HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phục hình răng cửa bằng bọc răng sứ được áp dụng nhiều nhất

0 comment 22/05/2017

Răng cửa bị vỡ mẻ là do rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới. Phục hồi răng cửa bị mẻ bằng phương pháp bọc răng sứ chính là cách thẩm mỹ răng được áp dụng nhiều nhất nhằm đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ tối đa cho khuôn hàm, cho dù răng cửa có bị vỡ mẻ lớn. Cùng tìm hiểu công nghệ phục hình răng cửa mẻ hiệu quả nhất, có độ bền cao.

1. Vì sao cần phục hồi răng cửa bị mẻ?

Phục hồi răng cửa bị mẻ trước hết là để khôi phục lại răng cho đúng với răng sinh lý nguyên bản. Bởi vì răng thật ở trạng thái khỏe mạnh có độ bền chắc khá cao. Khi có tác động của lực nhai lâu ngày hoặc va đập mạnh thì cấu trúc của răng cũng bị ảnh hưởng. Đây là nguyên do chủ yếu khiến cho răng bị mẻ, vỡ và tùy từng tác động mà răng có thể bị mẻ ít hay mẻ nhiều.

Phục hồi răng cửa bị mẻ bằng bọc sứ có hiệu quả không? 1Phục hồi răng cửa bị mẻ bằng bọc sứ mang lại hiệu quả cao

Cũng cần phải nói thêm, với những răng có nền răng yếu do thiếu canxi, bản thân cấu trúc răng không có độ bền chắc thì với những tác động từ bên ngoài rất dễ khiến cho răng bị vỡ, mẻ.

Một khi phần cấu trúc răng bị tổn thương mà không được phục hình bảo vệ thì dần dần cấu trúc sẽ bị tổn hại vĩnh viễn, thậm chí mòn tới tận chân răng và đây cũng chính là môi trường cho vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh. Do đó, việc phục hồi răng cửa bị mẻ không chỉ có ý nghĩa thẩm mỹ mà còn là cách bảo vệ răng hiệu quả, đem lại độ bền chắc trong khi ăn nhai.

2. Phục hồi răng cửa bị mẻ hiệu quả bằng phương pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ là giải pháp tối ưu nhất để phục hồi răng bị mẻ. Phương pháp này thường được  các nha sỹ thường chỉ định cho bệnh nhân đặc biệt đối với trường hợp răng bị mẻ ở mức độ lớn mà hàn trám không thể khắc phục được.

Phục hồi răng cửa bị mẻ bằng bọc sứ có hiệu quả không? 2

Phục hồi hoàn hảo cả về hình thể và màu sắc của răng

Thông thường trám răng được chỉ định để hàn vết răng vỡ, tái tạo lại hình dáng cho răng, tuy nhiên bản thân phương pháp này lại không hiệu quả đối với vết mẻ lớn. Chất liệu trám sau một thời gian có thể bị bong bật dưới tác dụng của lực nhai cũng như kích thích của nhiệt độ. Do đó, độ bền của hàn răng thực chất không cao.

Nếu bạn muốn lựa chọn một phương pháp phục hồi răng cửa bị mẻ hiệu quả thì bọc sứ có thể đáp ứng được cả hai yếu tố đó là tính thẩm mỹ và độ bền chắc.

Quy trình bọc răng sứ tuy phức tạp hơn hàn trám nhưng lại có thể duy trì hiệu quả tới hàng chục năm hoặc lâu hơn nữa và đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật. Nha sỹ sẽ tiến hành mài răng và dùng một mão răng sứ bọc lên phần răng thật đã mài cùi. Mão sứ này thực chất có hình thể giống với răng được sử dụng như một lớp chụp răng sứ bên ngoài nhằm phục hình cho răng cũng nhưu bảo vệ cho răng khỏi những tác động từ bên ngoài.

3. Công nghệ phục hình răng cửa bị mẻ tốt nhất hiện nay

Công nghệ tốt cùng với bác sỹ có chuyên môn giỏi chính là yếu tố cần và đủ cho một ca phục hình răng cửa cho kết quả hoàn hảo nhất. Nha khoa Paris là địa chỉ đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới vào trong quy trình bọc sứ nhằm mang lại một hiệu quả tốt nhất. Nano Shining 5S – công nghệ mới nhất của Pháp đã ứng dụng thành công tại Paris.

Công nghệ lý tưởng nhất để phục hồi răng cửa bị mẻ

Đây là công nghệ duy nhất có thể thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như thật ở cả 5 mặt răng. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nhất, bọc răng sứ sau khi hoàn thành có độ sát khít nướu, không bị thâm đen viền răng. Răng sứ có màu sắc sáng bóng, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không bị cộm cấn khó chịu. Nếu được phục hình với Bọc sứ có phục hồi răng cửa bị mẻ hiệu quả không? 9»» Xem chi tiết: Hàng ngàn ca phục hình răng cửa và răng hàm thẩm mỹ bền chắc tại  Paris «««

Bởi vậy, răng sứ Nano Shining 5S là giải pháp được công nhận có thể tạo ra giá trị phục hồi răng cửa bị mẻ lý tưởng nhất hiện nay. Rất nhiều khách hàng và bệnh nhân tại Paris đã được khôi phục răng mẻ, bể vỡ nghiêm trọng thành công băng công nghệ này tại Paris.

Để được phục hồi răng cửa bị mẻ tốt nhất bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại, bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc trực tiếp gọi đến số Hotline 1900 6900, bác sỹ sẽ tư vấn kỹ lưỡng hơn cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Phục hình răng cửa bằng bọc răng sứ được áp dụng nhiều nhất trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X