HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phục hồi răng cửa bị mẻ và những thắc mắc liên quan

30/01/2018

Phục hồi răng cửa bị mẻ bằng phương pháp nào tốt nhất là băn khoăn của rất nhiều người khi răng cửa có khiếm khuyết sứt mẻ. Bài viết sau đây, bác sỹ Nha khoa Paris sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích về cách phục hồi răng cửa bị mẻ, hãy cùng lắng nghe!

Răng thật ở trạng thái khỏe mạnh có độ bền chắc khá cao, khi có tác động của lực nhai lâu ngày hoặc va đập mạnh thì cấu trúc của răng cũng bị ảnh hưởng. Hoặc đối với các nền răng yếu do thiếu caxi, bản thân cấu trúc răng không có độ bền chắc thì những tác động từ bên ngoài rất dễ khiến cho răng bị mẻ.

Răng cửa bị mẻ không chỉ có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ mà về lâu dài sẽ có tác động khá lớn đến độ bền của răng nếu không được điều trị kịp thời.

Phục hồi răng cửa bị mẻ và những thắc mắc liên quan 1

Phục hồi răng cửa bị mẻ thực hiện càng sớm càng tốt

1. Phục hồi răng cửa bị mẻ thực hiện càng sớm càng tốt

Phục hồi răng cửa bị mẻ về bản chất là kỹ thuật khôi phục lại răng cho đúng với răng sinh lý nguyên bản. Một khi phần cấu trúc răng bị tổn thương mà không được phục hình bảo vệ thì dần dần cấu trúc sẽ bị tổn hại vĩnh viễn, thậm chí mòn tới tận chân răng và đây cũng chính là môi trường cho vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh.

Do đó, việc phục hồi răng cửa bị mẻ không chỉ có ý nghĩa thẩm mỹ mà còn là cách bảo vệ răng hiệu quả, đem lại độ bền chắc trong khi ăn nhai.

2. Phục hồi răng cửa bị mẻ có thể thực hiện bằng phương pháp nào? 

Phục hồi răng cửa bị mẻ và những thắc mắc liên quan 2

Phục hồi răng cửa bị mẻ thực hiện bằng phương pháp nào tốt ? 

Phục hồi răng bị mẻ có thể thực hiện được bằng nhiều phương pháp như:

  • Hàn trám thẩm mỹ
  • Bọc răng sứ
  • Dán mặt sứ

Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào mức độ, điều kiện mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

3. Bọc răng sứ – Phương pháp phục hồi răng bị mẻ tối ưu nhất

Bọc răng sứ là giải pháp tối ưu nhất để phục hồi răng bị mẻ, được áp dụng đối với trường hợp răng bị mẻ ở mức độ lớn mà hàn trám không thể khắc phục được mà vẫn đáp ứng được cả hai yếu tố đó là tính thẩm mỹ và độ bền chắc.

Phục hồi răng cửa bị mẻ và những thắc mắc liên quan 3

Bọc răng sứ – Giải pháp phục hồi răng cửa bị mẻ hiệu quả nhất 

Bọc răng sứ là kỹ thuật nha sỹ sẽ tiến hành mài răng và dùng một mão răng sứ bọc lên phần răng thật đã mài cùi. Mão sứ này thực chất có hình thể giống với răng được sử dụng như một lớp chụp răng sứ bên ngoài nhằm phục hình cho răng cũng như bảo vệ cho răng khỏi những tác động từ bên ngoài.

4. Công nghệ phục hồi răng cửa bị mẻ tốt nhất hiện nay

Công nghệ tốt cùng với bác sỹ có chuyên môn giỏi chính là yếu tố cần và đủ cho một ca phục hồi răng cửa bị mẻ cho kết quả hoàn hảo nhất. Nha khoa Paris là địa chỉ đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới vào trong quy trình bọc sứ nhằm mang lại một hiệu quả tốt nhất. Nano Shining 5S – Công nghệ mới nhất của Pháp đã ứng dụng thành công tại Paris.

Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giúp khắc phục toàn diện mọi nhược điểm còn tồn tại ở công nghệ cũ.

Phục hồi răng cửa bị mẻ và những thắc mắc liên quan 4

Nano Shining 5S phục hình răng cửa bị mẻ hoàn hảo nhất 

  • Tăng độ bền lên gấp 20 lần so với răng sứ thông thường
  • Chế tác răng sứ đạt chuẩn tỉ lệ Vàng
  • Màu sắc răng trắng sáng tự nhiên
  • Không đau, không ê buốt trong quá trình ăn nhai
  • Diệt khuẩn, khử mùi hôi miệng triệt để

Nếu được phục hình với răng toàn sứ thì hiệu quả có thể lên đến 20 năm mà bạn không cần phải băn khoăn nhiều về độ bền của răng.

Bọc răng sứ Nano Shining 5S là giải pháp được công nhận có thể tạo ra giá trị phục hồi răng cửa bị mẻ lý tưởng nhất hiện nay. Rất nhiều khách hàng và bệnh nhân đã được khôi phục răng mẻ, bể vỡ nghiêm trọng thành công bằng công nghệ này tại Nha khoa Paris.

»» Xem chi tiết: Hàng ngàn ca phục hình răng cửa và răng hàm thẩm mỹ bền chắc tại  Paris

Để được phục hồi răng cửa bị mẻ tốt nhất bằng công nghệ Nano Shining 5S hiện đại, bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc trực tiếp gọi đến số Hotline 1900 6900, bác sỹ sẽ tư vấn kỹ lưỡng hơn cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Phục hồi răng cửa bị mẻ và những thắc mắc liên quan trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status