Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình bọc răng sứ Cercon diễn ra như thế nào & công nghệ nào tốt?

03/09/2017

Để đảm bảo phát huy tối đa những ưu điểm của răng sứ Cercon mang lại, quy trình bọc răng sứ Cercon cần phải được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn. Đặc biệt, sự ứng dụng của công nghệ Nano Shining 5S của Pháp sẽ giúp nâng cao độ bền, kéo dài tuổi thọ của răng mà không làm răng bị sứt mẻ hay nhiễm màu như các dòng răng sứ khác.

1. Quy trình bọc răng sứ Cercon theo đúng tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình bọc răng sứ Cercon diễn ra cơ bản với 4 bước như bọc các loại răng sứ khác:

– Mài răng: Mài răng là một kỹ thuật khó trong quy trình bọc răng này vì đòi hỏi nha sỹ cần có kinh nghiệm cũng như chuyên môn giỏi để hạn chế tối đa xâm lấn cũng như cảm giác ê nhức cho bệnh nhân mà vẫn đạt được tỉ lệ cần thiết. Đây là một bước chuẩn bị, sửa soạn cho mão sứ chụp bọc lên trên không bị cộm, kênh.

Quy trình bọc răng sứ Cercon bằng công nghệ hiện đại tại Paris - ảnhQuy trình bọc răng sứ Cercon bằng công nghệ hiện đại tại Paris

– Lấy dấu răng: Bằng máy quét tự động, nha sỹ sẽ tiến hành lấy dấu răng sau khi đã mài cùi theo tỉ lệ chuẩn. Các thông số về dấu răng sẽ được gửi về labo để từ đó chế tạo răng sứ chuẩn hàm.

– Lắp răng giả: Trụ răng đã mài sẽ được bao phủ với răng giả tạm thời. Răng giả này thường được làm từ nhựa, từ acrylic hoặc một lớp vỏ mỏng kim loại củng cố bằng xi măng nha khoa có thể được loại bỏ dễ dàng. Thao tác này nhằm đảm bảo thẩm mỹ cũng như ăn nhai tốt cho bệnh nhân.

– Lắp răng sứ: Sau khi răng sứ thẩm mỹ được hoàn thành, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thử sườn nhằm bảo đảm mô hình răng hoàn toàn khít với răng thật, để tránh cho bạn những bệnh răng miệng về sau như đen viền lợi, sâu răng.

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành thử sứ thô trên răng thật để kiểm tra màu sắc, tính thẩm mỹ và hình dáng răng có hài hòa với khuôn mặt bạn không và điều chỉnh khớp cắn phù hợp và kiểm tra các tiếp xúc mặt bên, chân nướu. Khi răng sứ tạo cảm giác hài hòa, thoải mái nhất khi ăn nhai nha sỹ sẽ cố định trên thân răng bằng một loại keo dính đặc biệt, hoàn thành quy trình bọc sứ Cercon tổng thể.

2. Công nghệ Nano Shining 5S có ưu điểm gì trong quy trình bọc răng sứ Cercon?

Công nghệ Nano Shining 5S mới nhất của Pháp sẽ mang lại cho bạn một kết quả phục hình răng hoàn hảo nhất với quy trình bọc sứ Cercon đạt tiêu chuẩn của Y khoa Quốc tế trên tất cả các tiêu chí.

Quy trình bọc răng sứ Cercon diễn ra theo chuẩn 4 bước cơ bản - ảnhQuy trình bọc răng sứ Cercon diễn ra theo chuẩn 4 bước cơ bản

Các ưu điểm có thể kể đến như sau:

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai như răng thật

– Đảm bảo an toàn, không đau nhức, bảo tồn răng thật tối đa, răng sứ ôm khít viền nướu,

– Răng sứ sau khi bọc có hình thể đẹp vừa vặn với khoảng trống giữa 2 bờ răng bên cạnh răng cần bọc sứ, cùi răng thật vẫn khỏe mạnh,

– Răng sứ có màu sắc tự nhiên, sáng bóng, không thâm đen viền nướu,

Những ưu điểm này hiện đang được kiểm chứng thực tế tại Nha khoa Paris sau khi được các chuyên gia sáng chế thuộc Pháp chuyển giao độc quyền. Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng và có những phản hồi rất tích cực sau nhiều năm sử dụng.  Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phục hình răng  với quy trình bọc sứ Cercon hiện đại này tại Trung tâm.

3. Răng sứ Cercon phát huy được ưu điểm gì với quy trình bọc răng sứ Cercon? 

Bản thân răng sứ Cercon có nhiều ưu điểm những nếu được phục hình bằng quy trình bọc răng sứ Cercon theo tiêu chuẩn thì sẽ phát huy được hết tất cả những ưu điểm này.

Có thể kể đến những ưu điểm của răng sứ Cercon như sau:

Răng sứ Cercon kết cấu khung sườn là Ziconium có độ dày 0,5mm tương đương với lớp sườn kim loại truyền thống. Khung sườn mỏng hạn chế tối đa việc mài răng của bạn nhưng tuổi thọ của răng vẫn tăng lên 30 %. Răng sứ Cercon còn được chứng minh lành tính với cơ thể khi không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt.

Quy trình bọc răng sứ Cercon đảm bảo sẽ cho ra đời những chiếc răng đẹp và bền nhất - ảnhQuy trình bọc răng sứ Cercon đảm bảo sẽ cho ra đời những chiếc răng đẹp và bền nhất

Răng sứ Cercon còn có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao. Nếu như độ chịu lực trung bình của răng thật khoảng 80-120 Mpa thì răng sứ  chế tạo từ khối sứ nguyên chất có thể chịu lực lên đến 900 Mpa, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn tự nhiên mà không bị bong bật hay sứt mẻ.

Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng răng sứ không kim loại như Cercon là nhờ sườn Ziconia màu trắng nên có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng, hoàn toàn không bị thâm đen dưới ánh sáng hay đen viền chân răng như răng sứ Titan. Thực tế cho thấy, răng sứ Cercon có thể ăn nhai tốt đối với cả những thức ăn cứng, dai, độ bền có thể lên đến 20 năm mà không cần phục hình trở lại.

Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được các nha sỹ giải đáp các vấn đề liên quan đến Quy trình bọc răng sứ Cercon. Chúc bạn có một hàm răng đều đẹp!

TAGS:

Bạn đang xem: Quy trình bọc răng sứ Cercon diễn ra như thế nào & công nghệ nào tốt? trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X