HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình bọc răng sứ có mất nhiều thời gian hay không?

06/02/2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có hai chiếc răng hàm bị sâu khá nặng và bị vỡ mất một phần. Em được biết có thể bọc răng sứ cho răng hàm sâu nhưng không biết là quy trình bọc răng sứ có mất nhiều thời gian không ạ và có thể xong trong ngày không thưa bác sỹ. Vì em ở xa nên cũng không có nhiều thời gian để chờ đợi ạ. (Thành Vinh – Tứ Kỳ, Hải Dương).

Trả lời :

Chào bạn Thành Vinh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Quy trình bọc răng sứ có mất nhiều thời gian hay không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Với trường hợp răng hàm bị sâu và mẻ thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng bọc sứ để đảm bảo ăn nhai tốt, hạn chế vết sâu phát triển. So với trám răng thì bọc răng sứ có ưu điểm vượt trội là độ bền chắc hơn nhiều lần, tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn thì bọc sứ có thể duy trì hiệu quả bền lâu tới 10-20 năm. Cũng chính vì vậy, quy trình bọc răng sứ sẽ mất nhiều thời gian hơn với những kỹ thuật phức tạp hơn.

Quy trình bọc răng sứ có mất nhiều thời gian hay khôngQuy trình bọc răng sứ có mất nhiều thời gian hay không?

Quy trình bọc răng sứ có mất nhiều thời gian hay không?

Bọc răng sứ theo phương pháp thông thường sẽ mất tới 3-4 buổi hẹn và thường hoàn thành trong vòng từ 2-3 ngày. Ban đầu, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn. Với răng sâu, cần phải dùng dụng cụ chuyên dụng để nạo sạch vết sâu, tránh mầm bệnh lưu trú gây sâu răng trở lại. Tiếp theo, răng sẽ được mài theo một tỉ lệ chuẩn nhằm đảm bảo sau khi chụp mão sứ vào không bị cộm cấn, khó chịu. Bác sỹ sẽ tiến hành lấy dấu răng của bạn sau khi đã mài và gửi số liệu về labo chế tạo răng sứ. Trong thời gian chờ đợi, nha sỹ sẽ gắn tạm răng giả lên phần răng mài để đảm bảo ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho bạn. Mão răng sứ sau khi được chế tạo sẽ gắn lên phần răng thật và điều chỉnh cho đến khi vừa khít nhất sẽ dùng một loại keo dán đặc biệt để gắn vĩnh viễn.

Bọc răng sứ cho răng sâu tại Nha khoa Paris theo công nghệ Nano Shining 5S mới nhất của Hoa Kỳ đảm bảo rút ngắn thời gian tối đa. Bạn chỉ mất 2 lần thăm khám và có thể hoàn thành tất cả quy trình chỉ trong 1 ngày.

– Kỹ thuật mài răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm ê buốt, đau nhức, cùi răng được mài theo một tỉ lệ chuẩn.

– Sau khi mài dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác nhằm tạo ra mão sứ chuẩn dấu hàm 100%, chính xác tới từng gờ rãnh với sự hỗ trợ của máy quét tự động. Những thông số cần thiết sẽ được chuyển tới labo để chế tác mặt dán sứ bằng công nghệ CAD/CAM, là công nghệ thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính.

– Với sự hỗ trợ của máy mài linh hoạt sẽ rút ngắn tối đa thời gian có răng sứ.

– Răng sứ sau khi bọc đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, có màu sắc trong tự nhiên, không đục, chụp sứ có độ vừa khít viền nướu và chắc chắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình bọc răng sứ cũng như công nghệ Nano Shining 5S và Quy trình bọc răng sứ có mất nhiều thời gian hay không, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số hotline 0943 776699 – Tel: 0462 929977. Chúc bạn có một hàm răng khỏe mạnh!

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Quy trình bọc răng sứ có mất nhiều thời gian hay không? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status