HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

“NOTE” làm sao cho răng hết thưa hiệu quả triệt để?

08/08/2016

Răng thưa khiến cho hàm răng của bạn trở nên khập khiễng mất cân đối và mất đi tính thẩm mỹ. Vì vậy nếu bạn đang trong tình trạng với hàm răng thưa thì có thể tham khảo bài viết này để hết băn khoăn làm sao cho răng hết thưa hiệu quả triệt để nhất.

1/ Nguyên nhân khiến cho răng bị thưa

Để biết được làm sao cho răng hết thưa hiệu quả triệt để nhất thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về nguyên nhân gây ra tình trạng này. Và tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây nên tình trạng răng thưa để có thể đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả cao.

+ Nguyên nhân gây răng thưa là do sự mất cân đối giữa răng với độ lớn của khung hàm (hàm rộng trong khi răng thì nhỏ)

+ Răng thưa là do có răng mọc ngầm bẩm sinh

lam sao cho rang het thua 1

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng bị thưa

+ Ngoài ra, răng có thể thưa dần do mất răng lâu ngày, dẫn đến tiêu xương

+ Răng thưa do bệnh lý gây tụt nướu làm lộ chân răng nên trông như thưa ra.

Dựa vào những nguyên nhân gây ra tình trạng răng thưa ở trên bạn có thể biết được làm sao cho răng hết thưa hiệu quả nhất. Để đạt được hiệu quả hơn cả là bạn nên đến thăm khám tại nha khoa để các nha sĩ có thể điều trị được khiếm khuyết răng thưa triệt để với phương pháp tốt nhất. Đồng thời trong quá trình điều trị bạn sẽ tự biết nên có chế độ chăm sóc như thế nào, bác sỹ chỉ định như thê có ổn hay không…

2/ Làm sao cho răng hết thưa hiệu quả triệt để?

Hiện nay nha khoa Paris tự hào là địa chỉ chữa trị răng thưa bằng các công nghệ hiện đại, đem đến kết quả chỉnh nha tốt nhất cho tất cả khách hàng khi đến với trung tâm.

++ Làm sao cho răng hết thưa bằng niềng răng?

Khi răng bị thưa bạn có thể áp dụng phương pháp niềng răng, đây là giải pháp không tồi giúp bạn gạt bỏ băn khoăn “làm sao cho răng hết thưa?”. Tại nha khoa Paris sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài được liên kết với nhau nhờ dây cung môi, lực kéo sẽ được tạo ra đầy đủ. Dưới tác dụng của lực này, các răng sẽ di chuyển về vị trí mới, thẩm mỹ hơn, sát vào nhau hơn cho đến khi các cạnh răng chạm vào liền kề nhau.

lam sao cho rang het thua 2

Niềng răng có phải đáp án cuối cùng làm sao cho răng hết thưa triệt để?

Làm sao cho răng hết thưa bằng niềng răng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các răng này không phải chịu bất cứ thương tổn nào. Sau khi đã về vị trí mới, răng trên cung hàm vẫn là những chiếc răng sinh lý ban đầu, không có gì thay đổi.

++ Làm sao cho răng hết thưa với phương pháp trám răng

Nếu như tình trạng răng của bạn thưa ở mức độ nhẹ thì các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn áp dụng phương pháp trám răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu răng của bạn thưa toàn hàm thì phương pháp hàn trám sẽ không giúp bạn làm sao cho răng hết thưa được, bởi nếu vẫn áp dụng thì sẽ không cho hiệu quả cao, về lâu dài không đảm bảo ăn nhai, dễ đổi màu…

++ Làm sao cho răng hết thưa với phương pháp bọc răng sứ

Sẽ rất nhiều người cho rằng làm sao cho răng hết thưa triệt để với phương pháp bọc răng sứ được. Tuy nhiên, khi đến với nha khoa Paris thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì nữa nhé.

lam sao cho rang het thua 3

Bọc răng sứ cho răng thưa của khách hàng thực tế tại Paris

(*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người)

Tại Paris bạn sẽ được các bác sĩ ứng dụng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S để giúp hàm răng đều đẹp hơn, dựa trên khả năng có thể tái tạo lại được hình thể răng, các bác sỹ đã kết hợp để nắn chỉnh lại nếu chiếc răng thật vốn không đều đặn hoặc quá to, quá nhỏ, thưa hay vênh, lệch, mọc chìa, vâu – móm nhẹ…

Đây là ưu điểm của phương pháp bọc răng chụp sứ có thể thực hiện được, vì thế bạn nên áp dụng làm sao cho răng hết thưa triệt để bằng phương pháp này để có thể sở hữu hàm răng đều đẹp chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Mọi câu hỏi, thắc mắc về làm sao cho răng hết thưa triệt để nhất bạn vui lòng kiên hệ với nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn nữa.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
Bọc răng sứ thẩm mỹ
User Rating
5 based on 1 votes
Service Type
Bọc răng sứ thẩm mỹ
Provider Name
Nha khoa Paris,
Area
Hà Nôi và TP Hồ Chí Minh
Description
"NOTE" làm sao cho răng hết thưa hiệu quả triệt để?

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: “NOTE” làm sao cho răng hết thưa hiệu quả triệt để? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status