Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình bọc răng hàm ĐẢM BẢO không gây đau nhức tại NK Paris

07/03/2017

Bọc răng hàm là giải pháp bảo vệ răng hiệu quả khi răng bị sâu, sứt, mẻ, răng thưa,…làm cho hàm răng của bạn được thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên bọc răng khi nào nên áp dụng và bọc răng hàm có đau không thì chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

♦ Các trường hợp nên bọc răng hàm

– Răng bị sâu ăn mòn, lỗ sâu răng quá lớn trên mặt nhai, thân răng hay kẽ răng cần phải được bọc sứ sau khi nạo sạch vết sâu nhằm hạn chế sự tác động của vi khuẩn gây sâu răng.

– Răng hàm bị sâu đã điều trị bằng cách trám răng nhưng vết trám bong tróc, phần răng còn lại không đủ nhiều để tiếp tục thực hiện trám răng.

Bọc răng hàm cho răng cửa bị sứt - ảnhBọc răng hàm cho răng cửa bị sứt

– Răng hàm bị chấn thương vỡ, mẻ hoặc do cấu tạo tự nhiên của răng yếu cũng cần được bọc sứ để phục hình cho răng, duy trì ăn nhai bình thường.

– Mòn cổ răng: Cổ răng hàm bị mòn quá nhiều cần được bọc sứ nhằm tránh tình trạng răng yếu có thể dẫn tới ê buốt hoặc lung lay răng.

– Răng hàm sau khi điều trị tủy cũng cần được bảo vệ, tránh tình trạng răng bị giòn, dễ vỡ do tác động từ bên ngoài và đảm bảo ăn nhai tốt.

Cũng có những trường hợp bọc răng hàm áp dụng cho những răng bị xỉn màu nặng do bẩm sinh hoặc sử dụng thuốc kháng sinh quá nhiều nhằm tạo tính thẩm mỹ cho răng.

>>> Xem thêm: Bọc răng sứ sau đó bị đau hàm là vì sao? <<<

♦ Bọc răng hàm có đau nhiều hay không?

Bọc răng hàm về cơ bản vẫn trải qua những bước cơ bản như bọc răng sứ bình thường: mài cùi răng, lấy dấu răng hàm, chế tạo răng sứ và lắp răng sứ trên khuôn hàm. Tuy nhiên, với những trường hợp răng bị sâu nặng hoặc bảo vệ sau khi điều trị tủy thì cần được lưu ý hơn và thường phải làm sạch vết sâu bằng những dụng cụ và dung dịch đặc biệt trước khi tiến hành bọc sứ bảo vệ. Thao tác nạo sạch vết sâu có thể gây ê buốt một chút.

Quy trình bọc răng hàm có gây đau nhức hay không 2Mài răng thường gây ê buốt nhẹ

Thông thường bọc răng hàm chủ yếu đau nhức ở công đoạn mài răng. Mài răng thực chất là một bước nhằm sửa soạn cho răng đều khít hơn và không bị kênh hay cộm khi chụp mão răng sứ lên. Mài răng cũng có sự xâm lấn nhất định đến răng khi mài cả 5 mặt răng nhưng không được phép mài quá nhiều dẫn đến lộ ngà hay ê buốt răng.

>>> Xem chi tiết: Có nên mài răng cửa hô vẩu cho đều hay không? <<<

Trước khi mài, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ chỗ răng chuẩn bị mài. Nếu được thực hiện với bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì mài răng không quá đau nhức. Thực tế công đoạn lắp răng sứ sau khi chế tác vào răng thật thường được thực hiện khá nhẹ nhàng và không gây ê buốt quá nhiều, đó chính là câu trả lời cho câu hỏi quy trình bọc răng hàm có gây đau nhức hay không? Tốt nhất, bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ, giảm thiểu ê buốt đến mức tối đa.

♦ Bọc răng hàm với công nghệ tiến tiến của Pháp không gây ê buốt

Công nghệ CT 5 chiều giúp bọc răng hàm không đau và ê buốt - ảnhCông nghệ CT 5 chiều giúp bọc răng hàm không đau và ê buốt

Công nghệ CT 5 chiều của Pháp ra đời có thể giúp cho quy trình bọc sứ cũng như mài răng diễn ra nhanh chóng mà không gây ê buốt quá nhiều. Với sứ hỗ trợ của máy mài tự động, các bác sĩ Paris sẽ tiến hành thao tác mài răng nhẹ nhàng, không gây đau nhức.

Sau khi mài, dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác bằng máy quét Camera Omnicam nhằm tạo ra mão răng sứ chuẩn dấu hàm 100%. Máy mài sứ CEREC tự động hiện đại sẽ giúp rút ngắn thời gian bọc sứ tối đa. Chỉ sau 2 lần thăm khám bạn có thể hoàn thành quy trình bọc sứ mà không cần phải chờ đợi lâu.

Răng sứ sau khi bọc đảm bảo ăn nhai bình thường như răng thật cũng như đạt tính thẩm mỹ cao nhất, sát khít viền nướu và hoàn toàn không bị đen viền chân răng.

>>> Xem thêm: Cách bọc răng sứ theo tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế <<<

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ CT 5 chiều cũng như quy trình bọc răng hàm có gây đau nhức hay không, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris tại các cơ sở ở Hà Nội – Vinh – Hải Phòng – Đà Nẵng – Tp.HCM hoặc số điện thoại hotline 1900 6900. Các bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Summary
recipe image
Recipe Name
Quy trình bọc răng hàm ĐẢM BẢO không gây đau nhức bằng CN Pháp
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

TAGS:

Bạn đang xem: Quy trình bọc răng hàm ĐẢM BẢO không gây đau nhức tại NK Paris trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X