HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình bọc răng sứ cơ bản tại nha khoa Paris

0 comment 20/05/2016

Nha khoa Paris giới thiệu quy trình bọc răng sứ cơ bản tại trung tâm bao gồm các bước theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và ứng dụng công nghệ hiện đại đảm bảo hạn chế tối đa mài răng, phục hình răng nguyên vẹn như thật cả về thẩm mỹ và chức năng.

1. Quy trình bọc răng sứ cơ bản, hạn chế tối đa mài răng

Việc mài răng là một bước bắt buộc phải thực hiện trong quy trình bọc răng sứ. Răng sau khi được sửa soạn kỹ càng, đảm bảo không bị ảnh hưởng bệnh lý nha chu, viêm tủy hoặc sâu răng, sẽ được loại bỏ phần mô răng hỏng, xấu. Nếu bọc răng sứ thì răng thật sẽ được mài cùi thành trụ răng. Nếu thực hiện mặt dán sứ thì mài bề mặt răng.

Tại nha khoa Paris, mài răng bọc sứ được giảm thiểu tối đa để không ảnh hưởng đến xấu đến răng tự nhiên, giữ lại lớn nhất phần mô răng không bị hư hỏng. Bí quyết mài răng để gắn mão sứ hay mặt dán veneer đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao, hỗ trợ của máy móc hiện đại. Mô răng bị mài được giảm thiểu tối đa chỉ từ 0,02-0,05mm.

Quy trình bọc răng sứ cơ bản tại nha khoa Paris (3)

Mài răng tối thiểu chỉ 0,02 – 0,05 mm tại nha khoa Paris trước khi bọc sứ

2. Lấy dấu hàm và phân tích dữ liệu chế tạo răng sứ

Một số trường hợp răng bị hư hỏng quá nặng thì việc sửa soạn răng mới bắt buộc phải mài cùi răng lớn hơn để loại bỏ hết tất cả mô răng có khả năng gây lây lan bệnh lý trở lại. Sau khi mài răng, bác sỹ sẽ thực hiện thao tác lấy dấu hàm và đưa dữ liệu vào phân tích thông qua hệ thống phục hình răng sứ CAD/CAM-CEREC tân tiến trên máy tính, dựng lên hình ảnh mô phỏng 3D chuẩn xác từng khớp cắn và gờ rãnh trên bề mặt răng.
Các dữ liệu này sẽ được truyền tải qua máy mài sứ CEREC 2 để sản xuất mão sứ hay mặt dán sứ chỉ trong vòng 12-15′. Đây là công nghệ phục hình răng sứ hiện đại nhất hiện nay được ứng dụng trên toàn thế giới tại các trung tâm nha khoa tiên tiến.

Quy trình bọc răng sứ cơ bản tại nha khoa Paris (1)

Lấy dấu hàm và đưa dữ liệu phân tích qua hệ thống CAD/CAM để chế tạo răng sứ

3. Lắp răng tạm thời và chờ hoàn thành răng sứ

Trong khi chờ đợi kỹ thuật viên thực hiện các bước làm màu men cho răng sứ tự nhiên và đồng màu với răng thật, trung tâm sẽ tiến hành lắp răng tạm cho bệnh nhân (hình bên trái). Sau 2 ngày, bệnh nhân quay trở lại trung tâm và sẽ được lắp răng sứ thật (hình bên phải). Đây là quy trình 3 ngày nhanh chóng hàng đầu hiện nay, tại những cơ sở khác, bạn có thể phải chờ trong cả tuần lễ. Sau khi hoàn thành việc lắp răng, bác sỹ sẽ theo dõi và kiểm tra lại khớp cắn cho bạn để đảm bảo không có chênh lệch khớp cắn. Đường viền chân răng phục hình hoàn hảo, ôm khít viền nướu, không lộ chân răng giả.

Quy trình bọc răng sứ cơ bản tại nha khoa Paris (2)

Lắp răng tạm thời (trái) và lắp răng sứ hoàn chỉnh (phải) chỉ sau 2 ngày

4. Đảm bảo quy trình bọc răng sứ cho kết quả thẩm mỹ nhất tại nha khoa Paris

Các bước trong quy trình bọc răng sứ cơ bản tại nha khoa Paris được tóm tắt đơn giản cho bệnh nhân hiểu được cách thức phục hình răng sứ tại nha khoa Paris. Phục hình răng sứ tại nha khoa Paris ứng dụng công nghệ bọc răng toàn sứ CT 5 chiều đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ hơn cả mong đợi của bệnh nhân và khách hàng khi muốn cải thiện lại răng thưa, răng sứt mẻ, răng hỏng vì bệnh lý, răng mòn men, răng mất…

Quy trình bọc răng sứ cơ bản tại nha khoa Paris (4)

Thực hiện phục hình răng sứ theo tỉ lệ vàng của răng tại nha khoa Paris

Đặc biệt đối với răng cửa, nha khoa Paris thẩm mỹ chuyên sâu, chú trọng và thực hiện nghiêm ngặt các vấn đề bên cạnh đảm bảo chuẩn khớp cắn:

– Đường viền chân răng ôm khít viền nướu, không lộ chân răng giả sau khi phục hình

– Thiết kế răng sứ chuẩn theo tỉ lệ vàng của răng: hướng răng, chiều dài, chiều rộng.

quy trình bọc răng sứ cơ bản tại nha khoa Paris

Đăng ký tư vấn bọc răng sứ Nano Shining 5S tại nha khoa Paris

Tại nha khoa Paris, quy trình bọc răng sứ cơ bản mang lại kết quả thẩm mỹ răng 100% tỷ lệ hài hòa, màu sắc tự nhiên, ăn nhai tốt và không ảnh hưởng đến răng thật. Nếu muốn được tư vấn chuyên sâu hơn quy trình bọc sứ hay chi phí làm răng sứ, bạn có thể vui lòng liên hệ với nha khoa Paris thông qua Hotline: 1900.6900 hoặc đăng ký thông qua form đơn giản bên dưới bài viết. Xin cảm ơn!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Quy trình bọc răng sứ cơ bản tại nha khoa Paris trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status
X