ hỗ trợ cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Những lợi ích của bọc răng sứ không thể bỏ qua trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status