HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phải làm gì khi bị mẻ răng nặng và mẻ ở nhiều răng?

13/04/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị tai nạn gần đây làm cho các răng bị mẻ khá nhiều. Có răng mẻ nặng, răng mẻ nhẹ nhưng nói chung là số lượng khá lớn, khoảng 7 – 8 răng. Em nên làm gì khi răng bị mẻ trong trường hợp này sao cho đảm bảo và cũng tiết kiệm nhất ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Quang Thắng – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Quang Thắng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Phải làm gì khi bị mẻ răng nặng và ở nhiêu răng?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phải làm gì khi bị mẻ răng nặng và mẻ ở nhiều răng? 1

Phải làm gì khi bị mẻ răng để có hiệu quả thẩm mỹ như thế này? Hình ảnh KH thực hiện dịch vụ tại nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc từng trường hợp khách hàng.

Làm gì khi bị mẻ răng tiết kiệm nhất?

Nếu răng bị mẻ, không phải gãy vỡ nặng với tỷ lệ lớn khoảng trên dưới 1/2 thân răng thì cách khắc phục tiết kiệm nhất chỉ có thể áp dụng là trám răng.

Đây là cách dùng vật liệu men răng nhân tạo có màu trắng, gần giống với màu răng để bổ sung vào các vị trí men răng bị mất sao cho tái tạo lại hình thể răng giống như ban đầu. Do vật liệu trám có chi phí thấp và kỹ thuật không quá phức tạp lại không mất nhiều thời gian hàn trám nên chi phí tính trên mỗi đơn răng khá rẻ.

Tuy nhiên, bạn cũng cần xác định trước là độ bền của những miếng trám thẩm mỹ này không cao và chỉ tồn tại được trong một khoảng thoài gian nhất định. Có nghĩa là bạn sẽ phải thay miếng trám nhiều lần trong đời, đặc biệt là khi không giữ gìn trong ăn nhai và răng bị mẻ nặng.

Làm gì khi bị mẻ răng đảm bảo nhất?

Nếu bạn muốn biết làm gì khi bị mẻ răng một cách đảm bảo hơn thì cần làm răng bọc sứ. Nghĩa là những chiếc răng bị mẻ sẽ được bọc một chụp răng sứ có hình thể đẹp lên trên, không khác gì răng thật. Những chiếc vỏ răng sứ này sẽ có độ bền cao vừa hỗ trợ được ăn nhai vừa bảo vệ cho răng thật. Độ bền của răng sứ cao gấp nhiều lần so với việc chỉ trám răng. Tuy nhiên, bọc răng sứ cũng có mức chi phí cao hơn so với hàn trám thông thường.

Nếu ứng dụng công nghệ hiện đại Răng sứ Nano Shining 5S thì chất lượng răng sứ phục hồi răng mẻ sẽ càng gia tăng, tới mức có thể hy vọng sẽ duy trì được suốt đời mà vẫn giữ được vẻ thẩm mỹ tốt nhất. Điều này hàn trám không tạo ra được.

Công nghệ sẽ giúp những chiếc răng sứ không chỉ có màu sắc trắng đẹp hơn, mà hình thể cũng đạt tỷ lệ lý tưởng, chịu lực và đàn hồi không kém răng thật. Răng sứ sẽ có độ bóng, tự nhiên và chống bám rất cao, không dễ bị xỉn màu và bong bật trong khi nhai cắn.

Đó là những giá trị hoàn toàn có thật và đang được kiểm chứng thực tế trong rất nhiều ca phục hồi răng mẻ bằng cách bọc sứ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris sau khi được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ.

Làm gì khi bị mẻ răng vừa đảm bảo vừa tiết kiệm?

Trường hợp bạn muốn có một phương án phục hồi răng bị mẻ vừa đảm bảo vừa tiết kiệm nhất có thể thì nên điều trị theo hướng: Bọc răng sứ cho những răng bị mẻ nặng và chỉ trám răng cho những chiếc răng mẻ nhẹ.

Muốn xác định mức độ nặng nhẹ của răng mẻ như thế nào thì chỉ khi đến khám trực tiếp tại Trung tâm, bác sỹ mới có thể xác định cụ thể nhất cho bạn được.

Bởi vậy, bạn nên thu xếp đến Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám miễn phí và cho bạn lời khuyên hữu ích nhất để biết phải làm gì khi bị mẻ răng nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Tứ khóa liên quan: răng bị mẻ phải làm sao, răng cửa bị mẻ phải làm sao, răng bị mẻ thì phải làm sao, làm thế nào khi răng bị mẻ, răng bị mẻ, răng bị mẻ làm sao, vì sao răng bị mẻ, xử lý răng bị mẻ, nguyên nhân bị mẻ răng, nguyên nhân răng bị mẻ, phục hồi răng bị mẻ, phục hồi răng cửa bị mẻ, cách khắc phục răng bị mẻ, răng bị mẻ thì làm sao, tại sao răng bị mẻ, chữa răng bị mẻ, cách chữa răng bị mẻ, chữa răng mẻ

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Phải làm gì khi bị mẻ răng nặng và mẻ ở nhiều răng? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status